Mừng cán bộ nhân viên sinh nhật tháng 4 tại MEDLATEC | Medlatec

Mừng cán bộ nhân viên sinh nhật tháng 4 tại MEDLATEC

Ngày 15/04/2014 Ban biên tập

Chiều ngày 14/4/2014, tại hội trường tầng 8, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã diễn ra buổi Tiệc mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên (CBNV) MEDLATEC và HERITIST có ngày sinh trong tháng 4.Buổi tiệc có sự tham gia của Ban Giám đốc, trưởng phó khoa phòng cùng đông đủ CBNV có sinh nhật trong tháng.


Đã thành thông lệ, cứ vào trung tuần hàng tháng, Ban chấp hành Công đoàn MEDLATEC lại tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng.

Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST). Hoạt động này đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao tình đoàn kết giữa các CBNV, tạo sự hứng khởi, niềm say mê trong công việc đồng thời cũng khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể các CBNV trong đơn vị.Đại diện Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV có sinh nhật trong tháng 4.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, buổi chúc mừng sinh nhật diễn ra hết sức đầm ấm và ý nghĩa.

Thay mặt Ban lãnh đạo MEDLATEC, Tổng Giám đốc - ThS Nguyễn Trí Anh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ.

Trước sự quan tâm sâu sắc và những lời chúc mừng chân thành đó, cán bộ Nguyễn Trường Xuân - Phó Phòng Marketing đại diện các cán bộ sinh nhật của tháng xin lĩnh hội lời chúc, lời dặn dò của Ban Giám đốc, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng hết mình để góp phần đưa MEDLATEC phát triển lên một tầm cao mới.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656