MEDLATEC tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2016 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “tôn sư trọng đạo”, trở thành hoạt động thường niên, sáng ngày 19/12, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã long trọng tổ chức Lễ Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Sau phần ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên, Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh đã gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô của MEDLATEC. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc bày tỏ niềm tự hào của MEDLATEC đã hội tụ được thầy, cô là những giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện uy tín và tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu cả nước. Trong đội ngũ thầy, cô phải kể đến PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật - Nguyên Trưởng khoa hóa sinh trường đại học Y Hà Nội, GS.TS Trần Văn Sáng - Phó chủ nhiệm Bộ môn Lao - Bệnh viện phổi;  PGS.TS Phan Thị Hoan - Giảng viên chính, cán bộ giảng dạy bộ môn Y Sinh học - Di truyền Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Trần Việt Tú - Chủ nhiệm Bộ môn Nội Tiêu hóa Học viện Quân Y,… Tại MEDLATEC, hàng ngày thầy cô đang tâm huyết đào tạo, hướng dẫn kiến thức, kinh nghiệm cho các cán bộ y bác sỹ.

Cũng nhân dịp này, cán bộ nhân viên MEDLATEC gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy cô sáng lập và chèo lái con thuyền MEDLATEC đi đến bến bờ thành công của suốt hơn 20 năm qua.

Cùng với những nỗ lực của các y bác sĩ, sự cống hiến, đóng góp của các thầy, cô đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thương hiệu MEDLATEC là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của người dân.

Một vài hình ảnh về chương trình:

 Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh kính tặng thầy, cô những bó hoa tươi thắm.

 Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy.

GS.TS Trần Văn Sáng đại diện thầy, cô phát biểu cảm nghĩ.

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC được cộng đồng biết đến là Bệnh viện Đa khoa có thương hiệu xét nghiệm số 1 ở phía Bắc với kết quả chính xác, tin cậy và thời gian trả kịp thời. Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu” cho toàn thể cán bộ y tế.
Ngày 21/09/2019
MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656