MEDLATEC: Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 | Medlatec

MEDLATEC: Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày 07/09/2017 Ban biên tập

Chiều ngày 6/9, tại hội trường Công ty, số 42 phố Nghĩa Dũng, Chi bộ MEDLATEC tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Nhân sự kiện đặc biệt ý nghĩa này, Chi bộ MEDLATEC đã kết nạp kết nạp một quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của vào Đảng.


Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổ chức Quận uỷ Ba Đình, của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Chi bộ MEDLATEC long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

Tới dự Đại hội, có đồng chí Đinh Xuân Hải - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Ba Đình; về phía Chi bộ MEDLATEC có đồng chí Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty, cùng Ban chấp hành Chi ủy; các đồng chí đảng viên; quần chúng ưu tú, cán bộ chủ chốt đến từ các khoa/phòng và đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên.


Quang cảnh của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len - Bí thư Chi bộ báo cáo “Tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020”.

Với vai trò lãnh đạo, trong suốt nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ thực hiện tốt vai trò lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt về lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng, Chi bộ đã tổ chức cho đảng viên tham gia học tập, quán triệt các Nghị quyết của Trung ương, 100% số đảng viên được phổ biến đầy đủ nội dung nghị quyết; ngoài ra, Chi bộ còn tổ chức các buổi sinh hoạt Đảng, sinh hoạt theo chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh,…

Trong việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đơn vị đã nhận được nhiều Bằng khen của Sở Y tế,  Bộ Y tế, thành phố Hà Nội… Đặc biệt, trong lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty (06/03/2017), Công ty đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, ghi nhận các thành tích và đóng góp của MEDLATEC trong việc khám chữa bệnh và đề án phổ cập bác sĩ gia đình đối với xã hội.

Trong lĩnh vực Văn hóa: Hoạt động nghiên cứu sưu tầm và tiếp nhận, bảo quản di sản của các nhà khoa học Việt Nam được Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam tổ chức thực hiện nghiêm túc, là địa chỉ tin cậy để các nhà khoa học và gia đình trao gửi toàn bộ “tài sản khoa học” của cá nhân. Đồng thời, Công viên Di sản tại Cao Phong Hòa Bình cũng đã từng bước đi vào hoạt động, mở ra những triển vọng trở thành một địa chỉ tham quan du lịch đặc sắc với không gian văn hóa, khoa học bổ ích mang tính giáo dục cao.Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Kim Len báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Kim Len thay mặt Chi ủy đã thẳng thắn nêu ra một số hạn chế trong quá trình lãnh đạo và giải pháp khắc phục. Trong “Báo cáo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020” đã nêu bật mục tiêu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc giao phó.

Phần tham luận tại Đại hội đã thể hiện sự nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Chi bộ và góp thêm nhiều ý kiến cho Phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.Đồng chí Đinh Xuân Hải đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ MEDLATEC đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Hải đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ MEDLATEC đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 phát huy hơn nữa những kết quả đạt được và khắc phục những mặt còn tồn tại để đạt được các mục tiêu đề ra.


 
Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt Chi bộ.

Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, gồm 5 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Trí Anh giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Mai Phi Nga - Phó Bí thư; các đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len và đồng chí Trần Thị Bích Hạnh - Chi ủy viên.Đồng chí Nguyễn Trí Anh - Bí thư Chi bộ MEDLATEC phát biểu tại Đại hội.

Thay mặt Ban Chi ủy mới, đồng chí Nguyễn Trí Anh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời bày tỏ quyết tâm: “Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, tăng cường củng cố mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Ban lãnh đạo chuyên môn, với quần chúng, không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, quyết tâm phấn đấu giữ vững Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Phát huy thắng lợi của Đại hội này, chi ủy phát động toàn đảng viên hãy đoàn kết quyết tâm, phát huy sức mạnh của tập thể để hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đề ra”.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong không khí toàn đơn vị đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch năm 2017.


Tân đảng viên Lục Đức Khương (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy.

Cùng với thành công của Đại hội, Chi bộ MEDLATEC đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới với quần chúng ưu tú Lục Đức Khương - Khoa Xét Nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đứng trong hàng ngũ của Đảng, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 36 đồng chí. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656