MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc | Medlatec

MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh vinh dự được AHLĐ. GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc

Ngày 02/01/2018 Ban biên tập

Ngày 29/12 vừa qua, MEDLATEC Hồ Chí Minh vinh dự được tiếp đón AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí tới thăm và làm việc. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, với vai trò Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC, Giáo sư đã đi thăm cơ sở vật chất và có thời gian họp đưa ra định hướng chuyên môn với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nơi đây.


Giám đốc PKĐK MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh - BS Bùi Chí Chung báo cáo "Tình hình kinh doanh và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng” năm 2017 của PKĐK.

Tiếp đón Giáo sư (GS) có Giám đốc Bùi Chí Chung cùng tập thể y bác sĩ của PKĐK MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh. Trong không khí chào đón ấm cúng, GS đã được cán bộ nhân viên Phòng khám mời đi thăm cơ sở vất chất và trình bày về các hoạt động y tế mà PKĐK đã và đang triển khai. Qua giới thiệu của GĐ Bùi Chí Chung, GS. Nguyễn Anh Trí đánh giá cao cơ sở vật chất trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của các cán bộ y tế MEDLATEC Hồ Chí Minh.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, GS Nguyễn Anh Trí đã họp và cùng trao đổi về các định hướng phát triển với Ban Giám đốc và PKĐK.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đưa ra định hướng chuyên môn với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ PKĐK MEDLATEC TP. Hồ Chí Minh tại buổi làm việc.

Sau khi nghe báo cáo “Tình hình kinh doanh và công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, GS. Nguyễn Anh Trí bày tỏ vui mừng trước những chuyển biến tích cực của MEDLATEC Hồ Chí Minh trong thời gian qua, nhất là sau khi chuyển địa điểm từ Võ Thành Trang sang Thích Quảng Đức. Dù địa điểm còn mới với dân cư và cộng đồng xung quanh, nhưng bước đầu đã được người dân tiếp nhận rất tích cực và dần trở thành Trung tâm Y tế tin cậy trên địa bàn quận Phú Nhuận cũng như trên toàn thành phố.

Về nội dụng cố vấn, GS Trí đã định hướng cho đơn vị trong thời gian tới: Cần kiện toàn và nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên, phát triển hơn nữa máy móc hiện đại và cơ sở vật chất, đặc biệt cần phát triển mũi nhọn là đầu tư về trang thiết bị công nghệ cũng như trình độ để trở thành 1 trong số Trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí đại diện Công ty MEDLATEC trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa cho cử nhân Xét nghiệm Đoàn Minh Quang.

Với mong muốn kiện toàn bộ máy tổ chức để đáp được quy mô phát triển trong thời gian tới, việc bổ nhiệm cán bộ có tâm và có tài là vấn được Ban lãnh đạo Công ty MEDLATEC luôn đặt lên hàng đầu. Theo đó, GS đã đại diện Công ty MEDLATEC trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa cho cử nhân Xét nghiệm Đoàn Minh Quang.

"Tôi tin các bạn sẽ làm được, niềm tin ấy rất rõ ràng khi tôi nhìn thấy nhiệt huyết, tinh thần, niềm hăng say và đam mê công việc ánh lên trong ánh mắt của mỗi cán bộ nơi đây. Cũng giống như lớp chúng tôi mấy chục năm về trước trên hành trình lao động học hỏi cống hiến cho nền y học của nước nhà", GS Nguyễn Anh Trí phát biểu chúc mừng và bảy tỏ niềm tin tưởng với cán bộ đơn vị.

GS Nguyễn Anh Trí tham quan cơ sở vật chất của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Hồ Chí Minh.

Lĩnh hội định hướng của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC Hồ Chí Minh phấn đấu đoàn kết thống nhất, nỗ lực nâng cao trình độ và y đức thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của người nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

GS. Nguyễn Anh Trí chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBNV Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656