MEDLATEC chào mừng Ngày Thày Thuốc Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC chào mừng Ngày Thày Thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/2014 Ban biên tập

Sáng ngày 26/2, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trang trọng tổ chức Lễ mít-tinh Chúc mừng kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2014).Tại buổi mít-tinh
đoàn cán bộ Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội do Ông Nguyễn Thịnh Thành  - Thành ủy viên, Chánh văn phòng Ủy Ban nhân dân Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng tập thể  y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận.


Ông Nguyễn Thịnh Thành  - Thành ủy viên, Chánh văn phòng Ủy Ban nhân dân Thành phố Hà Nội chúc mừng tập thể y bác sĩ MEDLATEC.


Cùng ngày, Ông Nguyễn Quang Trung thay mặt Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình  cùng các cán bộ Quận Uỷ đến thăm và chúc mừng thày thuốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Tiếp đó, đoàn lãnh đạo Ủy ban nhân dân do ông Trương Quốc Thành làm trưởng đoàn cũng đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ MEDLATEC nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

PGS. TS Hoàng Công Đắc (bên phải) đại diện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Nguyễn Quang Trung.

 

Sáng ngày 27/2, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được Cục Khám chữa Bệnh, Bộ Y tế do TS. Trần Qúy Tường - Phó Cục Trường, cục khám chữa bệnh đến đến chúc mừng và chỉ đạo.


TS Trần Qúy Tường - Phó Cục Trưởng, Cục khám chữa bệnh chúc mừng và chia sẻ tình cảm với MEDLATEC

Xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo ban, ngành, tập thể y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phấn đấu tận tụy, tân tâm với nghề để phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn và xứng đáng là đơn vị y tế chất lượng cao của thành phố Hà Nội.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656