MEDLATEC chung tay phòng chống dịch sốt xuất huyết | Medlatec

MEDLATEC chung tay phòng chống dịch sốt xuất huyết

Ngày 07/10/2015 Ban biên tập

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, Bộ Y tế về công tác tuyên truyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết, ngày 04/10 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã kết hợp Phòng Y tế quận Long Biên trao tặng hơn 400 poster và băng rôn tuyên truyền tới người dân trên địa bàn quận.


 

Đại diện lãnh đạo MEDLATEC (bên trái) trao tặng băng rôn tuyên truyền dịch sốt xuất huyết cho Phòng Y tế quận Long Biên.

Thông tin trên các poster tuyên truyền giúp người dân biết được tình trạng báo động của dịch sốt xuất huyết đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, riêng tại Hà Nội có hơn 2.500 ca bệnh (ghi nhận từ đầu năm đến nay). Theo các chuyên gia dự báo, dịch năm nay có diễn biến phức tạp và sẽ tăng cao vào cuối năm do vào chu kỳ dịch. Từ đó, người dân biết cách phân biệt người bị sốt xuất huyết qua các biểu hiện và thực hiện phòng bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế như:

- Đậy kín tất cả các dụng cụ chứa nước để muỗi không vào đẻ trứng;

- Diệt loăng quăng/bọ gậy.

- Bỏ các vật liệu phế thải, các hốc nước tự nhiên không cho muỗi đẻ trứng;

- Tích cực phun hóa chất phòng, chống dịch;

- Vệ sinh môi trường;

- Khi bị sốt đến ngay cơ sở y tế để được khám và tư vấn điều trị. Không tự ý điều trị tại nhà.

Được biết, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, ngay từ khi bắt đầu vào mùa dịch ngoài việc chú trọng vệ sinh môi trường, phun hóa chất diệt muỗi, tập huấn cho các cán bộ chuyên môn, đơn vị còn chuẩn bị sẵn sàng hóa chất xét nghiệm, trang thiết bị chuyên dụng giúp phát hiện sớm và xử lý kịp thời các trường hợp mắc bệnh.

Cùng với hoạt động chuyên môn, Bệnh viện MEDLATEC hy vọng thành công của việc tuyên tuyên truyền là việc làm ý nghĩa giúp người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch sốt xuất huyết một cách sâu rộng và hiệu quả.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656