MEDLATEC tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2016 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “tôn sư trọng đạo”, trở thành hoạt động thường niên, sáng ngày 19/12, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã long trọng tổ chức Lễ Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Sau phần ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên, Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh đã gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô của MEDLATEC. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc bày tỏ niềm tự hào của MEDLATEC đã hội tụ được thầy, cô là những giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện uy tín và tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu cả nước. Trong đội ngũ thầy, cô phải kể đến PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật - Nguyên Trưởng khoa hóa sinh trường đại học Y Hà Nội, GS.TS Trần Văn Sáng - Phó chủ nhiệm Bộ môn Lao - Bệnh viện phổi;  PGS.TS Phan Thị Hoan - Giảng viên chính, cán bộ giảng dạy bộ môn Y Sinh học - Di truyền Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Trần Việt Tú - Chủ nhiệm Bộ môn Nội Tiêu hóa Học viện Quân Y,… Tại MEDLATEC, hàng ngày thầy cô đang tâm huyết đào tạo, hướng dẫn kiến thức, kinh nghiệm cho các cán bộ y bác sỹ.

Cũng nhân dịp này, cán bộ nhân viên MEDLATEC gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy cô sáng lập và chèo lái con thuyền MEDLATEC đi đến bến bờ thành công của suốt hơn 20 năm qua.

Cùng với những nỗ lực của các y bác sĩ, sự cống hiến, đóng góp của các thầy, cô đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thương hiệu MEDLATEC là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của người dân.

Một vài hình ảnh về chương trình:

 Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh kính tặng thầy, cô những bó hoa tươi thắm.

 Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy.

GS.TS Trần Văn Sáng đại diện thầy, cô phát biểu cảm nghĩ.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656