MEDLATEC tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2016 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “tôn sư trọng đạo”, trở thành hoạt động thường niên, sáng ngày 19/12, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã long trọng tổ chức Lễ Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Sau phần ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên, Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh đã gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô của MEDLATEC. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc bày tỏ niềm tự hào của MEDLATEC đã hội tụ được thầy, cô là những giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện uy tín và tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu cả nước. Trong đội ngũ thầy, cô phải kể đến PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật - Nguyên Trưởng khoa hóa sinh trường đại học Y Hà Nội, GS.TS Trần Văn Sáng - Phó chủ nhiệm Bộ môn Lao - Bệnh viện phổi;  PGS.TS Phan Thị Hoan - Giảng viên chính, cán bộ giảng dạy bộ môn Y Sinh học - Di truyền Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Trần Việt Tú - Chủ nhiệm Bộ môn Nội Tiêu hóa Học viện Quân Y,… Tại MEDLATEC, hàng ngày thầy cô đang tâm huyết đào tạo, hướng dẫn kiến thức, kinh nghiệm cho các cán bộ y bác sỹ.

Cũng nhân dịp này, cán bộ nhân viên MEDLATEC gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy cô sáng lập và chèo lái con thuyền MEDLATEC đi đến bến bờ thành công của suốt hơn 20 năm qua.

Cùng với những nỗ lực của các y bác sĩ, sự cống hiến, đóng góp của các thầy, cô đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thương hiệu MEDLATEC là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của người dân.

Một vài hình ảnh về chương trình:

 Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh kính tặng thầy, cô những bó hoa tươi thắm.

 Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy.

GS.TS Trần Văn Sáng đại diện thầy, cô phát biểu cảm nghĩ.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656