MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP | Medlatec

MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

Ngày 13/02/2020 Ban biên tập

Chiều ngày 12/02/2020, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - thành viên của Tập đoàn MEDLATEC GROUP đã chính thức khởi động dự án xây dựng Hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP.


Tham dự Lễ Khởi động dự án Cung cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp cho BVĐK MEDLATEC có sự tham dự của ThS Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MED GROUP cùng cán bộ nhân viên các phòng ban. Về phía Tập đoàn FPT, có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, bà Josephin Galla - Tổng Giám đốc SAP tại Việt Nam cùng các cán bộ, nhân viên FPT tham gia triển khai dự án.

Dự án cung cấp nguồn lực quản trị doanh nghiệp SAP ERP cho MEDLATEC GROUP được kí ngày 6/02/2020, theo kế hoạch, sau 6 tháng triển khai, dự kiến sẽ đi vào vận hành chính thức từ ngày 15/08/2020.

Hệ thống đi vào vận hành gồm các phân hệ như: Tài chính kế toán, quản trị mua hàng, quản trị tài sản, tính năng trên mobie, hệ thống bán hàng, hệ thống hóa đơn điện tử… Đồng thời, trong quá trình triển khai đội ngũ 2 bên sẽ làm việc và phát triển thêm khoảng 10 yêu cầu về báo cáo chức năng cho MEDLATEC GROUP.

Phát biểu tại Lễ Khởi động dự án, Tổng Giám đốc MED GROUP - ThS. Nguyễn Trí Anh cho biết: “Với tầm nhìn chiến lược trong tương lai Hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể sẽ được MEDLATEC tập trung nguồn lực phát triển trong năm 2020. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu đặc thù doanh nghiệp của FPT IS, hệ thống quản trị SAP ERP sẽ giúp MEDLATEC  có được thông tin chính xác trong từng thời điểm để đưa ra các quyết định kịp thời, giúp tối ưu hóa hiệu quả quản lý và chất lượng dịch vụ nhằm phát triển nhiều hơn nữa các dịch vụ phục vụ người dân và xã hội”.

ThS Nguyễn Trí Anh -Tổng Giám đốc MEDGROUP phát biểu tại lễ khởi động dự án

ThS Nguyễn Trí Anh -Tổng Giám đốc MEDGROUP phát biểu tại lễ khởi động dự án

Trong bài phát biểu, đại diện Tập đoàn FPT - ông Nguyễn Văn Khoa cũng chia sẻ niềm vui, tự hào khi tập đoàn FPT được hợp tác cùng với MEDLATEC GROUP và đánh giá cao sự phát triển của tập đoàn, trong đó Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên triển khai dự án SAP ERP vào quản trị.

Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc FPT IS phát biểu  tại lễ khởi động dự án

Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT phát biểu tại lễ khởi động dự án

Tổng giám đốc Tập đoàn FPT - ông Nguyễn Văn khoa cũng tin tưởng rằng với sự kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ nhân viên 2 tập đoàn sẽ khai thác được tối đa hiệu quả dự án giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả hoạt động cho tập đoàn.

Bà Josephin Galla - Tổng Giám đốc SAP tại Việt Nam chia sẻ để dự án triển khai thành công và hiệu quả chúng ta cần 3 yếu tố đó là nhân sự có năng lực, đối tác tốt và sự hợp tác tốt giữa 2 bên.

Bà Josephin Galla - Tổng Giám đốc SAP tại Việt Nam chia sẻ để dự án triển khai thành công và hiệu quả chúng ta cần 3 yếu tố đó là nhân sự có năng lực, đối tác tốt và sự hợp tác tốt giữa 2 bên

Kết thúc Lễ Khởi công dự án, Đại diện lãnh đạo của 2 Tập đoàn đã trao cho nhau kế hoạch triển khai tổng thể của dự án sau khi ký kết

Ông Nguyễn Văn Khoa -TGĐ  Tập đoàn FPT và  ThS Nguyễn Trí Anh -TGĐ MEDGROUP cùng trao bản Kế hoạch triển khai tổng thế của dự án

Đây là dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác giữa hai tập đoàn, đồng thời cho thấy sự đầu tư và những bước tiến cho kế hoạch phát triển bền vững, minh bạch và chuẩn hóa của MEDLATEC GROUP. Sự thành công của dự án sẽ là minh chứng cho MEDLATEC khẳng định có đầy đủ nguồn lực về con người và cơ sở hạ tầng phát triển hội nhập Quốc tế trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC Chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

MEDLATEC Chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí các cơ quan, đoàn thể chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, để thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, ngày 07/03/2020, đích thân Ban Tổng Giám đốc, giám đốc các đơn vị thành viên đến từng Khoa/Phòng tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng thành viên và các nữ nhân viên tại công ty.
Ngày 09/03/2020
Tự hào MEDLATEC 24 năm

Tự hào MEDLATEC 24 năm

Trở thành hoạt động thường niên, chiều hôm nay ngày 06/03, MED GROUP long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 24 năm thành lập (06/03/1996 - 06/03/2020),tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
Ngày 06/03/2020
Dịch vụ lấy xét nghiệm tận nơi - hơn cả một nghề

Dịch vụ lấy xét nghiệm tận nơi - hơn cả một nghề

Trong suốt 24 năm qua, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC không ngừng được cộng đồng đón nhận và tin tưởng sử dụng. Dịch vụ này được coi hơn cả một nghề, bởi đã tạo công ăn việc làm cho hơn 300 nhân viên y tế đang trực tiếp làm và mang lại giá trị tinh thần nhân văn sâu sắc.
Ngày 06/03/2020
MEDLATEC - Hành trình 24 năm "đặt chân" tới mọi miền Tổ quốc

MEDLATEC - Hành trình 24 năm "đặt chân" tới mọi miền Tổ quốc

Xuất hiện tại Việt Nam vào thập kỷ 90 trở về trước, đến nay sau 24 năm, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC đã phục vụ hàng triệu gia đình Việt mỗi năm với mạng lưới 16 văn phòng tại Hà Nội, cùng 19 chi nhánh và hơn 40 văn phòng đại diện ở các tỉnh trên cả nước. 
Ngày 06/03/2020
hotline 1900 5656561900 565656