MEDLATEC với chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ | Medlatec

MEDLATEC với chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ

Ngày 28/07/2014 Ban biên tập

Nhằm tri ân người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2014, MEDLATEC đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.


* Từ ngày 25-27/7, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức xét nghiệm miễn phí cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh và thương bệnh binh. 

 

Lấy máu xét nghiệm miễn phí.

Tham gia chương trình Bà mẹ anh hùng, các đồng chí được miễn phí xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu, công thức máu (tổng phân máu), men gan, cholesterol, chức năng thận và xét nghiệm đường trong máu.

* Sáng ngày 27/7, nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh anh dũng vì dân vì nước, đoàn cán bộ Công ty MEDLATEC (Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Công viên di sản các Nhà khoa học Việt Nam) đến dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Cũng nhân dịp này, MEDLATEC đã công đức và tặng quà cho Đền.

* Chiều ngày 27/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với UBND xã Bắc Phong và UBND huyện Cao Phong tổ chức: “Khám miễn phí cho các đối tượng chính sách” tại trụ sở UBND xã Bắc Phong.

Các đồng chí được khám nội.

Nhấn mạnh về ý nghĩa tổ chức chương trình, trong phần khai mạc ThS. BS Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phát biểu: “Mục tiêu, vai trò và động lực cao cả của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe cộng đồng và những giá trị con người, giá trị nhân văn cao cả. Cùng với đó, MEDLATEC đặc biệt chú trọng tới các hoạt động chung tay vì cộng đồng”.

Phần đo huyết áp.

Với ý nghĩa vì cộng đồng, chương trình tri ân gồm khám nội tổng quát, đo huyết áp, đo chiều cao, cân nặng và siêu âm tổng quát. Sau khi có kết quả, bác sĩ của bệnh viện đã tư vấn kết quả siêu âm và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách.* Và chiều cùng ngày, tại Hà Nội, đoàn cán bộ MEDLATEC do Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh làm trưởng đoàn đến dâng hương và dâng vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đường Bắc Sơn (Ba Đình, Hà Nội). Buổi thắp hương diễn ra trang nghiêm, thành kính của tất cả cán bộ tham gia.

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm

MEDLATEC được cộng đồng biết đến là Bệnh viện Đa khoa có thương hiệu xét nghiệm số 1 ở phía Bắc với kết quả chính xác, tin cậy và thời gian trả kịp thời. Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu” cho toàn thể cán bộ y tế.
Ngày 21/09/2019
MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656