MEDLATEC chung tay thực hiện chính sách an sinh người có công phường Bưởi | Medlatec

MEDLATEC chung tay thực hiện chính sách an sinh người có công phường Bưởi

Ngày 23/07/2017 Ban biên tập

Tối ngày 22/7, MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi đã trao tặng “Giấy khen Tập thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã có nhiều đóng góp trong phong trào Đền ơn đáp nghĩa phường Bưởi năm 2017”, tại Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Thương bình Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).


Chương trình tri ân người có công cách mạng được Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân mặt trận Tổ quốc phường Bưởi long trọng tổ chức tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo cao cấp như đồng chí Phùng Khắc Đăng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam; đồng chí Phạm Xuân Tài - Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, đồng chí Trần Thị Thu Hường - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận quận Tây Hồ, đồng chí Trịnh Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi,... cùng các đồng chí lão thành cách mạng, thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ.


Đồng chí Trịnh Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi báo cáo tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Chí Thanh cho biết: “Bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua Ủy ban nhân dân phường luôn thực hiện sự chăm lo tới đời sống tinh thần của người có công với cách mạng thông qua việc xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch thực hiện an sinh xã hội cho các đồng chí thương bệnh binh, tổ chức phát thẻ bảo hiểm y tế hàng năm cho các đồng chí,… Đặc biệt, đầu năm 2017 đến nay, các cấp đảng ủy phường đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như tổ chức thăm hỏi, tặng quà với người có công cách mạng vào dịp tết nguyên đán; cấp 605 thẻ bảo hiểm y tế cho người có công và thân nhân người có công; phối hợp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 226 đối tượng chính sách…”.


Chủ tịch UBND phường Bưởi trao Giấy khen biểu dương Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" của phường.

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với người có công, góp phần thực hiện thiết thực phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tại lễ kỷ niệm, đại diện MEDLATEC đã trao tặng 10 triệu đồng tới các gia đình thương binh liệt sỹ, đồng chí lão thành cách mạng.

Ghi nhận sự chung tay góp sức đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi trao Giấy khen biểu dương.


Các nhà hảo tâm cùng chụp ảnh lưu niệm.

Trên đây chỉ là một trong chuỗi hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” được Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thực hiện thường niên. Bởi nằm trong triết lý kinh doanh bền vững, ngoài việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, MEDLATEC coi việc tham gia các hoạt động tri ân vừa là thể hiện tình cảm, vừa là trách nhiệm của đơn vị.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656