MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế | Medlatec

MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế

Ngày 23/03/2015 Ban Biên tập

Tại hội nghị đánh giá hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Y tế và 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam tổ chức vào tháng 2 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự là một trong 25 đơn vị của thành phố Hà Nội nhận được bằng khen đơn vị y tế xuất sắc của Sở Y tế.


 

 

Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu (vị trí thứ 7 từ trái qua phải) - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhận bằng khen đơn vị y tế xuất sắc.

 

Thực hiện công tác triển khai hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Y tế và 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam nói riêng, Bệnh viện MEDLATEC đã không ngừng chúng trọng phát triển đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức cùng cơ sở vật hiện đại, đồng bộ để phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Suốt chặng đường 19 năm hình thành và phát triển đó, Bệnh viện MEDLATEC được người dân biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp,… mà còn có các chuyên khoa khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng.


Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có dịp duy trì, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành để tiếp tục nâng cao niềm tự hào, ý thức trách nhiệm, đoàn kết để vượt qua khó khăn thực hiện nhiệm vụ vẻ vang “Là những chiến sỹ áo trắng trên mặt trận bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân” và xứng đáng với danh hiệu “Lương y như từ mẫu”. Đồng thời, sự ghi nhận sự trên sẽ là động lực khích lệ tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC chung tay cùng các đơn vị y tế của thành phố Hà Nội đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656