MEDLATEC chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/2020 Ban biên tập

Sáng ngày 27/2/2020, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật Chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).


Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, để tránh tập chung đông người, buổi lễ được tổ chức trang nghiêm, giản dị, ấm cúng trực tuyến tại 5 đầu cầu: Ba Đình, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, với sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các chuyên gia, đại diện Trưởng Khoa/Phòng và các y bác sĩ công tác tại viện.

MEDLATEC chúc mừng 27-02

Toàn cảnh buổi lễ tại đầu cầu Ba Đình.

Mở đầu buổi Lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh thay mặt toàn thể CBNV MED GROUP đọc toàn văn thử gửi của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới các cán bộ trong ngành y tế. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, TGĐ Nguyễn Trí Anh gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể thầy thuốc, y bác sĩ và cán bộ ngành y tế của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, các cơ sở, văn phòng, trung tâm đã và đang trực tiếp hay gián tiếp chăm sóc sức khỏe người dân.

MEDLATEC chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

TGĐ Nguyễn Trí Anh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời, TGĐ cũng đánh giá cao sự cống hiến, tận tụy của tập thể, y bác sĩ và cán bộ nhân viên ngành y của MEDLATEC suốt 24 năm (6/3/1996 -6/3/2020) qua. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng đó, MEDLATEC đã khẳng định được thương hiệu là địa chỉ uy tín đồng hành chăm sóc sức khỏe người dân tại Hà Nội và khu vực lân cận.

“Đây có lẽ là Kỷ niệm 27/2 đáng nhớ nhất trong đời, khi chúng ta tổ chức trong mùa dịch Corona diễn biến phức tạp như hiện tại. Nhiều cơ quan, đơn vị thì nghỉ để phòng dịch, nhưng riêng với chúng ta - những người làm y tế cần phải “chiến đấu” ngăn chặn dịch. Giai đoạn này, các y bác sĩ là những chiến binh blouse trắng, nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa này, xin gửi lời chúc chân thành, trân trọng và đầy thành công tới Quý Thầy/Cô và toàn thể các y bác sĩ”, TGĐ Nguyễn Trí Anh chia sẻ.

MEDLATEC chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trực tuyến 5 đầu cầu meeting kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tiếp đó, tại các đầu cầu, Ban Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng thành viên, các chuyên gia, bác sĩ và đại diện CBNV trong viện. Đồng thời cũng trong nội dung chương trình là phần tặng bằng khen cho các tập thể cá nhân có thành tích, đóng góp xứng đáng cho ngành y tế trong năm qua do Hội Y tế tư nhân trao tặng.

MEDLATEC chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đại diện tập thể được nhận bằng khen của Hội Y tế tư nhân.

Theo đó, các tập thể được nhận bằng khen là: Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC; Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC; Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Và 2 cá nhân được nhận bằng khen đó là: Trưởng Khoa khám bệnh - BSCKI. Nguyễn Quang Minh; Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp - BSCKI. Nguyễn Thu Hiền.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân và sự trân trọng của Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ y tế MEDLATEC luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để tiếp tục làm vẻ vang lời dạy của Bác Hồ về ngành y tế. Và đây còn là động lực để cán bộ nhân viên thêm nhiệt huyết, yêu nghề cố gắng hết mình vì sự phát triển bền vững của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

MEDLATEC chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ban Tổng Giám đốc tặng hoa Thầy/Cô chuyên gia công tác tại bệnh viện.

MEDLATEC chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Giám đốc Trung tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam - Bà Trần Bích Hạnh tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

MEDLATEC chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

PTGĐ Nguyễn Duy Hùng tặng hoa chúc mừng toàn thể độ ngũ y bác sĩ công tác tại BV, PK, BSCKI. Vũ Thanh Tuấn đại diện nhận hoa chúc mừng.​

MEDLATEC chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Giám đốc MEDLATEC Thanh Xuân - ThS.BS Đàm Trọng Hiếu tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng quản trị - Võ Thị Ngọc Lan.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.
Ngày 09/07/2020
MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

Là một hoạt động thường niên, MED GROUP long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động cho ½ chặng đường còn lại của năm 2020.
Ngày 07/07/2020
Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Là hoạt động hàng tuần của BVĐK MEDLATEC tổ chức thứ 5 hàng tuần, chiều ngày 25/06/2020 vừa qua đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn chủ đề “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”.
Ngày 27/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656