MEDLATEC chung tay thực hiện chính sách an sinh người có công phường Bưởi | Medlatec

MEDLATEC chung tay thực hiện chính sách an sinh người có công phường Bưởi

Ngày 23/07/2017 Ban biên tập

Tối ngày 22/7, MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi đã trao tặng “Giấy khen Tập thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã có nhiều đóng góp trong phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" phường Bưởi năm 2017”, tại Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Thương bình Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).


Chương trình tri ân người có công cách mạng được Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân mặt trận Tổ quốc phường Bưởi long trọng tổ chức tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo cao cấp như đồng chí Phùng Khắc Đăng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam; đồng chí Phạm Xuân Tài - Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, đồng chí Trần Thị Thu Hường - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận quận Tây Hồ, đồng chí Trịnh Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi,... cùng các đồng chí lão thành cách mạng, thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ.


Đồng chí Trịnh Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi báo cáo tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Chí Thanh cho biết: “Bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua Ủy ban nhân dân phường luôn thực hiện sự chăm lo tới đời sống tinh thần của người có công với cách mạng thông qua việc xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch thực hiện an sinh xã hội cho các đồng chí thương bệnh binh, tổ chức phát thẻ bảo hiểm y tế hàng năm cho các đồng chí,… Đặc biệt, đầu năm 2017 đến nay, các cấp đảng ủy phường đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như tổ chức thăm hỏi, tặng quà với người có công cách mạng vào dịp tết nguyên đán; cấp 605 thẻ bảo hiểm y tế cho người có công và thân nhân người có công; phối hợp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 226 đối tượng chính sách…”.


Chủ tịch UBND phường Bưởi trao Giấy khen biểu dương Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" của phường.

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với người có công, góp phần thực hiện thiết thực phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tại lễ kỷ niệm, đại diện MEDLATEC đã trao tặng 10 triệu đồng tới các gia đình thương binh liệt sỹ, đồng chí lão thành cách mạng.

Ghi nhận sự chung tay góp sức đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi trao Giấy khen biểu dương.


Các nhà hảo tâm cùng chụp ảnh lưu niệm.

Trên đây chỉ là một trong chuỗi hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” được Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thực hiện thường niên. Bởi nằm trong triết lý kinh doanh bền vững, ngoài việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, MEDLATEC coi việc tham gia các hoạt động tri ân vừa là thể hiện tình cảm, vừa là trách nhiệm của đơn vị.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656