MEDLATEC: Hoạt động nhân Ngày gia đình Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC: Hoạt động nhân Ngày gia đình Việt Nam

Ngày 09/06/2011 Medlatec

Ai cũng muốn thiên thần của mình sinh ra thật khỏe mạnh, đáng yêu. Do vậy, khi biết mình mang bầu, thai phụ sẽ luôn có ý thức chăm lo sức khỏe cho thai nhi ngay từ trong bụng như: đảm bảo chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tránh một số thói quen không tốt,…Song, để biết được sức khỏe thai nhi, người mẹ cần đi kiểm tra định kỳ, làm các xét nghiệm cần thiết theo dõi xem nhiễm trùng từ mẹ có thể truyền và gây các bệnh nguy hiểm cho thai nhi hay gây tai biến cho sản khoa như Toxoplasma gondii, Rubella, Cytomegalovirus,… hoặc làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh (Tripe Test) để chẩn đoán các dị tật thai nhi khi được khoảng 14 đến 20 tuần,…


Chế độ dinh dưỡng hợp lý ở phụ nữ mang thai.

 

Hiện theo dõi sự phát triển toàn diện của thai nhi thì siêu âm trên máy 4D cũng là một trong phương pháp quan trọng để chẩn đoán thai nhi tốt nhất được các bà mẹ luôn luôn quan tâm. Vì siêu âm 4D cho phép bác sĩ quan sát những bộ phận bên trong của cơ thể bé, từ đó bác sĩ xác định tuổi thai, phân tích phát triển bào thai, phát hiện bất thường thai nhi,…Siêu âm thai trên máy 4D tại Bệnh viện MEDLATEC.
 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2011), Bệnh viện MEDLATEC dành tặng khách hàng chương trình giảm 30% siêu âm thai thực hiện trên máy 4D, áp dụng cho tất cả thai phụ khi đến MEDLATEC. Thời gian thực hiện vào 13h30’ - 17h00, từ ngày 20 đến hết ngày 30/6/2011.


Theo medlatec.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Cột mốc vàng son 25 năm - Điểm khởi đầu cho những thành công mới

Chặng đường ¼ thế kỷ trôi qua, MED- Group chứng minh sự phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực. Tập đoàn đã luôn phấn đấu giữ vững vị trí là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ y tế uy tín trên cả nước. Mang trên mình sứ mệnh phục vụ cộng đồng, MED-Group luôn nỗ lực đem lại những giá trị thiết thực cho người dân trên nhiều lĩnh vực. 25 năm qua là hành trình của tập đoàn với khát khao lan toả giá trị cốt lõi tới nhân dân và tiếp tục phát huy trong chặng đường dài phía trước.
Ngày 07/03/2021

Tổng Giám đốc Tập đoàn MED-GROUP: "25 năm là đủ để chúng ta làm được nhiều điều hơn thế"

“Với một đời người thì 25 năm không phải thời gian dài. Nhưng với một doanh nghiệp nhiều hoài bão như MEDLATEC, 25 năm là đủ để chúng ta làm được nhiều điều hơn thế. Từ khi được thành lập đến nay, MEDLATEC luôn mang trong mình sứ mệnh và khát vọng phục vụ sức khỏe cộng đồng kéo dài suốt 25 năm qua và còn tiếp tục”, Thạc sĩ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MED-GROUP đã xúc động chia sẻ trong bài phát biểu khai mạc buổi Lễ Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn.
Ngày 06/03/2021

Phát biểu của người sáng lập - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP

Sau 25 năm (6/3/1996-6/3/2021) lớn mạnh và phát triển bền vững, MEDLATEC nay trở thành tập đoàn MED GROUP uy tín, sở hữu trong tay những “tài sản” vô cùng giá trị và ý nghĩa. Đó là thương hiệu y tế hàng đầu tại Việt Nam, cùng chuỗi các chi nhánh phủ khắp cả nước được phát triển từ giá trị lõi và xuyên suốt; Đó là Bảo tàng văn hóa độc nhất, vô nhị trên thế giới; Đó là phát triển đa ngành nghề đã đạt được kết quả bước đầu.
Ngày 06/03/2021

Chiều ngày 6/3, MEDLATEC tổ chức "Lễ Kỷ niệm 25 thành lập MED-GROUP"

Đoàn kết vượt qua mọi thách thức và giới hạn, MED-GROUP tự hào khi đã vươn lên trở thành Tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển sau 25 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, sự kiện “Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập MED-GROUP và đón nhận khen thưởng các cấp” là dấu mốc quan trọng và đặc biệt ý nghĩa với hơn 1500 cán bộ nhân viên cùng nhiều khách mời VIP tới tham dự.
Ngày 04/03/2021
hotline 1900 5656561900 565656