MEDLATEC: Nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện cho cán bộ | Medlatec

MEDLATEC: Nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện cho cán bộ

Ngày 10/01/2017 Ban biên tập

Nhằm nâng cao chất lượng, năng lực cũng như chuẩn hóa cán bộ quản lý, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã phối hợp với Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khóa đào tạo Quản lý bệnh viện cho các cán bộ.


Theo kế hoạch của Ban tổ chức, khóa học đã lựa chọn để cử ra 25 học viên tham gia là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Khóa học tuy được tổ chức ngoài giờ nhưng các học viên luôn sắp xếp thời gian để hoàn thành chương trình học và 100% học viên được cấp chứng chỉ Quản lý bệnh viện.

Với 8 buổi học đã cung cấp cho các học viên kiến thức thiết thực qua những nội dung khái quát như tổng quan về quản lý bệnh viện, quản lý tài chính, nhân lực đến những chủ đề cụ thể về lập kết hoạch nhân lực; lập kế hoạch bệnh viện; tiếp đó là chủ đề giám sát, đánh giá hoạt động bệnh viện, quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị,…

Vừa qua, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã diễn ra Lễ Tổng kết Khóa học Quản lý bệnh viện với sự tham gia của đại diện Ban Giám đốc bệnh viện, giản viên Bộ môn Tổ chức và quản lý Y tế cùng đông đủ các học viên.


Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, PGS.TS Vũ Khắc Lương - giảng viên Bộ môn Tổ chức và quản lý Y tế, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội trực tiếp giảng dạy cho biết: “Từng nội dung của chương trình học luôn có sự kết hợp của lý thuyết, thực hành với thảo luận nên thu hút sự quan tâm và đem lại ý nghĩa thiết thực cao. Vì vậy, các đồng chí đang làm, sẽ làm công tác quản lý của bệnh viện chắc chắn sẽ đem lại sự tăng trưởng về chất lượng quản lý.”


Các học viên chụp ảnh cùng giảng viên khóa học.

Thay mặt Ban Giám đốc và các học viên, ThS.BS Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bày tỏ lòng cảm ơn đối với Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã tham gia đào tạo, đồng thời đánh giá đây là cơ hội tốt cho các cán bộ trong Bệnh viện học hỏi và thảo luận trực tiếp nhằm giải quyết những khúc mắc thường gặp trong quá trình khám và chữa bệnh, cũng như công tác quản lý.

Với những kiến thức, kinh nghiệm thực tế được lĩnh hội tại khóa học, hy vọng các học viên - nhà quản lý hiện tại và tương tai của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ áp dụng hiệu quả vào hoạt động thực tiễn, từ đó giúp bệnh viện ngày càng hoạt động hiệu quả hơn với giá trị là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656