MEDLATEC: Tặng trên 1.500 mũ hưởng ứng an toàn giao thông | Medlatec

MEDLATEC: Tặng trên 1.500 mũ hưởng ứng an toàn giao thông

Ngày 29/06/2011 Medlatec

Hưởng ứng chương trình: “Thập kỷ hành động vì An toàn giao thông đường bộ 2011-2020” do Liên hiệp quốc phát động, được Bệnh viện MEDLATEC lấy làm khẩu hiệu hành động.Theo đó, trong tháng 6, MEDLATEC kết hợp với các bến xe tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho cán bộ quản lý bến và người chở khách tại 5 bến xe, gồm Bến xe Long Biên (ngày 8/6), Lương Yên (ngày 9/6), Gia Lâm (ngày 10/6), Giáp Bát (ngày 20/6) và Bến xe Mỹ Đình (ngày 27/6/2011).

 

Thành công của chương trình này được ghi nhận bằng sự hưởng ứng, ủng hộ tích cực của Ban quản lý các bến xe và người chở khách. Theo thống kê của Bệnh viện MEDLATEC, tổng số mũ tặng trên 1.500 chiếc. Bằng hành động thiết thực đó, MEDLATEC góp phần tích cực vào việc nâng cao nhận thức của người dân khi tham gia giao thông, hạn chế thiệt hại lớn về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra,… hiện đang là vấn đề quan trọng được các nước trên thế giới và Việt Nam quan tâm.


Một vài hình ảnh phát mũ tại các bến xe:


Tặng mũ tại Bến xe Gia Lâm.


Cán bộ quản lý bến đăng ký danh sách.


Người chở khách xuất trình giấy đăng ký.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656