MEDLATEC kết nạp đảng viên mới lần thứ hai trong năm | Medlatec

MEDLATEC kết nạp đảng viên mới lần thứ hai trong năm

Ngày 05/09/2014 Ban biên tập

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối doanh nghiệp, thực hiện nghị quyết của Chi ủy MEDLATEC về việc phát triển đảng viên mới, hòa trong không khí thi đua sôi nổi toàn Đảng, toàn dân trong cả nước hân hoan kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, chiều ngày 4/9, Chi bộ MEDLATEC long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới.Lễ kết nạp đảng viên mới lần này có 3 quần chúng ưu tú, đó là đ/c Trần Bích Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Di sản các Nhà khoa học Việt Nam, đ/c Nguyễn Ngọc Lâm - Phó Phòng Tài chính kế toán và đ/c Đinh Thị Lệ Thủy - Phó Phòng Hành chính Công ty MEDLATEC.

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Hoàng Linh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Ba Đình và đ/c Vũ Mạnh Tú - Chuyên viên Ban tổ chức quận ủy; về phía Chi bộ MEDLATEC có đ/c Võ Thị Ngọc Lan - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty MEDLATEC; đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể bộ các đảng viên, đảng viên dự bị và đồng chí cảm tình Đảng thuộc Chi bộ Công ty MEDLATEC.

Trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định, đ/c Võ Thị Ngọc Lan - thư Chi bộ MEDLATEC đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Ba Đình đã chúc mừng nhân các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời dặn dò và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới.

Tiếp nối truyền thống của Chi bộ MEDLATEC, tin tưởng các đồng chí đảng viên được kết nạp sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp để xây dựng Chi bộ MEDLATEC nói riêng và Công ty MEDLATEC nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Một vài hình ảnh về buổi lễ Kết nạp đảng viên mới


Các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.


Đ/c Võ Thị Ngọc Lan -  Bí thư Chi bộ Công ty MEDLATEC (bên phải) trao quyết định cho tân đảng viên.Đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ thay đảng viên mới xin nhận nhiệm vụ của Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Ba Đình.


Các đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656