MEDLATEC tăng 5,5% doanh thu quý I | Medlatec

MEDLATEC tăng 55% doanh thu quý I

Ngày 01/04/2014 Ban biên tập

Đã trở thành hoạt động định kỳ, vào những ngày cuối tháng, các khoa phòng lại sôi nổi tổ chức họp tổng kết tháng, quý và để rồi tổ chức cuộc họp chung của toàn bệnh viện. Ngày 31/3, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Tổng kết công việc quý I và Kế hoạch công việc quý II.Buổi lễ có với sự tham gia của bà Võ Thị Ngọc Lan - Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên các khoa phòng, dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh.

Mở đầu buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Duy Hùng báo cáo hoạt động kinh doanh quý I. So với kế hoạch đề ra, doanh thu của toàn MEDLATEC tăng 5,5%, tỷ lệ tăng trưởng của khách hàng 13,2%, so với cùng kỳ năm 2013, tỷ lệ tăng trưởng tương ứng là 12% và 5,9%.

Trưởng Phòng Đoàn Văn Thuyết trình bày báo cáo tại buổi tổng kết.


Không chỉ ấn tượng về kết quả kinh doanh, MEDLATEC còn đạt kết quả nhiều mặt của công tác chuyên môn, hành chính và nhân sự qua phần báo cáo của Phó Phòng Kế hoạch Tổng hợp Đoàn Văn Thuyết.

Phần thảo luận và đóng góp ý kiến của đại diện các khoa phòng.


Bên cạnh những kết quả đạt được, buổi tổng kết thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, thiếu sót trong quá trình thực hiện công việc  tại các khoa phòng và đề ra phương hướng, kế hoạch quý II.


Hội nghị đã kết thúc bằng phần nhận xét, đánh giá và chốt một số công việc trọng tâm quý I của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, đặc biệt nhấn mạnh phương án giải quyết các vấn đề đang tồn tại để hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân tốt nhất.


Với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám đốc cùng những kết quả đạt và vượt trong quý I, đây là sự khích lệ và động viên tập thể cán bộ nhân viên hoàn thành thắng lợi kế hoạch đề ra năm 2014.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656