MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc | Medlatec

MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc

Ngày 02/01/2018 Ban biên tập

Ngày 29/12 vừa qua, MEDLATEC Hồ Chí Minh vinh dự được tiếp đón AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, với vai trò Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC, Giáo sư đã đi thăm cơ sở vật chất và có thời gian họp đưa ra định hướng chuyên môn với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nơi đây.


Giám đốc PKĐK MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh - BS Bùi Chí Chung báo cáo "Tình hình kinh doanh và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng” năm 2017 của PKĐK.

Tiếp đón Giáo sư (GS) có Giám đốc Bùi Chí Chung cùng tập thể y bác sĩ của PKĐK MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh. Trong không khí chào đón ấm cúng, GS đã được cán bộ nhân viên Phòng khám mời đi thăm cơ sở vất chất và trình bày về các hoạt động y tế mà PKĐK đã và đang triển khai. Qua giới thiệu của GĐ Bùi Chí Chung, GS. Nguyễn Anh Trí đánh giá cao cơ sở vật chất trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của các cán bộ y tế MEDLATEC Hồ Chí Minh.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, GS Nguyễn Anh Trí đã họp và cùng trao đổi về các định hướng phát triển với Ban Giám đốc và PKĐK.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đưa ra định hướng chuyên môn với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ PKĐK MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh tại buổi làm việc.

Sau khi nghe báo cáo “Tình hình kinh doanh và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, GS. Nguyễn Anh Trí bày tỏ vui mừng trước những chuyển biến tích cực của MEDLATEC Hồ Chí Minh trong thời gian qua, nhất là sau khi chuyển địa điểm từ Võ Thành Trang sang Thích Quảng Đức. Dù địa điểm còn mới với dân cư và cộng đồng xung quanh, nhưng bước đầu đã được người dân tiếp nhận rất tích cực và dần trở thành Trung tâm Y tế tin cậy trên địa bàn quận Phú Nhuận cũng như trên toàn thành phố.

Về nội dụng cố vấn, GS Trí đã định hướng cho đơn vị trong thời gian tới: Cần kiện toàn và nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên, phát triển hơn nữa máy móc hiện đại và cơ sở vật chất, đặc biệt cần phát triển mũi nhọn là đầu tư về trang thiết bị công nghệ cũng như trình độ để trở thành 1 trong số Trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đại diện Công ty MEDLATEC trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa cho cử nhân Xét nghiệm Đoàn Minh Quang.

Với mong muốn kiện toàn bộ máy tổ chức để đáp được quy mô phát triển trong thời gian tới, việc bổ nhiệm cán bộ có tâm và có tài là vấn được Ban lãnh đạo Công ty MEDLATEC luôn đặt lên hàng đầu. Theo đó, GS đã đại diện Công ty MEDLATEC trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa cho cử nhân Xét nghiệm Đoàn Minh Quang.

"Tôi tin các bạn sẽ làm được, niềm tin ấy rất rõ ràng khi tôi nhìn thấy nhiệt huyết, tinh thần, niềm hăng say và đam mê công việc ánh lên trong ánh mắt của mỗi cán bộ nơi đây. Cũng giống như lớp chúng tôi mấy chục năm về trước trên hành trình lao động học hỏi cống hiến cho nền y học của nước nhà", GS Nguyễn Anh Trí phát biểu chúc mừng và bảy tỏ niềm tin tưởng với cán bộ đơn vị.

GS Nguyễn Anh Trí tham quan cơ sở vật chất của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Hồ Chí Minh.

Lĩnh hội định hướng của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC Hồ Chí Minh phấn đấu đoàn kết thống nhất, nỗ lực nâng cao trình độ và y đức thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của người nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

GS. Nguyễn Anh Trí chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBNV Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656