MEDLATEC chung tay thực hiện chính sách an sinh người có công phường Bưởi | Medlatec

MEDLATEC chung tay thực hiện chính sách an sinh người có công phường Bưởi

Ngày 23/07/2017 Ban biên tập

Tối ngày 22/7, MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi đã trao tặng “Giấy khen Tập thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã có nhiều đóng góp trong phong trào Đền ơn đáp nghĩa phường Bưởi năm 2017”, tại Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Thương bình Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).


Chương trình tri ân người có công cách mạng được Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân mặt trận Tổ quốc phường Bưởi long trọng tổ chức tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo cao cấp như đồng chí Phùng Khắc Đăng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam; đồng chí Phạm Xuân Tài - Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, đồng chí Trần Thị Thu Hường - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận quận Tây Hồ, đồng chí Trịnh Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi,... cùng các đồng chí lão thành cách mạng, thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ.


Đồng chí Trịnh Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi báo cáo tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Chí Thanh cho biết: “Bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua Ủy ban nhân dân phường luôn thực hiện sự chăm lo tới đời sống tinh thần của người có công với cách mạng thông qua việc xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch thực hiện an sinh xã hội cho các đồng chí thương bệnh binh, tổ chức phát thẻ bảo hiểm y tế hàng năm cho các đồng chí,… Đặc biệt, đầu năm 2017 đến nay, các cấp đảng ủy phường đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như tổ chức thăm hỏi, tặng quà với người có công cách mạng vào dịp tết nguyên đán; cấp 605 thẻ bảo hiểm y tế cho người có công và thân nhân người có công; phối hợp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 226 đối tượng chính sách…”.


Chủ tịch UBND phường Bưởi trao Giấy khen biểu dương Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" của phường.

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với người có công, góp phần thực hiện thiết thực phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tại lễ kỷ niệm, đại diện MEDLATEC đã trao tặng 10 triệu đồng tới các gia đình thương binh liệt sỹ, đồng chí lão thành cách mạng.

Ghi nhận sự chung tay góp sức đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bưởi trao Giấy khen biểu dương.


Các nhà hảo tâm cùng chụp ảnh lưu niệm.

Trên đây chỉ là một trong chuỗi hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” được Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thực hiện thường niên. Bởi nằm trong triết lý kinh doanh bền vững, ngoài việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, MEDLATEC coi việc tham gia các hoạt động tri ân vừa là thể hiện tình cảm, vừa là trách nhiệm của đơn vị.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656