MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc | Medlatec

MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc

Ngày 02/01/2018 Ban biên tập

Ngày 29/12 vừa qua, MEDLATEC Hồ Chí Minh vinh dự được tiếp đón AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, với vai trò Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC, Giáo sư đã đi thăm cơ sở vật chất và có thời gian họp đưa ra định hướng chuyên môn với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nơi đây.


Giám đốc PKĐK MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh - BS Bùi Chí Chung báo cáo "Tình hình kinh doanh và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng” năm 2017 của PKĐK.

Tiếp đón Giáo sư (GS) có Giám đốc Bùi Chí Chung cùng tập thể y bác sĩ của PKĐK MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh. Trong không khí chào đón ấm cúng, GS đã được cán bộ nhân viên Phòng khám mời đi thăm cơ sở vất chất và trình bày về các hoạt động y tế mà PKĐK đã và đang triển khai. Qua giới thiệu của GĐ Bùi Chí Chung, GS. Nguyễn Anh Trí đánh giá cao cơ sở vật chất trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của các cán bộ y tế MEDLATEC Hồ Chí Minh.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, GS Nguyễn Anh Trí đã họp và cùng trao đổi về các định hướng phát triển với Ban Giám đốc và PKĐK.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đưa ra định hướng chuyên môn với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ PKĐK MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh tại buổi làm việc.

Sau khi nghe báo cáo “Tình hình kinh doanh và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, GS. Nguyễn Anh Trí bày tỏ vui mừng trước những chuyển biến tích cực của MEDLATEC Hồ Chí Minh trong thời gian qua, nhất là sau khi chuyển địa điểm từ Võ Thành Trang sang Thích Quảng Đức. Dù địa điểm còn mới với dân cư và cộng đồng xung quanh, nhưng bước đầu đã được người dân tiếp nhận rất tích cực và dần trở thành Trung tâm Y tế tin cậy trên địa bàn quận Phú Nhuận cũng như trên toàn thành phố.

Về nội dụng cố vấn, GS Trí đã định hướng cho đơn vị trong thời gian tới: Cần kiện toàn và nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên, phát triển hơn nữa máy móc hiện đại và cơ sở vật chất, đặc biệt cần phát triển mũi nhọn là đầu tư về trang thiết bị công nghệ cũng như trình độ để trở thành 1 trong số Trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đại diện Công ty MEDLATEC trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa cho cử nhân Xét nghiệm Đoàn Minh Quang.

Với mong muốn kiện toàn bộ máy tổ chức để đáp được quy mô phát triển trong thời gian tới, việc bổ nhiệm cán bộ có tâm và có tài là vấn được Ban lãnh đạo Công ty MEDLATEC luôn đặt lên hàng đầu. Theo đó, GS đã đại diện Công ty MEDLATEC trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa cho cử nhân Xét nghiệm Đoàn Minh Quang.

"Tôi tin các bạn sẽ làm được, niềm tin ấy rất rõ ràng khi tôi nhìn thấy nhiệt huyết, tinh thần, niềm hăng say và đam mê công việc ánh lên trong ánh mắt của mỗi cán bộ nơi đây. Cũng giống như lớp chúng tôi mấy chục năm về trước trên hành trình lao động học hỏi cống hiến cho nền y học của nước nhà", GS Nguyễn Anh Trí phát biểu chúc mừng và bảy tỏ niềm tin tưởng với cán bộ đơn vị.

GS Nguyễn Anh Trí tham quan cơ sở vật chất của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Hồ Chí Minh.

Lĩnh hội định hướng của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC Hồ Chí Minh phấn đấu đoàn kết thống nhất, nỗ lực nâng cao trình độ và y đức thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của người nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

GS. Nguyễn Anh Trí chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBNV Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656