MEDLATEC: Lễ khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2015 | Medlatec

MEDLATEC: Lễ khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2015

Ngày 24/02/2015 Ban Biên tập

Để bắt đầu khởi động cho một năm mới, sáng ngày 23/2 (tức mồng 5 tết Ất Mùi), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC MEDLATEC và các đơn vị đã tổ chức Lễ khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2015.Tham dự buổi Lễ khai xuân có sự hiện diện của Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

 

Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tuyên bố và gửi lời chúc mừng năm mới của các cán bộ. Tiếp đó, các cán bộ cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới phát tài, phát lộc và bắt tay thể hiện sự khăng khít, đoàn kết.
 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng Thành viên đã nhấn mạnh: MEDLATEC những ngày đầu thành lập chỉ có 3 cán bộ, đến nay sau gần 20 năm phát triển, số lượng cán bộ đã lên tới trên 300 cán bộ nhân viên. Sự phát triển đó không chỉ tăng về số lượng mà chất lượng cán bộ cũng không ngừng được nâng cao. Hiện số lượng cán bộ có trình độ đại học, trên đại học khối chuyên môn, hành chính đã chiếm đa số trong tổng số cán bộ. Cùng với Ban Giám đốc, trong năm qua, toàn thể cán bộ nhân viên ở các vị trí đã nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của MEDLATEC. Tin tưởng đây sẽ là động lực, nguồn sức mạnh để các cán bộ tiếp tục phát huy, xây dựng MEDLATEC trong năm mới. Nhân dịp năm mới, bà cũng gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc,  thành công và trao tặng phong bao lì xì tới các tới các cán bộ.

 

Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi gặp gỡ, các đồng nghiệp đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp qua lời ca, tiếng hát với mong muốn năm mới niềm vui mới, thắng lợi mới.

 

Sau Lễ khai xuân, đại diện Ban Giám đốc và trưởng, phó, cán bộ khoa phòng đã tiếp tục tham gia Tết trồng cây tại Dự án Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn Di sản tiến sĩ và các nhà khoa học Việt Nam ở xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình. Ngoài ra, Tết trồng cây vinh dự có sự hiện diện của Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Chủ tịch xã Cao Phong.

Với mục tiêu “Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người”, ngoài ý nghĩa tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp và lâu dài trở trở thành địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng lý tưởng, thì ý nghĩa lớn hơn của Tết trồng cây là mục tiêu phấn đấu đào tạo, nâng cao trình độ văn hóa, học nghề cho cán bộ Trung tâm - phần lớn là con em dân tộc thiểu số.

Tinh thần của buổi gặp mặt, cùng những mầm xanh được ươm trồng hướng tới sự quyết tâm, nỗ lực làm việc hết mình của cán bộ để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2015.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai xuân và Tết trồng cây đầu năm 2015Bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng Thành viên phát biểu tại buổi Lễ khai xuân.


... và tặng lì xì tới đại diện các khoa phòng.


Buổi Lễ khai xuân có sự tham gia đông đủ của các cán bộ.


Trong không khí vui tươi của buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh tham gia văn nghệ cùng các cán bộ.


PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật - Giám đốc chuyên môn cũng tham gia phong trào văn nghệ.
Tiết mục văn nghệ của các khoa phòng.Tết trồng cây tại Dự án Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn Di sản tiến sĩ và các nhà khoa học Việt Nam.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656