MEDLATEC tăng 5,5% doanh thu quý I | Medlatec

MEDLATEC tăng 55% doanh thu quý I

Ngày 01/04/2014 Ban biên tập

Đã trở thành hoạt động định kỳ, vào những ngày cuối tháng, các khoa phòng lại sôi nổi tổ chức họp tổng kết tháng, quý và để rồi tổ chức cuộc họp chung của toàn bệnh viện. Ngày 31/3, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Tổng kết công việc quý I và Kế hoạch công việc quý II.Buổi lễ có với sự tham gia của bà Võ Thị Ngọc Lan - Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên các khoa phòng, dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh.

Mở đầu buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Duy Hùng báo cáo hoạt động kinh doanh quý I. So với kế hoạch đề ra, doanh thu của toàn MEDLATEC tăng 5,5%, tỷ lệ tăng trưởng của khách hàng 13,2%, so với cùng kỳ năm 2013, tỷ lệ tăng trưởng tương ứng là 12% và 5,9%.

Trưởng Phòng Đoàn Văn Thuyết trình bày báo cáo tại buổi tổng kết.


Không chỉ ấn tượng về kết quả kinh doanh, MEDLATEC còn đạt kết quả nhiều mặt của công tác chuyên môn, hành chính và nhân sự qua phần báo cáo của Phó Phòng Kế hoạch Tổng hợp Đoàn Văn Thuyết.

Phần thảo luận và đóng góp ý kiến của đại diện các khoa phòng.


Bên cạnh những kết quả đạt được, buổi tổng kết thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, thiếu sót trong quá trình thực hiện công việc  tại các khoa phòng và đề ra phương hướng, kế hoạch quý II.


Hội nghị đã kết thúc bằng phần nhận xét, đánh giá và chốt một số công việc trọng tâm quý I của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, đặc biệt nhấn mạnh phương án giải quyết các vấn đề đang tồn tại để hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân tốt nhất.


Với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám đốc cùng những kết quả đạt và vượt trong quý I, đây là sự khích lệ và động viên tập thể cán bộ nhân viên hoàn thành thắng lợi kế hoạch đề ra năm 2014.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Là hoạt động hàng tuần của BVĐK MEDLATEC tổ chức thứ 5 hàng tuần, chiều ngày 25/06/2020 vừa qua đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn chủ đề “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”.
Ngày 27/06/2020
Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC

Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC

Chiều nay ngày 18/06/2020, Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Lan Anh vào Đảng bộ thuộc Chi bộ Hành chính Quản trị theo đúng điều lệ và nghi thức kết nạp Đảng viên mới.
Ngày 18/06/2020
Đảng bộ MEDLATEC tham gia Đại hội Đảng quận Ba Đình nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ MEDLATEC tham gia Đại hội Đảng quận Ba Đình nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 3/6/2020 vừa qua, đại diện Đảng bộ MEDLATEC đã tham dự Đại hội Đại biểu lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025 do Ban Chấp hành Đảng bộ quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức. Đây là Đại hội được Thành ủy Hà Nội chọn tổ chức đại hội điểm đầu tiên ở cấp quận trên địa bàn thành phố.
Ngày 04/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656