Miễn phí khám chuyên khoa Hô hấp | Medlatec

Miễn phí khám chuyên khoa Hô hấp

Ngày 10/10/2019 Ban biên tập

Từ ngày 10/10 – 31/10/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình miễn phí khám chuyên khoa Hô hấp đồng thời giảm 50% chụp X-quang tim phổi thẳng nghiêng. Trước thực trạng ô nhiễm không khí như hiện nay, đây là cơ hội có 1-0-2 để người dân tầm soát các bệnh về phổi với chi phí tiết kiệm nhất.


Các bệnh về phổi và những con số báo động

Viêm phổi, lao phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là những bệnh lý ở phổi thường gặp trong cộng đồng và số người mắc ngày càng gia tăng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

Theo thống kê Tổ chức Y tế Thế giới năm 2012, trên thế giới có 65 triệu người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính mỗi năm, trong đó 3 triệu người tử vong; 334 triệu người mắc hen suyễn; cứ 10 triệu người mắc bệnh lao có 1,4 triệu người tử vong; 1,6 triệu người mắc ung thư phổi và hơn 2 tỷ người bị phơi nhiễm khói độc trong nhà.

Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm phổi trong cộng đồng ước tính khoảng 12%; người trưởng thành mắc bệnh hen là 4,1% và khoảng 3000 - 4000 người chết về bệnh hen mỗi năm. (Theo thống kê từ Tổ chức y tế ISAAC và Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch Mai).

Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm phổi trong cộng đồng ước tính khoảng 12%;

Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm phổi trong cộng đồng ước tính khoảng 12%

Công bố tại Hội nghị Khoa học Bệnh phổi toàn quốc lần thứ VI năm 2015, Việt Nam là quốc gia xếp thứ 12 trong số 22 nước có số bệnh nhân lao cao nhất thế giới.

Bên cạnh đó, số bệnh nhân ung thư phổi ở nước ta hàng năm ước tính khoảng 6.905 ca ung thư phổi mắc mới. Trong số các trường hợp ung thư phổi nhập viện, 62,5% không còn khả năng phẫu thuật.

Ngoài ra, các nhóm bệnh lý hô hấp do ô nhiễm khói, bụi nghề nghiệp như: Bụi phổi, xơ phổi, các bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp… cũng ngày càng gia tăng.

Để phòng ngừa các bệnh lý ở phổi, việc tầm soát định kỳ sẽ giúp phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh lý nguy hiểm ở phổi thông qua thăm khám lâm sàng kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh như: chụp X quang, CT, xét nghiệm…..

Những ai nên đi kiểm tra hô hấp định kì?

 • Những người hút thuốc lá và hít khói thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư phổi rất cao;
 •  Người có tiền sử gia đình mắc bệnh về phổi, đặc biệt là lao và ung thư phổi;
 • Người già và trẻ em hệ miễn dịch kém, do đó, phổi rất dễ suy yếu khi gặp tác nhân gây hại bên ngoài môi trường.

Những người hút thuốc lá và hít khói thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư phổi rất cao

Những người hút thuốc lá và hít khói thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư phổi rất cao

Cơ hội có 1-0-2 kiểm tra đường hô hấp cùng chuyên gia y tế tại MEDLATEC

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường  như hiện nay, đặc biệt nồng độ bụi mịn PM2.5 rất cao tại Hà nội,  nhằm giúp người dân phòng chống và tầm soát các bệnh về phổi từ ngày 10/10 – 31/10/2019, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC triển khai chương trình miễn phí khám chuyên khoa Hô hấp đồng thời giảm 50% chụp X-quang tim phổi thẳng nghiêng, phát hiện các bệnh lý ở phổi.

Ưu đãi lên đến 70% kiểm tra phổi cùng chuyên gia Hô hấp tại MEDLATEC

Với 23 năm xây dựng và phát triển, BVĐK MEDLATEC đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân cả nước. Khi sử dụng gói khám tại đây, khách hàng sẽ nhận được nhiều tiện ích:

 • Được thăm khám bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu chuyên khoa Hô hấp như: PGS.TS Hoàng Thị Phượng - Chuyên gia Nội Hô hấp, Nguyên Trưởng Khoa Lao và bệnh phổi - Bệnh viện Phổi Trung ương; Chủ nhiệm bộ môn Nội khoa Y Dược, trường Đại học Y- Đại học Quốc Gia Hà Nội; ThS.BS Hoàng Thị Năng - Phó Giám đốc BV; ThS.BS Đỗ Đức Linh - Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh, Phó Giám đốc BV; BSCKI Vũ Thanh Tuấn - Chuyên khoa Hô hấp.
 • Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cho kết quả khám, chẩn đoán chính xác: Hệ thống máy xét nghiệm hoàn toàn tự động, máy siêu âm, máy đo điện tim, X-quang, chụp CT, máy chụp cộng hưởng từ MRI,…
 • Phục vụ khám tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật giúp khách hàng chủ động về thời gian;
 • Được thanh toán đầy đủ các danh mục theo quy định bão lãnh viện phí;
 • Khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả Lễ, Tết.

Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt kiểm tra phổi từ MEDLATEC.

Cách thức tham gia chương trình

- Cách 1: Khách hàng đặt lịch qua ứng dụng iCNM, mỗi tài khoản nhận được duy nhất 01 mã khuyến mại (mỗi mã ưu đãi chỉ áp dụng cho 01 người)

 • Bước 1: Khách hàng tải app iCNM (nếu chưa có).
 • Bước 2: Click vào banner chương trình tại trang chủ.
 • Bước 3: Đăng ký thông tin tham gia chương trình và nhận mã ưu đãi.

- Cách 2: Khách hàng đăng ký qua trang chính thức của chương trình, mỗi lần đăng ký khách hàng nhận được 1 mã ưu đãi (mỗi mã ưu đãi chỉ áp dụng cho 1 người) 

Đăng ký tại đây

Lưu ý:

 • Mã tham gia chương trình chỉ có hiệu lực sử dụng sau ít nhất 4h kể từ khi đăng ký;
 • Chương trình không áp dụng với các chương trình ưu đãi hoặc gói ưu đãi khác;
 • Không áp dụng tại địa điểm PKĐK MEDLATEC Tây Hồ, PKĐK MEDLATEC Thanh Xuân;
 • Khách hàng do các bác sĩ ngoài MEDLATEC chỉ định sử dụng dịch vụ;
 • Khách hàng thuộc các đơn vị sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại MEDLATEC.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Chẩn đoán nhiễm khuẩn đường hô hấp bằng xét nghiệm sinh học phân tử

Chẩn đoán nhiễm khuẩn đường hô hấp bằng xét nghiệm sinh học phân tử

Nhiễm khuẩn hô hấp đang là vấn đề lớn với sức khỏe cộng đồng trên toàn cầu. Việc xác định các tác nhân gây nhiễm trùng hô hấp là rất quan trọng. Real-time PCR là một kỹ thuật chẩn đoán sinh học phân tử hiện đại ngày nay, có thể phát hiện đồng thời 33 tác nhân vi khuẩn thường gặp gây nhiễm khuẩn đường hô hấp chỉ trong một lần xét nghiệm với thời gian trả kết quả nhanh chóng.
Ngày 11/11/2019
Chẩn đoán 7 tác nhân gây viêm phổi cộng đồng chỉ bằng một xét nghiệm

Chẩn đoán 7 tác nhân gây viêm phổi cộng đồng chỉ bằng một xét nghiệm

Viêm phổi cộng đồng là một trong những bệnh lý thường gặp có tỷ lệ tử vong cao khoảng 15-30% đối với những trường hợp phải nhập viện. Để điều trị bệnh hiệu quả và hạn chế tối đa các biến chứng cần tìm chính xác nguyên nhân gây bệnh. Real-time PCR là một kỹ thuật chẩn đoán sinh học phân tử hiện đại ngày nay, có thể phát hiện đồng thời 7 tác nhân vi khuẩn thường gặp gây viêm phổi cộng đồng chỉ trong một lần xét nghiệm với thời gian trả kết quả nhanh chóng.
Ngày 29/10/2019
Bệnh lý đường hô hấp và xét nghiệm đặc hiệu trong chẩn đoán

Bệnh lý đường hô hấp và xét nghiệm đặc hiệu trong chẩn đoán

Bệnh lý đường hô hấp thường gặp khi không khí lạnh xuất hiện. Chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời sẽ giảm biến chứng và nhanh phục hồi sức khỏe. Cùng tìm hiểu về bệnh này ở bài viết dưới đây nhé.
Ngày 23/10/2019
Những dấu hiệu cảnh báo phổi đang “kêu cứu”

Những dấu hiệu cảnh báo phổi đang “kêu cứu”

Phổi là cơ quan chịu trách nhiệm hô hấp trong cơ thể, quyết định sự sống còn của con người. Tuy nhiên, ngày nay dưới tác động của môi trường, đặc biệt là khói bụi khiến lá phổi đang ngày một suy yếu, đe dọa trực tiếp tới tính mạng. Do đó, bạn hãy đi gặp bác sĩ chuyên khoa Hô hấp ngay khi gặp dấu hiệu dưới đây.
Ngày 15/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656