MEDLATEC tự hào về kết quả đạt được trong 19 năm phát triển | Medlatec

MEDLATEC tự hào về kết quả đạt được trong 19 năm phát triển

Ngày 07/03/2015 Ban Biên tập

Đây là những nội dung được các cán bộ cùng nhau nhìn lại trong chặng đường 19 năm phát triển không ngừng của MEDLATEC tại buổi lễ Chúc mừng sinh nhật lần 19, tổ chức ngày 6/3.Buổi lễ có sự hiện diện của Người sáng lập MEDLATEC, Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên Công ty MEDLATEC gồm Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam và Dự án Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn Di sản tiến sĩ và các nhà khoa học Việt Nam.

Để cùng nhìn lại chặng đường 19 năm phát triển không ngừng, trong phần phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc đã khái quát những kết quả đạt được ở mọi mặt của MEDLATEC, như:

Từ 3 cán bộ của ngày ra đời, đến nay MEDLATEC đã xây dựng được đội ngũ cán bộ hùng mạnh với trên 400 cán bộ nhân viên.

Theo ý tưởng của Người sáng lập là đưa dịch vụ xét nghiệm tận nơi tới khách hàng tiện lợi và an toàn nhất. Suốt 19 năm qua, quán triệt mục tiêu đó, cán bộ nhân viên MEDLATEC đã nỗ lực không ngừng để xây dựng và khẳng định thương hiệu, vị thế của dịch vụ xét nghiệm tận nơi nhiều tiện ích với người dân Thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Cùng với sự phát triển đó, MEDLATEC đã phát triển thành Bệnh viện đa khoa với hầu hết các chuyên khoa như Chẩn đoán hình ảnh, Mắt, Tai-mũi-họng, Răng-hàm-mặt,.... cần thiết cho chẩn đoán với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, trong đó có cả những giáo sư, chuyên gia đầu ngành y về công tác tại bệnh viện.

Ngoài dịch vụ xét nghiệm, các chuyên khoa này cũng đang góp phần vào việc xây dựng hình ảnh, uy tín và tăng doanh thu cho MEDLATEC.

Ghi nhận kết quả đạt được của MEDLATEC, còn phải kể đến sự phát triển của chi nhánh MEDLATEC Hồ Chí Minh trở thành phòng khám đa khoa, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam và Dự án Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn Di sản tiến sĩ và các nhà khoa học Việt Nam.

Trong công tác của Trung tâm, Dự án, tuy ra đời không lâu nhưng đã mang lại các giá trị nhân văn, sự thừa nhận của xã hội và Dự án dự kiến sẽ đưa vào sử dụng 15000 m2 trong năm 2015.

Tiếp đó, sau phần cắt bánh sinh nhật, mở champagne nâng cốc chúc mừng sinh nhât, chúc mừng những kết quả đó, chương trình để lại ấn tượng đáng nhớ bằng những tiết mục văn nghệ do các ca sĩ, cán bộ và tập thể các khoa phòng thể hiện.

Trong thời gian cống hiến, gắn bó với MEDLATEC, mỗi cán bộ chứa đầy những cảm xúc và tâm tư. Chào mừng sinh nhật Công ty, các cán bộ đã gửi gắm sâu sắc, ý nghĩa sự chia sẻ tìm cảm và  lời chúc qua clip “Chúc mừng sinh nhật MEDLATEC 19 tuổi”.

Có được kết quả trên, tập thể cán bộ nhân viên MEDLATEC luôn ghi nhận sự đóng góp to lớn của Người sáng lập và các thế hệ cán bộ tiếp tục công hiến, tạo dựng MEDLATEC ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong sự phát triển đó, tập thể cán bộ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện tôn chỉ của Người sáng lập: “làm việc để tạo ra những sản phẩm phục vụ cộng đồng và khẳng định hơn nữa thương, vị thế của MEDLATEC” và sự kỳ vọng của Ban Giám đốc về mục tiêu: “MEDLATEC thêm một tuổi mới sẽ có thêm nhiều cái mới, như thêm hoạt động của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mới, lĩnh vực mới, công nghệ mới, con người mới, ... sẽ thay đổi toàn diện diện mạo, tăng trưởng, đem lại giá trị cho cộng đồng một cách tiện lợi nhất”.


Chùm ảnh hoạt động của lễ Chúc mừng sinh nhật MEDLATEC lần thứ 19:

Các kiểu tạo dáng chụp ảnh trước khi chương trình bắt đầu.

 

 

 


MC chương trình.


ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC tuyên bố khai mạc buổi lễ.

c
Các cán bộ cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật MEDLATEC tròn 19 tuổi.

Các tiết mục văn nghệ do giọng vàng của các khoa phòng thể hiện.


 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656