MEDLATEC: Khám mắt miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng | Medlatec

MEDLATEC: Khám mắt miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng

Ngày 22/05/2014 Ban biên tập

Ngày 20/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Khám mắt miễn phí cho học sinh lớp khối lớp 5.Sau một năm học tập, phần lớn thị lực của các em học sinh ít nhiều bị ảnh hưởng vì sự học tập miệt mài, vất vả, hơn nữa, lại có em chưa biết cách chăm sóc mắt đúng cách nên hiện tượng trẻ mắc các tật khúc xạ ngày càng phổ biến.

Với mong muốn chung tay cùng các nhà trường giúp các em học sinh kiểm tra sức khỏe mắt, hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 20/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Khám mắt miễn phí cho học sinh lớp khối lớp 5.

Bác sỹ Đoàn Thu Hiền khám mắt cho các em học sinh.


Theo kế hoạch, mỗi em học sinh đều được kiểm tra thị lực, đo tật khúc xạ bằng máy khúc xạ tự động và khám các bệnh về mắt.

Và kiểm tra thị lực bằng máy khúc xạ tự động.


Hoạt động xã hội thiết thực này đã nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện từ phía Ban Giám hiệu nhà trường và sự tham gia tích cực của các em học sinh.

Tham gia khám, Bác sỹ Đoàn Thu Hiền - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: Là một buổi khám sàng lọc nhưng chúng tôi đã phát hiện được nhiều trẻ có tật khúc xạ nhưng chưa được điều chỉnh kính, ước lượng khoảng 60% trẻ được khám bị các bệnh về mắt như viêm kết mạc, rối loạn điều tiết, cận thị,… Chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ nên cho các cháu đi khám mắt định kỳ hoặc khi trẻ có biểu hiện bất thường về thị lực như xem ti vi gần, nheo mắt hay nhìn bảng mờ. Dựa trên kết quả khám sàng lọc của các cháu, phụ huynh nên cho con đi khám chuyên sâu để có biện pháp điều trị kịp thời”.

Qua đây, y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hy vọng chương trình bảo vệ, chăm sóc sức khỏe mắt sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng các em nhân Ngày Quốc tế thiếu thi sắp tới.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656