MEDLATEC: Khám mắt miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng | Medlatec

MEDLATEC: Khám mắt miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng

Ngày 22/05/2014 Ban biên tập

Ngày 20/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Khám mắt miễn phí cho học sinh lớp khối lớp 5.Sau một năm học tập, phần lớn thị lực của các em học sinh ít nhiều bị ảnh hưởng vì sự học tập miệt mài, vất vả, hơn nữa, lại có em chưa biết cách chăm sóc mắt đúng cách nên hiện tượng trẻ mắc các tật khúc xạ ngày càng phổ biến.

Với mong muốn chung tay cùng các nhà trường giúp các em học sinh kiểm tra sức khỏe mắt, hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 20/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Khám mắt miễn phí cho học sinh lớp khối lớp 5.

Bác sỹ Đoàn Thu Hiền khám mắt cho các em học sinh.


Theo kế hoạch, mỗi em học sinh đều được kiểm tra thị lực, đo tật khúc xạ bằng máy khúc xạ tự động và khám các bệnh về mắt.

Và kiểm tra thị lực bằng máy khúc xạ tự động.


Hoạt động xã hội thiết thực này đã nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện từ phía Ban Giám hiệu nhà trường và sự tham gia tích cực của các em học sinh.

Tham gia khám, Bác sỹ Đoàn Thu Hiền - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Là một buổi khám sàng lọc nhưng chúng tôi đã phát hiện được nhiều trẻ có tật khúc xạ nhưng chưa được điều chỉnh kính, ước lượng khoảng 60% trẻ được khám bị các bệnh về mắt như viêm kết mạc, rối loạn điều tiết, cận thị,… Chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ nên cho các cháu đi khám mắt định kỳ hoặc khi trẻ có biểu hiện bất thường về thị lực như xem ti vi gần, nheo mắt hay nhìn bảng mờ. Dựa trên kết quả khám sàng lọc của các cháu, phụ huynh nên cho con đi khám chuyên sâu để có biện pháp điều trị kịp thời”.

Qua đây, y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hy vọng chương trình bảo vệ, chăm sóc sức khỏe mắt sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng các em nhân Ngày Quốc tế thiếu thi sắp tới.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

Sau buổi kiểm tra đột xuất công tác chuẩn bị khám sàng lọc, cách ly, cấp cứu người bệnh có nghi ngờ nhiễm bệnh tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC, kết quả Sở Y tế đã đánh giá MEDLATEC đang thực hiện tốt hơn các cơ sở y tế trên trên địa bàn thành phố Hà Nội mà đoàn đã kiểm tra.
Ngày 18/02/2020
Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện,  MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện, MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Với thông điệp “MED GROUP kết nối giọt máu hồng”, sau 3 ngày phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức, chương trình Hiến máu tình nguyện 2020 đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn cán bộ nhân viên (CBNV) với số lượng máu thu về lên đến hơn 500 đơn vị.
Ngày 13/02/2020
MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

Chiều ngày 12/02/2020, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - thành viên của Tập đoàn MEDLATEC GROUP đã chính thức khởi động dự án xây dựng Hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP.
Ngày 13/02/2020
MED GROUP chung tay “giải cứu” 25.000 kg dưa hấu, 15.000 kg thanh long trong cơn “bão” Corona

MED GROUP chung tay “giải cứu” 25.000 kg dưa hấu, 15.000 kg thanh long trong cơn “bão” Corona

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Corona (nCoV) gây ra khiến nông sản xuất khẩu gặp rất nhiều khó khăn, rớt giá. Trong đó, dưa hấu và thanh long là hai loại chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.
Ngày 12/02/2020
hotline 1900 5656561900 565656