MEDLATEC tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam | Medlatec

MEDLATEC tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2016 Ban biên tập

Tiếp nối truyền thống “tôn sư trọng đạo”, trở thành hoạt động thường niên, sáng ngày 19/12, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã long trọng tổ chức Lễ Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Sau phần ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên, Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh đã gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô của MEDLATEC. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc bày tỏ niềm tự hào của MEDLATEC đã hội tụ được thầy, cô là những giáo sư, chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện uy tín và tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu cả nước. Trong đội ngũ thầy, cô phải kể đến PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật - Nguyên Trưởng khoa hóa sinh trường đại học Y Hà Nội, GS.TS Trần Văn Sáng - Phó chủ nhiệm Bộ môn Lao - Bệnh viện phổi;  PGS.TS Phan Thị Hoan - Giảng viên chính, cán bộ giảng dạy bộ môn Y Sinh học - Di truyền Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Trần Việt Tú - Chủ nhiệm Bộ môn Nội Tiêu hóa Học viện Quân Y,… Tại MEDLATEC, hàng ngày thầy cô đang tâm huyết đào tạo, hướng dẫn kiến thức, kinh nghiệm cho các cán bộ y bác sỹ.

Cũng nhân dịp này, cán bộ nhân viên MEDLATEC gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy cô sáng lập và chèo lái con thuyền MEDLATEC đi đến bến bờ thành công của suốt hơn 20 năm qua.

Cùng với những nỗ lực của các y bác sĩ, sự cống hiến, đóng góp của các thầy, cô đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thương hiệu MEDLATEC là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của người dân.

Một vài hình ảnh về chương trình:

 Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh kính tặng thầy, cô những bó hoa tươi thắm.

 Tổng giám đốc Nguyễn Trí Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy.

GS.TS Trần Văn Sáng đại diện thầy, cô phát biểu cảm nghĩ.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656