MEDLATEC tăng 5,5% doanh thu quý I | Medlatec

MEDLATEC tăng 5,5% doanh thu quý I

Ngày 01/04/2014 Ban biên tập

Đã trở thành hoạt động định kỳ, vào những ngày cuối tháng, các khoa phòng lại sôi nổi tổ chức họp tổng kết tháng, quý và để rồi tổ chức cuộc họp chung của toàn bệnh viện. Ngày 31/3, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Tổng kết công việc quý I và Kế hoạch công việc quý II.Buổi lễ có với sự tham gia của bà Võ Thị Ngọc Lan - Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên các khoa phòng, dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh.

Mở đầu buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Duy Hùng báo cáo hoạt động kinh doanh quý I. So với kế hoạch đề ra, doanh thu của toàn MEDLATEC tăng 5,5%, tỷ lệ tăng trưởng của khách hàng 13,2%, so với cùng kỳ năm 2013, tỷ lệ tăng trưởng tương ứng là 12% và 5,9%.

Trưởng Phòng Đoàn Văn Thuyết trình bày báo cáo tại buổi tổng kết.


Không chỉ ấn tượng về kết quả kinh doanh, MEDLATEC còn đạt kết quả nhiều mặt của công tác chuyên môn, hành chính và nhân sự qua phần báo cáo của Phó Phòng Kế hoạch Tổng hợp Đoàn Văn Thuyết.

Phần thảo luận và đóng góp ý kiến của đại diện các khoa phòng.


Bên cạnh những kết quả đạt được, buổi tổng kết thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, thiếu sót trong quá trình thực hiện công việc  tại các khoa phòng và đề ra phương hướng, kế hoạch quý II.


Hội nghị đã kết thúc bằng phần nhận xét, đánh giá và chốt một số công việc trọng tâm quý I của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, đặc biệt nhấn mạnh phương án giải quyết các vấn đề đang tồn tại để hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân tốt nhất.


Với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám đốc cùng những kết quả đạt và vượt trong quý I, đây là sự khích lệ và động viên tập thể cán bộ nhân viên hoàn thành thắng lợi kế hoạch đề ra năm 2014.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656