MEDLATEC với chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ | Medlatec

MEDLATEC với chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ

Ngày 28/07/2014 Ban biên tập

Nhằm tri ân người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2014, MEDLATEC đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.


* Từ ngày 25-27/7, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức xét nghiệm miễn phí cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh và thương bệnh binh. 

 

Lấy máu xét nghiệm miễn phí.

Tham gia chương trình Bà mẹ anh hùng, các đồng chí được miễn phí xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu, công thức máu (tổng phân máu), men gan, cholesterol, chức năng thận và xét nghiệm đường trong máu.

* Sáng ngày 27/7, nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh anh dũng vì dân vì nước, đoàn cán bộ Công ty MEDLATEC (Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Công viên di sản các Nhà khoa học Việt Nam) đến dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Cũng nhân dịp này, MEDLATEC đã công đức và tặng quà cho Đền.

* Chiều ngày 27/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với UBND xã Bắc Phong và UBND huyện Cao Phong tổ chức: “Khám miễn phí cho các đối tượng chính sách” tại trụ sở UBND xã Bắc Phong.

Các đồng chí được khám nội.

Nhấn mạnh về ý nghĩa tổ chức chương trình, trong phần khai mạc ThS. BS Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phát biểu: “Mục tiêu, vai trò và động lực cao cả của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe cộng đồng và những giá trị con người, giá trị nhân văn cao cả. Cùng với đó, MEDLATEC đặc biệt chú trọng tới các hoạt động chung tay vì cộng đồng”.

Phần đo huyết áp.

Với ý nghĩa vì cộng đồng, chương trình tri ân gồm khám nội tổng quát, đo huyết áp, đo chiều cao, cân nặng và siêu âm tổng quát. Sau khi có kết quả, bác sĩ của bệnh viện đã tư vấn kết quả siêu âm và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách.* Và chiều cùng ngày, tại Hà Nội, đoàn cán bộ MEDLATEC do Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh làm trưởng đoàn đến dâng hương và dâng vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đường Bắc Sơn (Ba Đình, Hà Nội). Buổi thắp hương diễn ra trang nghiêm, thành kính của tất cả cán bộ tham gia.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656