MEDLATEC tham dự Hội thảo lần thứ 13 về xét nghiệm và sinh hóa | Medlatec

MEDLATEC tham dự Hội thảo lần thứ 13 về xét nghiệm và sinh hóa

Ngày 05/11/2013 Ban biên tập

Từ ngày 27 đến 30/10 vừa qua, tại Bali (Indonesia), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tham dự Hội thảo lần thứ 13 về xét nghiệm và sinh hóa của Liên đoàn Châu Á - Thái Bình Dương.Thực hiện được trên 500 loại xét nghiệm thuộc các chuyên khoa với độ chính xác cao nhất và thời gian trả kết quả ngắn nhất, MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu xét nghiệm với nhân dân Thủ đô và khu vực Phía Bắc. Kết quả xét nghiệm chính xác kết hợp với các triệu chứng lâm sàng khác, giúp bác sĩ đưa ra hướng điều trị kịp thời và hiệu quả nhất cho người bệnh.

ThS. Trịnh Thị Quế - Trưởng khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng đại điện các bệnh viện trong nước tham dự Hội thảo.


Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân dân về chẩn đoán bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn chú trọng đầu tư nâng cấp, bổ sung hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thực hiện nội kiểm và ngoại kiểm hàng ngày. Bên cạnh đó, MEDLATEC cũng đặc biệt quan tâm học hỏi và hợp tác quốc tế. Theo đó, việc tham gia Hội thảo lần thứ 13 về xét nghiệm và sinh hóa của liên đoàn Châu Á - Thái Bình Dương của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cũng nhằm mục đích đó.
Hội thảo có sự tham dự của tất cả các nước thành viên khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Trong nội dung Hội thảo, MEDLATEC có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với phòng xét nghiệm các nước thành viên. Đặc biệt, qua đây, MEDLATEC có dịp cập nhật, học hỏi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm những vấn đề mới trong hóa sinh lâm sàng và cách tổ chức phòng xét nghiệm hiện đại.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656