MEDLATEC mở rộng vòng tay nhân ái | Medlatec

MEDLATEC mở rộng vòng tay nhân ái

Ngày 05/12/2014 Ban biên tập

Nhân tháng hành động phòng chống HIV/AIDS, ngày 2/12, Ban vận động tài chính Quỹ Hỗ trợ, phòng chống dịch bệnh nguy hiểm HIV/AIDS Hà Nội đã tổ chức chương trình Vòng tay nhân ái, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những nhà hảo tâm đã tham gia tích cực.


Theo thống kê, số lượng người nhiễm HIV còn sống là 24.000, số chuyển AIDS là 8.876 người, số tử vong do AIDS là 3.858, kèm theo trẻ em nhiễm HIV, mồ côi, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV.

 

ThS. Hoàng Thị Thúy trao tặng tiền hỗ trợ.

 

Giống như bao trẻ em kém may mắn bị tật bệnh, trẻ nhiễm bệnh thế kỷ này cũng cần thực hiện khát vọng tiếp tục được điều trị, được mọi người yêu thương không kỳ thị, được đi học cùng bạn bè trang lứa, được sống lâu để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình.

 

Không ít em nhỏ đang từng ngày, từng giờ chống chọi với nỗi buồn khi căn bệnh AIDS đã cướp đi sự yêu thương chăm sóc của cha mẹ và các em. Không những thế, chính các em cũng mắc phải căn bệnh thế kỷ từ cha mẹ của mình. Đa số họ đều không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập thấp, sức khỏe yếu và cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

 

Chung tay hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em nhiễm HIV, bị ảnh hưởng của HIV/AIDS, những người nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, cùng với các cơ quan, ban ngành, cá nhân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những nhà hảo tâm tích cực tham gia gây quỹ hỗ trợ.

Đại diện cơ quan, ban ngành, cá nhân tham gia tài trợ cùng chụp ảnh lưu niệm.

 

Thay mặt cán bộ nhân viên MEDLAEC,  Thạc sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc  Bệnh viện đại diện lên trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ.

 

Trao đổi về ý nghĩa tham gia, Thạc sỹ Hoàng Thị Thúy cho biết: “Hoạt động trong lĩnh vực y học, bênh cạnh việc tích cực nâng cao trình độ để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân, trong nhiều năm, MEDLATEC còn ý thức về trách nhiệm với xã hội, để giúp đỡ, đồng cảm cùng người khó khăn như người già neo đơn, trẻ nhỏ lang thang cơ nhỡ, tàn tật.

 

Trong nghĩa cử cao đẹp đó, MEDLATEC đã hưởng ứng tháng hành động phòng chống HIV/AIDS, với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ sẽ giúp các em vượt qua đau đớn bệnh tật, mặc cảm với xã hội.


Bệnh viện MEDLATEC tin tưởng sự động viên này sẽ trở thành động lực để các em vững bước hơn trong cuộc sống, chăm chỉ học tập để đạt được ước mơ của mình”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656