MED-GROUP tài trợ 234 triệu đồng xây cầu Dân Trí tại Tuyên Quang | Medlatec

MED-GROUP tài trợ 234 triệu đồng xây cầu Dân Trí tại Tuyên Quang

Ngày 28/07/2022 Ban biên tập

Ngày 28/7, tại Báo điện tử Dân trí, Tập đoàn MED-GROUP đã trao tài trợ trị giá 234 triệu đồng ủng hộ vào dự án xây cầu Dân trí cho người dân thôn Yên Bình, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang.


17/01/2021 | MED-Group vinh dự nhận bằng khen từ Hội Chữ thập đỏ vì những đóng góp trong hoạt động thiện nguyện năm 2020
31/10/2020 | Huyện Lệ Thủy - Điểm đến đầu tiên của đoàn thiện nguyện MED GROUP tại miền Trung
02/01/2020 | Nhìn lại một năm “Nối dài những yêu thương” của Hội Thiện nguyện MEDGROUP
03/02/2018 | MEDLATEC - Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

Tại buổi làm việc, về phía Báo Dân trí có sự tham gia của ông Phạm Tuấn Anh - Tổng Biên tập. Về phía MED-GROUP có đại diện Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng tham dự.

Giữa hàng loạt những cây cầu bê tông hiện đại, vững chãi tại các thành phố lớn thì đâu đó ở mảnh đất Yên Bình, tỉnh Tuyên Quang, người dân thường xuyên phải liều mình băng suối, di chuyển trên những “cây cầu tự chế" tạm bợ đầy nguy hiểm. Đặc biệt trong những mùa mưa lũ, người dân đành ngậm ngùi đợi nước rút mới di chuyển được đến nương rẫy làm việc, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động giao thương, cung ứng hàng hoá và tiêu thụ nông sản của bà con.

Thấu hiểu với những khó khăn đó, MED-GROUP đã kịp thời trao tặng số tiền trị giá 234 triệu đồng, đồng hành cùng Báo Dân trí xây dựng cây cầu vượt lũ cho người dân Tuyên Quang.

Tại Báo điện tử Dân trí, Phó Tổng Giám đốc Phạm Duy Hùng đại diện Tập đoàn MED-GROUP trao tặng tài trợ trị giá 234 triệu đồng ủng hộ vào dự án xây cầu Dân trí.

Tại Báo điện tử Dân trí, Phó Tổng Giám đốc Phạm Duy Hùng đại diện Tập đoàn MED-GROUP trao tặng tài trợ trị giá 234 triệu đồng ủng hộ vào dự án xây cầu Dân trí.

Tại buổi làm việc, đại diện MED-GROUP, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng chia sẻ bên cạnh sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ, những hoạt động an sinh xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Ban Lãnh đạo Tập đoàn ưu tiên và chú trọng. Bởi vậy, dự án xây cầu nhân ái cho người dân miền núi mà Báo Dân trí đã và đang thực hiện ở nhiều địa phương trên cả nước trong thời gian qua dành được sự quan tâm lớn từ phía Tập đoàn. Hy vọng rằng, với sự chung tay đóng góp của MED-GROUP, cây cầu sau khi đi vào hoạt động sẽ giúp người dân địa phương không còn phải đối mặt với nguy hiểm mỗi khi mưa lũ về, đặc biệt người già và trẻ em có thể đi lại thuận tiện hơn, đồng thời cây cầu mới sẽ giúp hỗ trợ hoạt động trao đổi hàng hoá, từ đó tạo tiền đề để phát triển kinh tế xã hội ổn định và nâng cao đời sống cho bà con nơi đây.

Nhà báo Phạm Tuấn Anh - Tổng Biên tập Báo Dân trí bày tỏ niềm cảm kích khi nhận được sự đồng hành, tiếp sức từ phía Tập đoàn vào hành trình nhân ái này để giúp cho người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Niềm vui nhân đôi và sự thuận tiện của người dân khi được đi lại trên cây cầu mới trong thời gian tới cũng chính là ý nghĩa giá trị nhất mà MED-GROUP muốn trao gửi. Hy vọng rằng, trong tương lai, Tập đoàn có thể chung tay góp sức vào nhiều hoạt động nhân ái nữa để có thể tạo thêm những giá trị quý giá cho cộng đồng.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Tháng 8/2022, đồng loạt các chi nhánh MEDLATEC tại miền Nam đi vào hoạt động

Đúng theo kế hoạch mở rộng phát triển tại miền Nam đã đặt ra, tháng 8/2022, Labo xét nghiệm chi nhánh tại các tỉnh An Giang, Bình Phước, Bình Định, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức đi vào hoạt động. Các chi nhánh đi vào hoạt động phục vụ xét nghiệm y khoa tại phòng khám, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi kiểm tra, theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các địa phương.
Ngày 05/08/2022

MEDLATEC ký kết thành công hợp đồng hợp tác với Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

MEDLATEC chính thức ký kết hợp đồng hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột (BUH) sau 2 ngày (3-4/8) đoàn đến tham quan và trải nghiệm. Lễ ký kết đã mở ra cơ hội cho người dân vùng Tây Nguyên được thụ hưởng những thành tựu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất. 
Ngày 05/08/2022

Labo xét nghiệm MEDLATEC - Đơn vị y tế tư nhân đầu tiên đạt chuẩn ISO 15189:2012 về xét nghiệm y khoa tại Bắc Giang

Không ngừng hoàn thiện quy trình và chất lượng dịch vụ xét nghiệm y khoa, Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Bắc Giang đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 - Tiêu chuẩn yêu cầu về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế. 
Ngày 02/08/2022

MED-GROUP tài trợ 234 triệu đồng xây cầu Dân Trí tại Tuyên Quang

Ngày 28/7, tại Báo điện tử Dân trí, Tập đoàn MED-GROUP đã trao tài trợ trị giá 234 triệu đồng ủng hộ vào dự án xây cầu Dân trí cho người dân thôn Yên Bình, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang.
Ngày 28/07/2022