MEDLATEC: Khám mắt miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng | Medlatec

MEDLATEC: Khám mắt miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng

Ngày 22/05/2014 Ban biên tập

Ngày 20/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Khám mắt miễn phí cho học sinh lớp khối lớp 5.Sau một năm học tập, phần lớn thị lực của các em học sinh ít nhiều bị ảnh hưởng vì sự học tập miệt mài, vất vả, hơn nữa, lại có em chưa biết cách chăm sóc mắt đúng cách nên hiện tượng trẻ mắc các tật khúc xạ ngày càng phổ biến.

Với mong muốn chung tay cùng các nhà trường giúp các em học sinh kiểm tra sức khỏe mắt, hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 20/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Khám mắt miễn phí cho học sinh lớp khối lớp 5.

Bác sỹ Đoàn Thu Hiền khám mắt cho các em học sinh.


Theo kế hoạch, mỗi em học sinh đều được kiểm tra thị lực, đo tật khúc xạ bằng máy khúc xạ tự động và khám các bệnh về mắt.

Và kiểm tra thị lực bằng máy khúc xạ tự động.


Hoạt động xã hội thiết thực này đã nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện từ phía Ban Giám hiệu nhà trường và sự tham gia tích cực của các em học sinh.

Tham gia khám, Bác sỹ Đoàn Thu Hiền - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Là một buổi khám sàng lọc nhưng chúng tôi đã phát hiện được nhiều trẻ có tật khúc xạ nhưng chưa được điều chỉnh kính, ước lượng khoảng 60% trẻ được khám bị các bệnh về mắt như viêm kết mạc, rối loạn điều tiết, cận thị,… Chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ nên cho các cháu đi khám mắt định kỳ hoặc khi trẻ có biểu hiện bất thường về thị lực như xem ti vi gần, nheo mắt hay nhìn bảng mờ. Dựa trên kết quả khám sàng lọc của các cháu, phụ huynh nên cho con đi khám chuyên sâu để có biện pháp điều trị kịp thời”.

Qua đây, y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hy vọng chương trình bảo vệ, chăm sóc sức khỏe mắt sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng các em nhân Ngày Quốc tế thiếu thi sắp tới.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị hiệu quả, ngoài việc thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm trong y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng, chiếm 60 – 70%  quyết định lâm sàng. 
Ngày 14/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656