MEDLATEC tham dự Hội thảo lần thứ 13 về xét nghiệm và sinh hóa | Medlatec

MEDLATEC tham dự Hội thảo lần thứ 13 về xét nghiệm và sinh hóa

Ngày 05/11/2013 Ban biên tập

Từ ngày 27 đến 30/10 vừa qua, tại Bali (Indonesia), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tham dự Hội thảo lần thứ 13 về xét nghiệm và sinh hóa của Liên đoàn Châu Á - Thái Bình Dương.Thực hiện được trên 500 loại xét nghiệm thuộc các chuyên khoa với độ chính xác cao nhất và thời gian trả kết quả ngắn nhất, MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu xét nghiệm với nhân dân Thủ đô và khu vực Phía Bắc. Kết quả xét nghiệm chính xác kết hợp với các triệu chứng lâm sàng khác, giúp bác sĩ đưa ra hướng điều trị kịp thời và hiệu quả nhất cho người bệnh.

ThS. Trịnh Thị Quế - Trưởng khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng đại điện các bệnh viện trong nước tham dự Hội thảo.


Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân dân về chẩn đoán bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn chú trọng đầu tư nâng cấp, bổ sung hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thực hiện nội kiểm và ngoại kiểm hàng ngày. Bên cạnh đó, MEDLATEC cũng đặc biệt quan tâm học hỏi và hợp tác quốc tế. Theo đó, việc tham gia Hội thảo lần thứ 13 về xét nghiệm và sinh hóa của liên đoàn Châu Á - Thái Bình Dương của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cũng nhằm mục đích đó. Hội thảo có sự tham dự của tất cả các nước thành viên khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Trong nội dung Hội thảo, MEDLATEC có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với phòng xét nghiệm các nước thành viên. Đặc biệt, qua đây, MEDLATEC có dịp cập nhật, học hỏi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm những vấn đề mới trong hóa sinh lâm sàng và cách tổ chức phòng xét nghiệm hiện đại.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656