MEDLATEC kết nạp đảng viên mới lần thứ hai trong năm | Medlatec

MEDLATEC kết nạp đảng viên mới lần thứ hai trong năm

Ngày 05/09/2014 Ban biên tập

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối doanh nghiệp, thực hiện nghị quyết của Chi ủy MEDLATEC về việc phát triển đảng viên mới, hòa trong không khí thi đua sôi nổi toàn Đảng, toàn dân trong cả nước hân hoan kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, chiều ngày 4/9, Chi bộ MEDLATEC long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới.Lễ kết nạp đảng viên mới lần này có 3 quần chúng ưu tú, đó là đ/c Trần Bích Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Di sản các Nhà khoa học Việt Nam, đ/c Nguyễn Ngọc Lâm - Phó Phòng Tài chính kế toán và đ/c Đinh Thị Lệ Thủy - Phó Phòng Hành chính Công ty MEDLATEC.

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Hoàng Linh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Ba Đình và đ/c Vũ Mạnh Tú - Chuyên viên Ban tổ chức quận ủy; về phía Chi bộ MEDLATEC có đ/c Võ Thị Ngọc Lan - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty MEDLATEC; đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể bộ các đảng viên, đảng viên dự bị và đồng chí cảm tình Đảng thuộc Chi bộ Công ty MEDLATEC.

Trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định, đ/c Võ Thị Ngọc Lan - Bí thư Chi bộ MEDLATEC đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Ba Đình đã chúc mừng nhân các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời dặn dò và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới.

Tiếp nối truyền thống của Chi bộ MEDLATEC, tin tưởng các đồng chí đảng viên được kết nạp sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp để xây dựng Chi bộ MEDLATEC nói riêng và Công ty MEDLATEC nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Một vài hình ảnh về buổi lễ Kết nạp đảng viên mới


Các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.


Đ/c Võ Thị Ngọc Lan -  Bí thư Chi bộ Công ty MEDLATEC (bên phải) trao quyết định cho tân đảng viên.Đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ thay đảng viên mới xin nhận nhiệm vụ của Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Ba Đình.


Các đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656