MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo | Medlatec

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Ngày 14/09/2019 Ban biên tập

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).


13/09/2019 | MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt
11/09/2019 | MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh
11/09/2019 | Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 khóa XII của Đảng và chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH Thành Đông có PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng đông đủ các Thầy, Cô Ban Giám hiệu nhà trường, các quý vị khách mời tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đông đủ sinh viên các thế hệ.

Về phía Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, có GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn, Thạc sỹ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc, cùng cán bộ quản lý các Ban/Phòng chuyên môn.

Tại buổi lễ, đại diện MEDLATEC Group, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh đã ký kết biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trường ĐH Thành Đông.

MEDLATEC mở thêm mã đào tạo

PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Thành Đông báo cáo trong Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường (2009-2019) và đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ, Khai giảng năm học 2019-2020.

Đồng thời, rất vinh dự, buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm GS,TS. Nguyễn Anh Trí - Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân, Chủ tịch Hội Tan máu bẩm sinh Việt Nam, Chủ tịch Hội Huyết học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng cố vấn - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Nguyên Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chương trình hợp tác này là thành công tiếp diễn sau buổi làm việc giữa hai đơn ngày 04/08 vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương, trong 10 năm xây dựng và phát triển, trường đã bước đầu khẳng định được uy tín là cơ sở đào tạo đa ngành, đa nghề, trong đó có lĩnh vực y dược cho tỉnh Hải Dương và các tỉnh phía Bắc. Riêng với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, trong năm vừa qua, đơn vị đã đào tạo hàng trăm nhân viên là các điều dưỡng và kỹ thuật viên chất lượng về công tác tại MEDLATEC.

MEDLATEC mở thêm lĩnh vực đào tạo

Lễ ký biên bản ghi nhớ, hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trường Đại học Thành Đông có sự chứng kiến của nhiều vị khách quý, Ban lãnh đạo nhà trường cùng đông đủ cựu sinh viên, sinh viên trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Với hợp tác và bổ nhiệm này, AHLĐ. GS,TS. Nguyễn Anh Trí sẽ phụ trách đào tạo lĩnh vực thực hành tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, số 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

Bằng uy tín và kinh nghiệm của 23 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tự hào là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh tất cả chuyên khoa theo quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, MEDLATEC còn có sự hỗ trợ, cố vấn chuyên môn của nhiều Giáo sư và Phó Giáo sư đầu ngành, các cán bộ thực hiện giảng dạy đều có chứng chỉ Sư phạm y học theo chuẩn do Bộ Y tế ban hành.

Về cơ sở vất chất, bệnh viện đã trang bị được cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hàng đầu, đặc biệt là cơ sở đi đầu đầu tư hệ thống tự động hóa công nghệ cao, cũng như thiết kế phòng chức năng, dụng cụ phù hợp với các khóa đào tạo liên tục được tổ chức thường xuyên tại bệnh viện. Riêng về lĩnh vực xét nghiệm, MEDLATEC là một trong những đơn vị y tế tư nhân đầu tiên được cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2008 và Phòng Xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 15189.

Trước các thế mạnh về đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ lành nghề, y đức, giàu kinh nghiệm, cùng sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, bệnh viện có điều kiện tốt nhất để đáp ứng các điều kiện cho các sinh viên thực hành, thí nghiệm tại bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí chia sẻ: Chương trình hợp tác đào tạo này, MEDLATEC có cam kết về chất lượng đào tạo, trong đó trước hết phục vụ cho Bệnh viện thuộc tập đoàn với định hướng phát triển mở rộng ở các tỉnh để đem những công nghệ cao và dịch vụ tốt phục vụ người dân cả nước. Đồng thời, cam kết làm việc nghiêm túc, chất lượng để tạo ra nguồn cán bộ y tế chất lượng cho ngành y tế, cho xã hội nói chung.

MEDLATEC mở thêm lĩnh vực đào tạo

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH học Thành Đông bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng trước cương vị mới.

Trước cương vị tân Phó Hiệu trưởng Trường, GS Trí bày tỏ niềm vinh dự với trọng trách mới và chia sẻ những quyết tâm, tâm huyết để đồng hành cùng Ban lãnh đạo nhà trường đưa công tác đào tạo của trường lên vị thế mới.

Chúc mừng GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, chúc mừng sự hợp tác của hai đơn vị, chúc cho sự hợp tác hai bên diễn ra thành công tốt đẹp. Sự khởi đầu tốt đẹp này đánh dấu cho lĩnh vực hoạt động mới của MEDLATEC Group, đồng thời hy vọng mang đến cho sinh viên thêm sự lựa chọn về cơ sở đào tạo chất lượng.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656