MEDLATEC vượt chỉ tiêu về y tế, văn hóa 6 tháng đầu năm | Medlatec

MEDLATEC vượt chỉ tiêu về y tế, văn hóa 6 tháng đầu năm

Ngày 04/07/2016 Ban biên tập

Ngày 2/7/2016, MEDLATEC long trọng tổ chức lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm tại khách sạn Lotte, Liễu Giai với sự tham gia của Hội đồng sáng lập, Ban Giám đốc, đông đủ cán bộ nhân viên và các giáo sư, bác sỹ cộng tác viên.Báo cáo tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MEDLATEC tổng kết những kết quả đạt được như đội ngũ nhân sự đã lên tới
hơn 600 cán bộ nhân viên (tăng 25 % so với 2015) với chất lượng chuyên môn đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của Công ty. Bằng việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, y đức và trang thiết bị hiện đại, MEDLATEC tiếp tục trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe của người dân, trung bình mỗi ngày có trên 400 lượt khách đến khám tại viện và hàng nghìn lượt khám sức khỏe. Bệnh viện phát triển thành công các dịch vụ y tế tiện ích như dịch vụ bác sỹ gia đình, dịch vụ Fibro scan,…


ThS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MEDLATEC trình bày báo cáo.

Cùng với hoạt động tại viện, hệ thống các cơ sở, văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành tiếp tục được mở rộng và hoạt động hiệu quả. Trong đó, đáng ghi nhận là hoạt động Phòng khám đa khoa mới tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội có tổng diện tích mặt bằng 3000m2 được xây dựng hiện đại, khang trang đã bước đầu thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến khám mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Công ty MEDAZ  - công ty thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực: thiết bị y tế và hóa dược phẩm. Riêng quý II, MEDAZ đã đưa vào hoạt động 3 nhà thuốc mới tại Trích Sài, Thanh Nhàn và Giải Phóng, vượt 45.5% chỉ tiêu đề ra.

Về lĩnh vực văn hóa, Trung tâm Di sản, Công viên Di sản tiếp tục duy trì hoạt động và đạt được các thành tích nổi bật. Trung tâm Di sản đã sưu tầm được 16.541 tài liệu, hiện vật, đạt 137,8% so với kế hoạch, Công viên Di sản tiếp tục với các kế hoạch về dự án công viên di sản cho các Nhà khoa học,...

6 tháng đầu năm trôi qua với nhiều thắng lợi MEDLATEC đã đạt được, tuy nhiên, Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh cũng thẳng thắn nêu một số tồn tại cần khắc phục.


Cán bộ Lê Duy Ngọc – Phòng Công nghệ thông tin đại diện giới thiệu phần mềm ICMN.

Lĩnh hội chỉ đạo và kỳ vọng của Ban Giám đốc ưu tiên phát công nghệ thông tin là xu hướng phát triển của thời đại nói chung và tạo ra công cụ hỗ trợ khám chữa bệnh phục vụ người dân nói riêng, MEDLATEC tự hào sáng tạo thành công Phần mềm ICMN – Ứng dụng trên thiết bị di động. Tại buổi lễ, phần mềm chính thức được ra mắt. Đây là ứng dụng đầu tiên của ngành có giá trị hỗ trợ các khách hàng, các bác sĩ với các tiện ích về tìm kiếm thông tin cho khám chữa bệnh (như tìm kiếm bác sỹ, nhà thuốc, tư vấn sức khỏe,…) và quản lý các thông tin về sức khỏe của khách hàng (như theo dõi kết quả khám chữa bệnh, cảnh báo các kết quả bất thường, nhắc lịch khám…). Cán bộ nhân viên nâng ly chúc mừng thành công của MEDLATEC.

Những kết quả đạt được trên tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo và định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo; sự quan tâm, chỉ đạo của các cơ quan, quan ban ngành; sự hợp tác của các đơn vị y tế, các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, bác sỹ và sự tin yêu của khách hàng cũng như sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể CBNV.


Các tiết mục giao lưu văn nghệ.

Với một chiến lược, định hướng rõ ràng của 6 tháng đầu cuối năm, MEDLATEC tin tưởng sẽ tiếp tục tạo nên sức mạnh để phát triển bền vững trong chặng đường còn lại của năm 2016 và các năm tiếp theo. Bởi, “MEDLATEC phát triển luôn bảo đảm hải hoà các lợi ích, đó là lợi ích của cộng đồng, lợi ích của người lao động, lợi ích của đối tác, lợi ích của người bệnh và của mỗi cán bộ nhân viên”, chỉ đạo của Người sáng lập tại buổi lễ.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656