MEDLATEC tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 | Medlatec

MEDLATEC tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

Ngày 18/01/2018 Ban biên tập

Chiều ngày 17/1, tại hội trường bệnh viện, Chi đoàn MEDLATEC đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018 và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới.


Đại hội vinh dự có sự tham dự của đồng chí (đ/c) Nguyễn Phạm Huy Hoàng - Phó Bí thư đoàn Phường Phúc Xá; về phía MEDLATEC có đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Đỗ Đức Linh - Phó Giám đốc Bệnh viện, đ/c Đàm Trọng Hiếu - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe toàn diện, cùng trưởng phó khoa, phòng và toàn thể các đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Tại Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn MEDLATEC, đ/c Nguyễn Công Duy báo cáo “Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi nhiệm kỳ 2016-2017, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018”.

Đ/c Nguyễn Công Duy báo cáo Tổng kết tại Đại hội.

Về báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017, đ/c Lưu Xuân Thành báo cáo những thành tích nổi bật của Chi đoàn đạt được như có 2 năm liên tiếp nhận Giấy khen của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phúc Xá về những thành tích trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu niên phường, tham gia đầy đủ và đóng góp thiết thực vào các hoạt động do Đoàn phát động, tổ chức. Đồng thời, báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những vấn đề cần khắc phục trong thời gian tới. 

Bỏ phiếu kín bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Căn cứ Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, với sự tín nhiệm và thống nhất bỏ phiếu, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 7 đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt huyết, năng lực và có tuổi trung bình dưới 30 tuổi.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt Đại hội.

Thay mặt BCH Chi đoàn MEDLATEC nhiệm kỳ mới, đ/c Nguyễn Mạnh Đạt xin hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn rèn luyện bản thân để xứng đáng với sự tín nhiệm của các đồng chí và các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Phạm Huy Hoàng phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Phạm Huy Hoàng - Phó Bí thư Đoàn Phường bày tỏ ghi nhận trước những kết quả mà Chi đoàn MEDLATEC đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, cũng như nhất trí với những phương hướng, mục tiêu hoạt động trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, chúc mừng các đồng chí vừa được bầu và nhắc nhở: “Trong bối cảnh hiện nay, mỗi đoàn viên cần phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để góp phần chung tay vào sự phát triển kinh tế,  cũng như xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn”.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Phường, đ/c Nguyễn Phạm Huy Hoàng đã giao 6 nhiệm vụ cho Chi đoàn MEDLATEC để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 gồm:

1. Chi đoàn cần luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng giáo dục truyền thống, tuyên truyền đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN), phòng ngừa diễn biến, tự chuyển hóa trong đoàn viên thanh niên, bồi dưỡng các kỹ năng, nghiệp vụ của đoàn viên, thanh niên;
2. Chủ động kịp thời để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của ĐVTN nhằm hướng tới động viên ĐVTN tự lực, tự cường ý thức vươn lên trong công tác mà Đoàn vừa trình bày;
3. Chi đoàn cần tiếp tục phát huy vai trò xung kích vai trò của Đoàn trong hoạt động văn hóa văn nghệ, duy trì và triển khai tốt các chương trình thanh niên, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hiến máu tình nguyện, xung kích giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong phạm vi bệnh viện nói riêng và trong phạm vi địa bàn nói chung;
4. Đội ngũ Ban chấp hành Chi đoàn cần không ngừng đổi mới tư duy, chủ động trong công tác tham mưu, giáo dục sáng tạo trong việc triển khai các kế hoạch của Đoàn phường, đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động hơn nữa, các chương trình sắp triển khai như Hoạt động hiến máu nhân đạo, Xuân yêu thương, Ấm áp nghĩa tình, Tặng quà cho các người nghèo có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Mậu Tuất,…
5. Ngoài đảm nhận công tác đoàn, Ban Chấp hành MEDLATEC cần tích cực tham gia xây dựng và phát triển công tác Đảng trong ĐVTN;
6. Tăng cường công tác bồi dưỡng đạo đức, lối sống, nâng cao phẩm chất chính trị cho đoàn viên thanh niên, bồi dưỡng và giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia các lớp về Đảng và tiếp tục giúp đỡ đoàn viên ưu tú trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Mai Phi Nga phát biểu và nhắc nhở ĐVTN Chi đoàn MEDLATEC.

Tại Đại hội, đ/c Mai Phi Nga - Phó Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi ủy, Chi bộ MEDLATEC bày tỏ niềm tin với thế hệ trẻ của tập đoàn MEDLATEC và cũng không quên nhắc nhở ĐVTN MEDLATEC cần phát huy truyền thống đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo của ĐVTN Việt Nam. Và BCH Chi đoàn cần học tập không ngừng, tiên phong hơn nữa để là lực lượng tiên phong thu hút sự tham gia của các ĐVTN tham gia các hoạt động, từ đó thúc đầy phát triển Tập đoàn nói chung, Chi đoàn MEDLATEC nói riêng vững mạnh hơn nữa, đúng với sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Bí thư Đoàn Phường, Bí thư Chi bộ MEDLATEC và Ban lãnh đạo Bệnh viện.

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết cùng sự lãnh đạo sát sao của Đoàn phường Phúc Xá, Cấp ủy Chi bộ và Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban Chấp hành Chi đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, mục tiêu đề ra tại Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656