MEDLATEC: hợp tác triển khai và đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân viên | Medlatec

MEDLATEC: hợp tác triển khai và đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân viên

Ngày 11/09/2015 Ban biên tập

Với mong muốn giúp mọi khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và tham gia bảo hiểm sức khỏe, Bệnh viện MEDLATEC đã kết hợp với Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam triển khai “Chương trình Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện”.


Nằm trong chương trình hợp tác đó, ngày 9/9 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam tổ chức Chương trình Đào tạo bảo hiểm cho cán bộ nhân MEDLATEC.

Tham dự chương trình, về phía MEDLATEC có ông Nguyễn Duy Hùng - Giám đốc Kinh doanh và đông đủ cán bộ khối hành chính, chuyên môn. Về phía Công ty GiNET Việt Nam có ông Ngô Thanh Nam - Tổng Giám Đốc, cùng các cán bộ phụ trách tổ chức và đào tạo, bồi thường,...
 

Ông Phạm Bình Hoàng Sơn - Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm GiNET Việt Nam trao đổi trong chương trình đào tạo.

Theo kế hoạch, chương trình được tổ chức làm 2 đợt, mỗi đợt sẽ được tổ chức làm 3 buổi với sự tham gia của đông đủ cán bộ nhân viên khối chuyên môn và hành chính.

Trong đời sống con người luôn khó tránh khỏi các nguy cơ bệnh tật đe dọa sức khỏe. Để chia sẻ những lo lắng cùng người dân, Bảo hiểm sức khỏe là hình thức chia sẻ rủi ro, bảo vệ người dân khỏi các sức ép tài chính đến từ bệnh tật và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Theo đó, khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, người dân được hưởng nhiều quyền lợi như bảo hiểm lên tới 600 triệu, được tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh, bao gồm quyền lợi phẫu thuật và ngoại trú, ... Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, người dân và gia đình có thể tham gia với các mức kinh phí khác nhau để bảo vệ trước những rủi ro xảy ra do tai nạn, ốm đau và thai sản.

Hiện nay, Công ty GiNET Việt Nam là nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp, là đại lý bảo hiểm hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đối với MEDLATEC, sự kết hợp thành công đó đã thêm một dịch vụ mới phục vụ khách hàng và còn là sự kiện ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập MEDLATEC (6/3/1996-6/3/2016).

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Đã qua cái thời người bệnh phải chen lấn, chịu đựng thủ tục rườm rà hay chờ đợi hàng giờ đồng hồ để được đến lượt khám, giờ đây khi đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ bảo hiểm các loại để được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, với chi phí chỉ 0 đồng.
Ngày 28/11/2019
Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Bảo lãnh viện phí của bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Bảo lãnh viện phí là gì? Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí Bảo Việt khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như thế nào? Tất cả các thông tin trên sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.
Ngày 25/11/2019
Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn là một cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp đang quan tâm tìm hiểu chương trình bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi phí y tế cho gia đình hoặc cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, bạn đang mông lung giữa các khái niệm quyền lợi nội trú, ngoại trú trong chương trình bảo hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được nội dung trên.
Ngày 14/11/2019
Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Để gia tăng quyền lợi, giảm tải các chi phí phát sinh do ốm đau/tai nạn khi nằm viện điều trị, bên cạnh việc tham gia BHYT toàn dân, bảo hiểm sức khỏe tự nguyện của các Công ty bảo hiểm hiện là chương trình được rất nhiều người dân tham gia. Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, khách hàng khám bảo hiểm sức khỏe được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, trong đó có không ít trường hợp được công ty bảo hiểm thanh toán vài triệu đồng hay vài chục triệu đồng/ngày khi nằm viện điều trị nội trú.
Ngày 07/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656