MEDLATEC mở rộng vòng tay nhân ái | Medlatec

MEDLATEC mở rộng vòng tay nhân ái

Ngày 05/12/2014 Ban biên tập

Nhân tháng hành động phòng chống HIV/AIDS, ngày 2/12, Ban vận động tài chính Quỹ Hỗ trợ, phòng chống dịch bệnh nguy hiểm HIV/AIDS Hà Nội đã tổ chức chương trình "Vòng tay nhân ái", Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những nhà hảo tâm đã tham gia tích cực.


Theo thống kê, số lượng người nhiễm HIV còn sống là 24.000, số chuyển AIDS là 8.876 người, số tử vong do AIDS là 3.858, kèm theo trẻ em nhiễm HIV, mồ côi, trẻ bị ảnh hưởng bi HIV.

 

ThS. Hoàng Thị Thúy trao tặng tiền hỗ trợ.

 

Giống như bao trẻ em kém may mắn bị tật bệnh, trẻ nhiễm bệnh thế kỷ này cũng cần thực hiện khát vọng tiếp tục được điều trị, được mọi người yêu thương không kỳ thị, được đi học cùng bạn bè trang lứa, được sống lâu để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình.

 

Không ít em nhỏ đang từng ngày, từng giờ chống chọi với nỗi buồn khi căn bệnh AIDS đã cướp đi sự yêu thương chăm sóc của cha mẹ và các em. Không những thế, chính các em cũng mắc phải căn bệnh thế kỷ từ cha mẹ của mình. Đa số họ đều không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập thấp, sức khỏe yếu cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

 

Chung tay hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em nhiễm HIV, bị ảnh hưởng của HIV/AIDS, những người nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, cùng với các cơ quan, ban ngành, cá nhân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những nhà hảo tâm tích cực tham gia gây quỹ hỗ trợ.

Đại diện cơ quan, ban ngành, cá nhân tham gia tài trợ cùng chụp ảnh lưu niệm.

 

Thay mặt cán bộ nhân viên MEDLAEC,  Thạc sỹ Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc  Bệnh viện đại diện lên trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ.

 

Trao đổi về ý nghĩa tham gia, Thạc sỹ Hoàng Thị Thúy cho biết: “Hoạt động trong lĩnh vực y học, bênh cạnh việc tích cực nâng cao trình độ để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân, trong nhiều năm, MEDLATEC còn ý thức về trách nhiệm với xã hội, để giúp đỡ, đồng cảm cùng người khó khăn như người già neo đơn, trẻ nhỏ lang thang cơ nhỡ, tàn tật.

 

Trong nghĩa cử cao đẹp đó, MEDLATEC đã hưởng ứng tháng hành động phòng chống HIV/AIDS, với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ sẽ giúp các em vượt qua đau đớn bệnh tật, mặc cảm với xã hội.


Bệnh viện MEDLATEC tin tưởng sự động viên này sẽ trở thành động lực để các em vững bước hơn trong cuộc sống, chăm chỉ học tập để đạt được ước mơ của mình”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656