MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc | Medlatec

MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc

Ngày 02/01/2018 Ban biên tập

Ngày 29/12 vừa qua, MEDLATEC Hồ Chí Minh vinh dự được tiếp đón AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, với vai trò Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC, Giáo sư đã đi thăm cơ sở vật chất và có thời gian họp đưa ra định hướng chuyên môn với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nơi đây.


Giám đốc PKĐK MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh - BS Bùi Chí Chung báo cáo "Tình hình kinh doanh và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng” năm 2017 của PKĐK.

Tiếp đón Giáo sư (GS) có Giám đốc Bùi Chí Chung cùng tập thể y bác sĩ của PKĐK MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh. Trong không khí chào đón ấm cúng, GS đã được cán bộ nhân viên Phòng khám mời đi thăm cơ sở vất chất và trình bày về các hoạt động y tế mà PKĐK đã và đang triển khai. Qua giới thiệu của GĐ Bùi Chí Chung, GS. Nguyễn Anh Trí đánh giá cao cơ sở vật chất trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của các cán bộ y tế MEDLATEC Hồ Chí Minh.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, GS Nguyễn Anh Trí đã họp và cùng trao đổi về các định hướng phát triển với Ban Giám đốc và PKĐK.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đưa ra định hướng chuyên môn với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ PKĐK MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh tại buổi làm việc.

Sau khi nghe báo cáo “Tình hình kinh doanh và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, GS. Nguyễn Anh Trí bày tỏ vui mừng trước những chuyển biến tích cực của MEDLATEC Hồ Chí Minh trong thời gian qua, nhất là sau khi chuyển địa điểm từ Võ Thành Trang sang Thích Quảng Đức. Dù địa điểm còn mới với dân cư và cộng đồng xung quanh, nhưng bước đầu đã được người dân tiếp nhận rất tích cực và dần trở thành Trung tâm Y tế tin cậy trên địa bàn quận Phú Nhuận cũng như trên toàn thành phố.

Về nội dụng cố vấn, GS Trí đã định hướng cho đơn vị trong thời gian tới: Cần kiện toàn và nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên, phát triển hơn nữa máy móc hiện đại và cơ sở vật chất, đặc biệt cần phát triển mũi nhọn là đầu tư về trang thiết bị công nghệ cũng như trình độ để trở thành 1 trong số Trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đại diện Công ty MEDLATEC trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa cho cử nhân Xét nghiệm Đoàn Minh Quang.

Với mong muốn kiện toàn bộ máy tổ chức để đáp được quy mô phát triển trong thời gian tới, việc bổ nhiệm cán bộ có tâm và có tài là vấn được Ban lãnh đạo Công ty MEDLATEC luôn đặt lên hàng đầu. Theo đó, GS đã đại diện Công ty MEDLATEC trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa cho cử nhân Xét nghiệm Đoàn Minh Quang.

"Tôi tin các bạn sẽ làm được, niềm tin ấy rất rõ ràng khi tôi nhìn thấy nhiệt huyết, tinh thần, niềm hăng say và đam mê công việc ánh lên trong ánh mắt của mỗi cán bộ nơi đây. Cũng giống như lớp chúng tôi mấy chục năm về trước trên hành trình lao động học hỏi cống hiến cho nền y học của nước nhà", GS Nguyễn Anh Trí phát biểu chúc mừng và bảy tỏ niềm tin tưởng với cán bộ đơn vị.

GS Nguyễn Anh Trí tham quan cơ sở vật chất của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Hồ Chí Minh.

Lĩnh hội định hướng của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC Hồ Chí Minh phấn đấu đoàn kết thống nhất, nỗ lực nâng cao trình độ và y đức thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của người nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

GS. Nguyễn Anh Trí chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBNV Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656