MEDLATEC với chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ | Medlatec

MEDLATEC với chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ

Ngày 28/07/2014 Ban biên tập

Nhằm tri ân người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2014, MEDLATEC đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.


* Từ ngày 25-27/7, tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức xét nghiệm miễn phí cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh và thương bệnh binh. 

 

Lấy máu xét nghiệm miễn phí.

Tham gia chương trình Bà mẹ anh hùng, các đồng chí được miễn phí xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu, công thức máu (tổng phân máu), men gan, cholesterol, chức năng thận và xét nghiệm đường trong máu.

* Sáng ngày 27/7, nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh anh dũng vì dân vì nước, đoàn cán bộ Công ty MEDLATEC (Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Công viên di sản các Nhà khoa học Việt Nam) đến dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Cũng nhân dịp này, MEDLATEC đã công đức và tặng quà cho Đền.

* Chiều ngày 27/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với UBND xã Bắc Phong và UBND huyện Cao Phong tổ chức: “Khám miễn phí cho các đối tượng chính sách” tại trụ sở UBND xã Bắc Phong.

Các đồng chí được khám nội.

Nhấn mạnh về ý nghĩa tổ chức chương trình, trong phần khai mạc ThS. BS Hoàng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phát biểu: “Mục tiêu, vai trò và động lực cao cả của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe cộng đồng và những giá trị con người, giá trị nhân văn cao cả. Cùng với đó, MEDLATEC đặc biệt chú trọng tới các hoạt động chung tay vì cộng đồng”.

Phần đo huyết áp.

Với ý nghĩa vì cộng đồng, chương trình tri ân gồm khám nội tổng quát, đo huyết áp, đo chiều cao, cân nặng và siêu âm tổng quát. Sau khi có kết quả, bác sĩ của bệnh viện đã tư vấn kết quả siêu âm và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách.* Và chiều cùng ngày, tại Hà Nội, đoàn cán bộ MEDLATEC do Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh làm trưởng đoàn đến dâng hương và dâng vòng hoa tại
đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đường Bắc Sơn (Ba Đình, Hà Nội). Buổi thắp hương diễn ra trang nghiêm, thành kính của tất cả cán bộ tham gia.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656