MEDLATEC mở rộng vòng tay nhân ái | Medlatec

MEDLATEC mở rộng vòng tay nhân ái

Ngày 05/12/2014 Ban biên tập

Nhân tháng hành động phòng chống HIV/AIDS, ngày 2/12, Ban vận động tài chính Quỹ Hỗ trợ, phòng chống dịch bệnh nguy hiểm HIV/AIDS Hà Nội đã tổ chức chương trình Vòng tay nhân ái, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những nhà hảo tâm đã tham gia tích cực.


Theo thống kê, số lượng người nhiễm HIV còn sống là 24.000, số chuyển AIDS là 8.876 người, số tử vong do AIDS là 3.858, kèm theo trẻ em nhiễm HIV, mồ côi, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV.

 

ThS. Hoàng Thị Thúy trao tặng tiền hỗ trợ.

 

Giống như bao trẻ em kém may mắn bị tật bệnh, trẻ nhiễm bệnh thế kỷ này cũng cần thực hiện khát vọng tiếp tục được điều trị, được mọi người yêu thương không kỳ thị, được đi học cùng bạn bè trang lứa, được sống lâu để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình.

 

Không ít em nhỏ đang từng ngày, từng giờ chống chọi với nỗi buồn khi căn bệnh AIDS đã cướp đi sự yêu thương chăm sóc của cha mẹ và các em. Không những thế, chính các em cũng mắc phải căn bệnh thế kỷ từ cha mẹ của mình. Đa số họ đều không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập thấp, sức khỏe yếu và cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

 

Chung tay hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em nhiễm HIV, bị ảnh hưởng của HIV/AIDS, những người nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, cùng với các cơ quan, ban ngành, cá nhân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những nhà hảo tâm tích cực tham gia gây quỹ hỗ trợ.

Đại diện cơ quan, ban ngành, cá nhân tham gia tài trợ cùng chụp ảnh lưu niệm.

 

Thay mặt cán bộ nhân viên MEDLAEC,  Thạc sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc  Bệnh viện đại diện lên trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ.

 

Trao đổi về ý nghĩa tham gia, Thạc sỹ Hoàng Thị Thúy cho biết: “Hoạt động trong lĩnh vực y học, bênh cạnh việc tích cực nâng cao trình độ để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân, trong nhiều năm, MEDLATEC còn ý thức về trách nhiệm với xã hội, để giúp đỡ, đồng cảm cùng người khó khăn như người già neo đơn, trẻ nhỏ lang thang cơ nhỡ, tàn tật.

 

Trong nghĩa cử cao đẹp đó, MEDLATEC đã hưởng ứng tháng hành động phòng chống HIV/AIDS, với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ sẽ giúp các em vượt qua đau đớn bệnh tật, mặc cảm với xã hội.


Bệnh viện MEDLATEC tin tưởng sự động viên này sẽ trở thành động lực để các em vững bước hơn trong cuộc sống, chăm chỉ học tập để đạt được ước mơ của mình”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656