MEDLATEC quyết định tách, thành lập Khoa Dược | Medlatec

MEDLATEC quyết định tách thành lập Khoa Dược

Ngày 02/12/2014 Ban biên tập

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của nhân dân qua việc bảo đảm chất lượng cung ứng, tư vấn sử dụng thuốc hay các sản phẩm thuốc,… Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã quyết định thành lập Khoa Dược và bổ nhiệm trưởng khoa.Tới dự buổi lễ có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, trưởng, phó khoa phòng và đông đủ cán bộ nhân viên.


Vốn trực thuộc phòng Kế hoạch tổng hợp, ngày 1/12, Ban Giám đốc quyết định tách và thành lập Khoa Dược. Cũng nhân dịp này, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, thạc sỹ Nguyễn Thị Như được bầu làm trưởng Khoa Dược.

TGĐ Nguyễn Trí Anh (bên phải) tặng hoa, trao quyết định cho trưởng Khoa Dược.


Thay mặt lãnh đạo, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh chúc mừng và giao nhiệm vụ tới các cán bộ:

“Tuy về làm việc tại Phòng Kế hoạch tổng hợp chưa đầy một năm, song với trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, chị luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động chuyên môn của phòng.

Để Khoa Dược là một khoa không thể thiếu trong hoạt động của bệnh viện, tin tưởng chị và các cán bộ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

ThS. Nguyễn Thị Như nhận nhiệm vụ và phát biểu cảm xúc.


Bày tỏ niềm xúc động, thạc sỹ Nguyễn Thị Như xin hứa sẽ tuân thủ đúng đắn các quy định của Bộ Y tế trong việc phục vụ nhân dân.


Với phương châm: “Dịch vụ tốt, Công nghệ cao”, Khoa Dược cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656