MEDLATEC: Tôn vinh cán bộ, tập thể xuất sắc năm 2010 | Medlatec

MEDLATEC: Tôn vinh cán bộ, tập thể xuất sắc năm 2010

Ngày 25/01/2011 Medlatec

Chiều ngày 23/01/2011, VNGP long trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng năm 2010 tại hội trường VNPG. Buổi lễ có tham dự của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên VNPG.Tại buổi lễ, Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2010 do Chủ tịch Công đoàn Phạm Hữu Thưởng - trình bày về việc đã làm được, chưa làm được và những kế hoạch cho năm 2011. Đặc biệt, trong buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã tổng kết 5 thắng lợi trong năm của các phòng ban: “ 1. Có một nền tài chính lành mạnh; 2. Các hoạt động chuyên môn của MEDLATEC tiếp tục hiệu quả và hoạt động của chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ngày càng được khẳng định; 3. CPD Hà Nội và CPD Hòa Bình thắng lợi và đạt hiệu quả; 4. Có đội ngũ cán bộ nhân viên trưởng thành về số lượng và chất lượng; 5. Công ty thực sự phát triển hài hòa”.

Ghi nhận những thắng lợi đó, Ban giám đốc đã trao tặng các giải thưởng thi đua cho những cá nhân, tổ chức lao động xuất sắc. Về Giải thưởng cá nhân, có 04 CB đạt giải Chiến sĩ thi đua; Giải thưởng tập thể, gồm 07 tập thể lao động xuất sắc. 

Kết quả trao giải thưởng trên là sự ghi nhận, đánh giá khách quan từ các phòng ban, đồng thời là sự ghi nhận về những cống hiến, đóng góp của cá nhân, tập thể với sự phát triển VNPG. Đó là những cán bộ không chỉ giàu phẩm chất đạo đức, đi đầu về văn hóa doanh nghiệp,… mà còn có nhiều sáng kiến nâng cao chất lượng chuyên môn phục vụ khách hàng, cũng như góp phần hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch được giao năm 2010.

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng quản trị chân thành cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thày, cô và toàn thể cán bộ với sự phát triển của VNPG, cũng như bày tỏ niềm tin tưởng với đà này VNPG sẽ phát triển hơn.

Đáp lại lời căn dặn và noi gương sự tiên phong của thày cô trong Ban giám đốc, toàn thể cán bộ sẽ đoàn kết phấn đấu để VNPG tiếp tục có những bước phát triển về mọi mặt trong năm 2011.Chủ tịch Công đoàn Phạm Hữu Thưởng báo cáo hoạt động công đoàn năm 2010
Giám đốc chuyên môn - PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật (đứng thứ 2, từ trái qua phải) trao giải thưởng cho CBGiám đốc Công ty - Võ Thị Ngọc Lan (đứng thứ 5, từ trái qua phải) trao giải thưởng cho CB


Theo medlatec.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656