Mừng sinh nhật MEDLATEC 18 tuổi | Medlatec

Mừng sinh nhật MEDLATEC 18 tuổi

Ngày 09/03/2014 Ban biên tập

Ngày 6/3, tại Keangnam, MEDLATEC trang trọng tổ chức Mừng sinh nhật MEDLATEC 18 tuổi.Tham gia chương trình có sự hiện diện của thành viên sáng lập MEDLATEC, Ban Giám đốc Công ty, Bệnh viện, cùng đông đủ cán bộ nhân viên Công ty, Trung tâm Di sản các Nhà Khoa học Việt Nam (Hà Nội) và Dự án Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam (Hòa Bình).

Mỗi dịp tổ chức sinh nhật Công ty, tập thể cán bộ nhân viên lại có dịp ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của đơn vị mình. Và sinh nhật lần thứ 18 của MEDLATEC cũng vậy, 18 năm qua là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển và trưởng thành về mọi mặt của MEDLATEC. Những ngày đầu, MEDLATEC chỉ là một phòng khám phụ thuộc, qua những bước thăng trầm, nỗ lực phát triển, đơn vị được Bộ Y tế công nhận là Bệnh viện nội khoa (năm 2009) và nay là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (năm 2012). Hiện bệnh viện có nhiều chuyên khoa sâu như Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh; các Chuyên khoa lẻ cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tiện ích như Dịch vụ lấy mẫu và siêu âm tận nơi, Hội chẩn Giáo sư miễn phí,…

Nhân lực ban đầu chỉ có 3 cán bộ, đến nay MEDLATEC đã hội tụ được trên 300 cán bộ gồm có các Giáo sư, Thạc sỹ, bác sỹ đến các y tá, điều dưỡng hay cán bộ hành chính đều có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm và tận tâm phục vụ khách hàng.

Hơn nữa, MEDLATEC còn sở hữu một cơ sở hạ tầng khang trang, dàn máy móc hiện đại, đồng bộ và không ít máy móc còn sánh ngang tầm các nước trên thế giới như máy Cobas 8000 (Roche, Thụy Sĩ), máy Aritech CI16200 (Aboot, Mỹ),…

Trong không khí vui tươi và ý nghĩa của tiệc mừng sinh nhật là Chương trình HerMed Got Talent do các đơn ca, tốp ca biễu diễn. Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các tiết mục văn nghệ này thật sự độc đáo và gây ấn tượng tới các quý vị.

Nhân sự kiện đặc biệt này, tập thể, cán bộ nhân viên các khoa phòng gửi lời chúc mừng tốt đẹp, độc đáo và đầy ý nghĩa tới MEDLATEC qua Clip Chúc mừng sinh nhật.

Và hương vị không thể thiếu của tiệc mừng sinh nhật, đại diện lãnh đạo Công ty lên thắp nến và cùng nâng ly sâm panh hân hoan chúc mừng MEDLATEC thêm một tuổi mới.

Một đêm tiệc ấn tượng, đáng nhớ và đầy ắp tiếng cười, đặc biệt qua đây, cán bộ nhân viên có dịp được gặp gỡ và nhận được sự chia sẻ từ người sáng lập để rồi thêm đong đầy niềm và sự tự hào về môi trường làm việc tại Công ty. Sự tự hào này tiếp thêm sức mạnh, sự gắn bó của các cán bộ đã và đang làm việc, để rồi thêm vững tin và cống hiến vì một MEDLATEC vững mạnh.Quang cảnh hội nghị


Các tiết mục văn nghệ trong Chương trình HerMed Got Talent

 Nâng ly chúc mừng sinh nhật MEDLATEC
 

Kết thúc chương trình là phần trao quà tặng cho cán bộ may mắn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Năm 2020, BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu

Năm 2020, BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.
Ngày 09/07/2020
MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

Là một hoạt động thường niên, MED GROUP long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động cho ½ chặng đường còn lại của năm 2020.
Ngày 07/07/2020
Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Là hoạt động hàng tuần của BVĐK MEDLATEC tổ chức thứ 5 hàng tuần, chiều ngày 25/06/2020 vừa qua đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn chủ đề “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”.
Ngày 27/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656