MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế | Medlatec

MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế

Ngày 23/03/2015 Ban Biên tập

Tại hội nghị đánh giá hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Y tế và 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam tổ chức vào tháng 2 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự là một trong 25 đơn vị của thành phố Hà Nội nhận được bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế.


 

 

Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu (vị trí thứ 7 từ trái qua phải) - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc.

 

Thực hiện công tác triển khai hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Y tế và 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam nói riêng, Bệnh viện MEDLATEC đã không ngừng chúng trọng phát triển đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức cùng cơ sở vật hiện đại, đồng bộ để phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Suốt chặng đường 19 năm hình thành và phát triển đó, Bệnh viện MEDLATEC được người dân biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp,… mà còn có các chuyên khoa khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng.


Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có dịp duy trì, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành để tiếp tục nâng cao niềm tự hào, ý thức trách nhiệm, đoàn kết để vượt qua khó khăn thực hiện nhiệm vụ vẻ vang “Là những chiến sỹ áo trắng trên mặt trận bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân” và xứng đáng với danh hiệu “Lương y như từ mẫu”. Đồng thời, sự ghi nhận sự trên sẽ là động lực khích lệ tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC chung tay cùng các đơn vị y tế của thành phố Hà Nội đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656