MEDLATEC tăng 5,5% doanh thu quý I | Medlatec

MEDLATEC tăng 55% doanh thu quý I

Ngày 01/04/2014 Ban biên tập

Đã trở thành hoạt động định kỳ, vào những ngày cuối tháng, các khoa phòng lại sôi nổi tổ chức họp tổng kết tháng, quý và để rồi tổ chức cuộc họp chung của toàn bệnh viện. Ngày 31/3, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Tổng kết công việc quý I và Kế hoạch công việc quý II.Buổi lễ có với sự tham gia của bà Võ Thị Ngọc Lan - Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên các khoa phòng, dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh.

Mở đầu buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Duy Hùng báo cáo hoạt động kinh doanh quý I. So với kế hoạch đề ra, doanh thu của toàn MEDLATEC tăng 5,5%, tỷ lệ tăng trưởng của khách hàng 13,2%, so với cùng kỳ năm 2013, tỷ lệ tăng trưởng tương ứng là 12% và 5,9%.

Trưởng Phòng Đoàn Văn Thuyết trình bày báo cáo tại buổi tổng kết.


Không chỉ ấn tượng về kết quả kinh doanh, MEDLATEC còn đạt kết quả nhiều mặt của công tác chuyên môn, hành chính và nhân sự qua phần báo cáo của Phó Phòng Kế hoạch Tổng hợp Đoàn Văn Thuyết.

Phần thảo luận và đóng góp ý kiến của đại diện các khoa phòng.


Bên cạnh những kết quả đạt được, buổi tổng kết thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, thiếu sót trong quá trình thực hiện công việc  tại các khoa phòng và đề ra phương hướng, kế hoạch quý II.


Hội nghị đã kết thúc bằng phần nhận xét, đánh giá và chốt một số công việc trọng tâm quý I của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, đặc biệt nhấn mạnh phương án giải quyết các vấn đề đang tồn tại để hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân tốt nhất.


Với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám đốc cùng những kết quả đạt và vượt trong quý I, đây là sự khích lệ và động viên tập thể cán bộ nhân viên hoàn thành thắng lợi kế hoạch đề ra năm 2014.

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC được cộng đồng biết đến là Bệnh viện Đa khoa có thương hiệu xét nghiệm số 1 ở phía Bắc với kết quả chính xác, tin cậy và thời gian trả kịp thời. Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu” cho toàn thể cán bộ y tế.
Ngày 21/09/2019
MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656