MEDLATEC quyết định tách, thành lập Khoa Dược | Medlatec

MEDLATEC quyết định tách, thành lập Khoa Dược

Ngày 02/12/2014 Ban biên tập

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của nhân dân qua việc bảo đảm chất lượng cung ứng, tư vấn sử dụng thuốc hay các sản phẩm thuốc,… Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã quyết định thành lập Khoa Dược và bổ nhiệm trưởng khoa.Tới dự buổi lễ có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, trưởng, phó khoa phòng và đông đủ cán bộ nhân viên.


Vốn trực thuộc phòng Kế hoạch tổng hợp, ngày 1/12, Ban Giám đốc quyết định tách và thành lập Khoa Dược. Cũng nhân dịp này, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, thạc sỹ Nguyễn Thị Như được bầu làm trưởng Khoa Dược.

TGĐ Nguyễn Trí Anh (bên phải) tặng hoa, trao quyết định cho trưởng Khoa Dược.


Thay mặt lãnh đạo, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh chúc mừng và giao nhiệm vụ tới các cán bộ:

“Tuy về làm việc tại Phòng Kế hoạch tổng hợp chưa đầy một năm, song với trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, chị luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động chuyên môn của phòng.

Để Khoa Dược là một khoa không thể thiếu trong hoạt động của bệnh viện, tin tưởng chị và các cán bộ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

ThS. Nguyễn Thị Như nhận nhiệm vụ và phát biểu cảm xúc.


Bày tỏ niềm xúc động, thạc sỹ Nguyễn Thị Như xin hứa sẽ tuân thủ đúng đắn các quy định của Bộ Y tế trong việc phục vụ nhân dân.


Với phương châm: “Dịch vụ tốt, Công nghệ cao”, Khoa Dược cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656