MEDLATEC: Lễ khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2015 | Medlatec

MEDLATEC: Lễ khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2015

Ngày 24/02/2015 Ban Biên tập

Để bắt đầu khởi động cho một năm mới, sáng ngày 23/2 (tức mồng 5 tết Ất Mùi), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC MEDLATEC và các đơn vị đã tổ chức Lễ khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2015.Tham dự buổi Lễ khai xuân có sự hiện diện của Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

 

Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tuyên bố và gửi lời chúc mừng năm mới của các cán bộ. Tiếp đó, các cán bộ cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới phát tài, phát lộc và bắt tay thể hiện sự khăng khít, đoàn kết.
 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng Thành viên đã nhấn mạnh: MEDLATEC những ngày đầu thành lập chỉ có 3 cán bộ, đến nay sau gần 20 năm phát triển, số lượng cán bộ đã lên tới trên 300 cán bộ nhân viên. Sự phát triển đó không chỉ tăng về số lượng mà chất lượng cán bộ cũng không ngừng được nâng cao. Hiện số lượng cán bộ có trình độ đại học, trên đại học khối chuyên môn, hành chính đã chiếm đa số trong tổng số cán bộ. Cùng với Ban Giám đốc, trong năm qua, toàn thể cán bộ nhân viên ở các vị trí đã nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của MEDLATEC. Tin tưởng đây sẽ là động lực, nguồn sức mạnh để các cán bộ tiếp tục phát huy, xây dựng MEDLATEC trong năm mới. Nhân dịp năm mới, bà cũng gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc,  thành công và trao tặng phong bao lì xì tới các tới các cán bộ.

 

Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi gặp gỡ, các đồng nghiệp đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp qua lời ca, tiếng hát với mong muốn năm mới niềm vui mới, thắng lợi mới.

 

Sau Lễ khai xuân, đại diện Ban Giám đốc và trưởng, phó, cán bộ khoa phòng đã tiếp tục tham gia Tết trồng cây tại Dự án Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn Di sản tiến sĩ và các nhà khoa học Việt Nam ở xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình. Ngoài ra, Tết trồng cây vinh dự có sự hiện diện của Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Chủ tịch xã Cao Phong.

Với mục tiêu “Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người”, ngoài ý nghĩa tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp và lâu dài trở trở thành địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng lý tưởng, thì ý nghĩa lớn hơn của Tết trồng cây là mục tiêu phấn đấu đào tạo, nâng cao trình độ văn hóa, học nghề cho cán bộ Trung tâm - phần lớn là con em dân tộc thiểu số.

Tinh thần của buổi gặp mặt, cùng những mầm xanh được ươm trồng hướng tới sự quyết tâm, nỗ lực làm việc hết mình của cán bộ để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2015.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2015Bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng Thành viên phát biểu tại buổi Lễ khai xuân.


... và tặng lì xì tới đại diện các khoa phòng.


Buổi Lễ khai xuân có sự tham gia đông đủ của các cán bộ.


Trong không khí vui tươi của buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh tham gia văn nghệ cùng các cán bộ.


PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Giám đốc chuyên môn cũng tham gia phong trào văn nghệ.
Tiết mục văn nghệ của các khoa phòng.Tết trồng cây tại Dự án Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn Di sản tiến sĩ và các nhà khoa học Việt Nam.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656