MEDLATEC tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 | Medlatec

MEDLATEC tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

Ngày 18/01/2018 Ban biên tập

Chiều ngày 17/1, tại hội trường bệnh viện, Chi đoàn MEDLATEC đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018 và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới.


Đại hội vinh dự có sự tham dự của đồng chí (đ/c) Nguyễn Phạm Huy Hoàng - Phó Bí thư đoàn Phường Phúc Xá; về phía MEDLATEC có đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Đỗ Đức Linh - Phó Giám đốc Bệnh viện, đ/c Đàm Trọng Hiếu - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe toàn diện, cùng trưởng phó khoa, phòng và toàn thể các đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Tại Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn MEDLATEC, đ/c Nguyễn Công Duy báo cáo “Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi nhiệm kỳ 2016-2017, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018”.

Đ/c Nguyễn Công Duy báo cáo Tổng kết tại Đại hội.

Về báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017, đ/c Lưu Xuân Thành báo cáo những thành tích nổi bật của Chi đoàn đạt được như có 2 năm liên tiếp nhận Giấy khen của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phúc Xá về những thành tích trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu niên phường, tham gia đầy đủ và đóng góp thiết thực vào các hoạt động do Đoàn phát động, tổ chức. Đồng thời, báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những vấn đề cần khắc phục trong thời gian tới. 

Bỏ phiếu kín bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Căn cứ Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, với sự tín nhiệm và thống nhất bỏ phiếu, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 7 đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt huyết, năng lực và có tuổi trung bình dưới 30 tuổi.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt Đại hội.

Thay mặt BCH Chi đoàn MEDLATEC nhiệm kỳ mới, đ/c Nguyễn Mạnh Đạt xin hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn rèn luyện bản thân để xứng đáng với sự tín nhiệm của các đồng chí và các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Phạm Huy Hoàng phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Phạm Huy Hoàng - Phó Bí thư Đoàn Phường bày tỏ ghi nhận trước những kết quả mà Chi đoàn MEDLATEC đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, cũng như nhất trí với những phương hướng, mục tiêu hoạt động trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, chúc mừng các đồng chí vừa được bầu và nhắc nhở: “Trong bối cảnh hiện nay, mỗi đoàn viên cần phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để góp phần chung tay vào sự phát triển kinh tế,  cũng như xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn”.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Phường, đ/c Nguyễn Phạm Huy Hoàng đã giao 6 nhiệm vụ cho Chi đoàn MEDLATEC để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 gồm:

1. Chi đoàn cần luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng giáo dục truyền thống, tuyên truyền đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN), phòng ngừa diễn biến, tự chuyển hóa trong đoàn viên thanh niên, bồi dưỡng các kỹ năng, nghiệp vụ của đoàn viên, thanh niên;
2. Chủ động kịp thời để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của ĐVTN nhằm hướng tới động viên ĐVTN tự lực, tự cường ý thức vươn lên trong công tác mà Đoàn vừa trình bày;
3. Chi đoàn cần tiếp tục phát huy vai trò xung kích vai trò của Đoàn trong hoạt động văn hóa văn nghệ, duy trì và triển khai tốt các chương trình thanh niên, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hiến máu tình nguyện, xung kích giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong phạm vi bệnh viện nói riêng và trong phạm vi địa bàn nói chung;
4. Đội ngũ Ban chấp hành Chi đoàn cần không ngừng đổi mới tư duy, chủ động trong công tác tham mưu, giáo dục sáng tạo trong việc triển khai các kế hoạch của Đoàn phường, đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động hơn nữa, các chương trình sắp triển khai như Hoạt động hiến máu nhân đạo, Xuân yêu thương, Ấm áp nghĩa tình, Tặng quà cho các người nghèo có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Mậu Tuất,…
5. Ngoài đảm nhận công tác đoàn, Ban Chấp hành MEDLATEC cần tích cực tham gia xây dựng và phát triển công tác Đảng trong ĐVTN;
6. Tăng cường công tác bồi dưỡng đạo đức, lối sống, nâng cao phẩm chất chính trị cho đoàn viên thanh niên, bồi dưỡng và giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia các lớp về Đảng và tiếp tục giúp đỡ đoàn viên ưu tú trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Mai Phi Nga phát biểu và nhắc nhở ĐVTN Chi đoàn MEDLATEC.

Tại Đại hội, đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi ủy, Chi bộ MEDLATEC bày tỏ niềm tin với thế hệ trẻ của tập đoàn MEDLATEC và cũng không quên nhắc nhở ĐVTN MEDLATEC cần phát huy truyền thống đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo của ĐVTN Việt Nam. Và BCH Chi đoàn cần học tập không ngừng, tiên phong hơn nữa để là lực lượng tiên phong thu hút sự tham gia của các ĐVTN tham gia các hoạt động, từ đó thúc đầy phát triển Tập đoàn nói chung, Chi đoàn MEDLATEC nói riêng vững mạnh hơn nữa, đúng với sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Bí thư Đoàn Phường, Bí thư Chi bộ MEDLATEC và Ban lãnh đạo Bệnh viện.

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết cùng sự lãnh đạo sát sao của Đoàn phường Phúc Xá, Cấp ủy Chi bộ và Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban Chấp hành Chi đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, mục tiêu đề ra tại Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656