MEDLATEC: Nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện cho cán bộ | Medlatec

MEDLATEC: Nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện cho cán bộ

Ngày 10/01/2017 Ban biên tập

Nhằm nâng cao chất lượng, năng lực cũng như chuẩn hóa cán bộ quản lý, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã phối hợp với Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khóa đào tạo Quản lý bệnh viện cho các cán bộ.


Theo kế hoạch của Ban tổ chức, khóa học đã lựa chọn để cử ra 25 học viên tham gia là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Khóa học tuy được tổ chức ngoài giờ nhưng các học viên luôn sắp xếp thời gian để hoàn thành chương trình học và 100% học viên được cấp chứng chỉ Quản lý bệnh viện.

Với 8 buổi học đã cung cấp cho các học viên kiến thức thiết thực qua những nội dung khái quát như tổng quan về quản lý bệnh viện, quản lý tài chính, nhân lực đến những chủ đề cụ thể về lập kết hoạch nhân lực; lập kế hoạch bệnh viện; tiếp đó là chủ đề giám sát, đánh giá hoạt động bệnh viện, quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị,…

Vừa qua, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã diễn ra Lễ Tổng kết Khóa học Quản lý bệnh viện với sự tham gia của đại diện Ban Giám đốc bệnh viện, giản viên Bộ môn Tổ chức và quản lý Y tế cùng đông đủ các học viên.


Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, PGS.TS Vũ Khắc Lương - giảng viên Bộ môn Tổ chức và quản lý Y tế, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội trực tiếp giảng dạy cho biết: “Từng nội dung của chương trình học luôn có sự kết hợp của lý thuyết, thực hành với thảo luận nên thu hút sự quan tâm và đem lại ý nghĩa thiết thực cao. Vì vậy, các đồng chí đang làm, sẽ làm công tác quản lý của bệnh viện chắc chắn sẽ đem lại sự tăng trưởng về chất lượng quản lý.”


Các học viên chụp ảnh cùng giảng viên khóa học.

Thay mặt Ban Giám đốc và các học viên, ThS.BS Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bày tỏ lòng cảm ơn đối với Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã tham gia đào tạo, đồng thời đánh giá đây là cơ hội tốt cho các cán bộ trong Bệnh viện học hỏi và thảo luận trực tiếp nhằm giải quyết những khúc mắc thường gặp trong quá trình khám và chữa bệnh, cũng như công tác quản lý.

Với những kiến thức, kinh nghiệm thực tế được lĩnh hội tại khóa học, hy vọng các học viên - nhà quản lý hiện tại và tương tai của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ áp dụng hiệu quả vào hoạt động thực tiễn, từ đó giúp bệnh viện ngày càng hoạt động hiệu quả hơn với giá trị là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656