MEDLATEC: Nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện cho cán bộ | Medlatec

MEDLATEC: Nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện cho cán bộ

Ngày 10/01/2017 Ban biên tập

Nhằm nâng cao chất lượng, năng lực cũng như chuẩn hóa cán bộ quản lý, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã phối hợp với Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khóa đào tạo Quản lý bệnh viện cho các cán bộ.


Theo kế hoạch của Ban tổ chức, khóa học đã lựa chọn để cử ra 25 học viên tham gia là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Khóa học tuy được tổ chức ngoài giờ nhưng các học viên luôn sắp xếp thời gian để hoàn thành chương trình học và 100% học viên được cấp chứng chỉ Quản lý bệnh viện.

Với 8 buổi học đã cung cấp cho các học viên kiến thức thiết thực qua những nội dung khái quát như tổng quan về quản lý bệnh viện, quản lý tài chính, nhân lực đến những chủ đề cụ thể về lập kết hoạch nhân lực; lập kế hoạch bệnh viện; tiếp đó là chủ đề giám sát, đánh giá hoạt động bệnh viện, quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị,…

Vừa qua, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã diễn ra Lễ Tổng kết Khóa học Quản lý bệnh viện với sự tham gia của đại diện Ban Giám đốc bệnh viện, giản viên Bộ môn Tổ chức và quản lý Y tế cùng đông đủ các học viên.


Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, PGS.TS Vũ Khắc Lương - giảng viên Bộ môn Tổ chức và quản lý Y tế, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội trực tiếp giảng dạy cho biết: “Từng nội dung của chương trình học luôn có sự kết hợp của lý thuyết, thực hành với thảo luận nên thu hút sự quan tâm và đem lại ý nghĩa thiết thực cao. Vì vậy, các đồng chí đang làm, sẽ làm công tác quản lý của bệnh viện chắc chắn sẽ đem lại sự tăng trưởng về chất lượng quản lý.”


Các học viên chụp ảnh cùng giảng viên khóa học.

Thay mặt Ban Giám đốc và các học viên, ThS.BS Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bày tỏ lòng cảm ơn đối với Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã tham gia đào tạo, đồng thời đánh giá đây là cơ hội tốt cho các cán bộ trong Bệnh viện học hỏi và thảo luận trực tiếp nhằm giải quyết những khúc mắc thường gặp trong quá trình khám và chữa bệnh, cũng như công tác quản lý.

Với những kiến thức, kinh nghiệm thực tế được lĩnh hội tại khóa học, hy vọng các học viên - nhà quản lý hiện tại và tương tai của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ áp dụng hiệu quả vào hoạt động thực tiễn, từ đó giúp bệnh viện ngày càng hoạt động hiệu quả hơn với giá trị là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

Sau buổi kiểm tra đột xuất công tác chuẩn bị khám sàng lọc, cách ly, cấp cứu người bệnh có nghi ngờ nhiễm bệnh tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC, kết quả Sở Y tế đã đánh giá MEDLATEC đang thực hiện tốt hơn các cơ sở y tế trên trên địa bàn thành phố Hà Nội mà đoàn đã kiểm tra.
Ngày 18/02/2020
Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện,  MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện, MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Với thông điệp “MED GROUP kết nối giọt máu hồng”, sau 3 ngày phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức, chương trình Hiến máu tình nguyện 2020 đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn cán bộ nhân viên (CBNV) với số lượng máu thu về lên đến hơn 500 đơn vị.
Ngày 13/02/2020
MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

Chiều ngày 12/02/2020, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - thành viên của Tập đoàn MEDLATEC GROUP đã chính thức khởi động dự án xây dựng Hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP.
Ngày 13/02/2020
MED GROUP chung tay “giải cứu” 25.000 kg dưa hấu, 15.000 kg thanh long trong cơn “bão” Corona

MED GROUP chung tay “giải cứu” 25.000 kg dưa hấu, 15.000 kg thanh long trong cơn “bão” Corona

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Corona (nCoV) gây ra khiến nông sản xuất khẩu gặp rất nhiều khó khăn, rớt giá. Trong đó, dưa hấu và thanh long là hai loại chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.
Ngày 12/02/2020
hotline 1900 5656561900 565656