MEDLATEC: Tổng kết hoạt động năm 2010 và kế hoạch năm 2011 | Medlatec

MEDLATEC: Tổng kết hoạt động năm 2010 và kế hoạch năm 2011

Ngày 18/01/2011 Medlatec

MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2010 và phương hướng, nhiệm vụ công tác 2011 tại Hội trường tầng 8 tòa nhà mới vào ngày 16/01/2011.Tham dự Hội nghị gồm có Hội đồng quản trị, toàn thể cán bộ chủ chốt và cán bộ đại học của các phòng ban MEDLATEC.
 

Hội nghị chia làm 2 phần: Phần 1: Báo cáo tổng kết năm 2010 và kế hoạch năm 2011 của 8 phòng, ban; Phần II: Thảo luận và đưa ra kế hoạch chỉ tiêu năm 2011.
 

Tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thắng lợi đạt được trên nhiều mặt trong năm 2010. Đó là những thắng lợi về sự lớn mạnh đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất, về các dịch vụ mới như: siêu âm, X quang…. Đặc biệt, năm 2010, một số dịch vụ của MEDLATEC có chỗ đứng và khẳng định được thương hiệu, uy tín. Đồng thời, chỉ ra những thiếu sót, tồn tại cần khắc phục trong năm tới.
 

Thay mặt lãnh đạo MEDLATEC, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã nêu ra định hướng kế hoạch công việc năm 2011. Tuy nhiên, những kế hoạch đó đều được quán triệt theo phương châm hoạt động: “ Thành công trong sự hài hòa”, nghĩa là MEDLATEC luôn coi chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu.
 

Phát huy những thắng lợi năm 2010, với đường lối lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc; một mùa xuân lại về, như tiếp thêm một khí thế mới, sức mạnh mới, tập thể cán bộ MEDLATEC đoàn kết, quyết tâm và tin tưởng năm 2011 sẽ đạt kế hoạch đề ra.
 
Một vài hình ảnh về hội nghị:BS Nguyễn Thị Kim Len - Trưởng Phòng Khám giới thiệu chương trìnhTrưởng Phòng Hành Chính - Nhân sự Nguyễn Văn Nghiêm trong phần báo cáoTrưởng Phòng Tài chính - Kế Toán Nguyễn Đức Lưu trong phần báo cáo tài chính MEDLATEC năm 2010

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656