MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế | Medlatec

MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế

Ngày 23/03/2015 Ban Biên tập

Tại hội nghị đánh giá hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Y tế và 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam tổ chức vào tháng 2 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự là một trong 25 đơn vị của thành phố Hà Nội nhận được bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế.


 

 

Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu (vị trí thứ 7 từ trái qua phải) - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc.

 

Thực hiện công tác triển khai hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Y tế và 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam nói riêng, Bệnh viện MEDLATEC đã không ngừng chúng trọng phát triển đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức cùng cơ sở vật hiện đại, đồng bộ để phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Suốt chặng đường 19 năm hình thành và phát triển đó, Bệnh viện MEDLATEC được người dân biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp,… mà còn có các chuyên khoa khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng.


Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có dịp duy trì, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành để tiếp tục nâng cao niềm tự hào, ý thức trách nhiệm, đoàn kết để vượt qua khó khăn thực hiện nhiệm vụ vẻ vang “Là những chiến sỹ áo trắng trên mặt trận bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân” và xứng đáng với danh hiệu “Lương y như từ mẫu”. Đồng thời, sự ghi nhận sự trên sẽ là động lực khích lệ tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC chung tay cùng các đơn vị y tế của thành phố Hà Nội đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656