MEDLATEC chung tay thực hiện chính sách an sinh người có công phường Bưởi | Medlatec

MEDLATEC chung tay thực hiện chính sách an sinh người có công phường Bưởi

Ngày 23/07/2017 Ban biên tập

Tối ngày 22/7, MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi đã trao tặng “Giấy khen Tập thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã có nhiều đóng góp trong phong trào Đền ơn đáp nghĩa phường Bưởi năm 2017”, tại Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Thương bình Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).


Chương trình tri ân người có công cách mạng được Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân mặt trận Tổ quốc phường Bưởi long trọng tổ chức tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo cao cấp như đồng chí Phùng Khắc Đăng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam; đồng chí Phạm Xuân Tài - Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, đồng chí Trần Thị Thu Hường - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận quận Tây Hồ, đồng chí Trịnh Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi,... cùng các đồng chí lão thành cách mạng, thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ.


Đồng chí Trịnh Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi báo cáo tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Chí Thanh cho biết: “Bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua Ủy ban nhân dân phường luôn thực hiện sự chăm lo tới đời sống tinh thần của người có công với cách mạng thông qua việc xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch thực hiện an sinh xã hội cho các đồng chí thương bệnh binh, tổ chức phát thẻ bảo hiểm y tế hàng năm cho các đồng chí,… Đặc biệt, đầu năm 2017 đến nay, các cấp đảng ủy phường đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như tổ chức thăm hỏi, tặng quà với người có công cách mạng vào dịp tết nguyên đán; cấp 605 thẻ bảo hiểm y tế cho người có công và thân nhân người có công; phối hợp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 226 đối tượng chính sách…”.


Chủ tịch UBND phường Bưởi trao Giấy khen biểu dương Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" của phường.

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với người có công, góp phần thực hiện thiết thực phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tại lễ kỷ niệm, đại diện MEDLATEC đã trao tặng 10 triệu đồng tới các gia đình thương binh liệt sỹ, đồng chí lão thành cách mạng.

Ghi nhận sự chung tay góp sức đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi trao Giấy khen biểu dương.


Các nhà hảo tâm cùng chụp ảnh lưu niệm.

Trên đây chỉ là một trong chuỗi hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” được Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thực hiện thường niên. Bởi nằm trong triết lý kinh doanh bền vững, ngoài việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, MEDLATEC coi việc tham gia các hoạt động tri ân vừa là thể hiện tình cảm, vừa là trách nhiệm của đơn vị.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.
Ngày 09/07/2020
MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

Là một hoạt động thường niên, MED GROUP long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động cho ½ chặng đường còn lại của năm 2020.
Ngày 07/07/2020
Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656