Tin tức

MEDLATEC: Tổng kết tháng 8 và kế hoạch thực hiện tháng 9

Ngày 31/08/2012
Ngày 30/8, Bệnh viện MEDLATEC đã tổ chức thành công Tổng kết tháng 8 và kế hoạch công việc tháng 9.


Tại buổi lễ, các đại biểu đã lần lượt nghe những kết quả đạt được, các mặt còn tồn tại và đưa ra kế hoạch công việc tháng 9 trong các báo cáo về: 1. Tình hình tài chính; 2. Hoạt động của các các khoa phòng; 3. Hoạt động kinh doanh; 4. Công tác hành chính, dự án và công nghệ thông tin, lần lượt do CN. Nguyễn Đức Lưu - TP. Tài Chính kế toán,
bác sĩ Đàm Trọng Hiếu - TP. Kế hoạch tổng hợp trình bày; PGĐ Nguyễn Duy Hùng và PGĐ Phạm Hữu Thưởng.


Dưới sự chủ trì của PGĐ- BS Nguyễn Thị Kim Len, nội dung quan trọng tiếp theo của buổi lễ là phần trao đổi lấy ý kiến đóng góp xây dựng của các khoa phòng kế hoạch công việc đưa ra.


Với một kế hoạch cụ thể, sự chỉ đạo sâu sắc của ban giám đốc, tiếp nối kết quả đạt được trên nhiều mặt của tháng 8, tin tưởng kế hoạch công việc tháng 9 sẽ tiếp tục hoàn thành và tạo đà hoàn thành kế hoạch quý
IV/2012.

 
Và cùng ngày, đại diện Hội đồng thành viên, Giám đốc Võ Thị Ngọc Lan đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh cho bác sĩ Đỗ Đức Linh. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của ban giám đốc, trưởng phó các khoa phòng và đông đủ cán bộ nhân viên bệnh viện. Bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và tự hào vị trí mới, bác sĩ Đỗ Đức Linh gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm, ủng hộ của ban giám đốc cũng như cán bộ nhân viên trong khoa và hứa nhận hoàn thành nhiệm vụ.

Giám đốc Võ Thị Ngọc Lan trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.