Mừng sinh nhật MEDLATEC 18 tuổi | Medlatec

Mừng sinh nhật MEDLATEC 18 tuổi

Ngày 09/03/2014 Ban biên tập

Ngày 6/3, tại Keangnam, MEDLATEC trang trọng tổ chức Mừng sinh nhật MEDLATEC 18 tuổi.Tham gia chương trình có sự hiện diện của thành viên sáng lập MEDLATEC, Ban Giám đốc Công ty, Bệnh viện, cùng đông đủ cán bộ nhân viên Công ty, Trung tâm Di sản các Nhà Khoa học Việt Nam (Hà Nội) và Dự án Trung tâm Di sản các nhà Khoa học Việt Nam (Hòa Bình).

Mỗi dịp tổ chức sinh nhật Công ty, tập thể cán bộ nhân viên lại có dịp ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của đơn vị mình. Và sinh nhật lần thứ 18 của MEDLATEC cũng vậy, 18 năm qua là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển và trưởng thành về mọi mặt của MEDLATEC. Những ngày đầu, MEDLATEC chỉ là một phòng khám phụ thuộc, qua những bước thăng trầm, nỗ lực phát triển, đơn vị được Bộ Y tế công nhận là Bệnh viện nội khoa (năm 2009) và nay là Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (năm 2012). Hiện bệnh viện có nhiều chuyên khoa sâu như Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh; các Chuyên khoa lẻ cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tiện ích như Dịch vụ lấy mẫu và siêu âm tận nơi, Hội chẩn Giáo sư miễn phí,…

Nhân lực ban đầu chỉ có 3 cán bộ, đến nay MEDLATEC đã hội tụ được trên 300 cán bộ gồm có các Giáo sư, Thạc sỹ, bác sỹ đến các y tá, điều dưỡng hay cán bộ hành chính đều có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm và tận tâm phục vụ khách hàng.

Hơn nữa, MEDLATEC còn sở hữu một cơ sở hạ tầng khang trang, dàn máy móc hiện đại, đồng bộ và không ít máy móc còn sánh ngang tầm các nước trên thế giới như máy Cobas 8000 (Roche, Thụy Sĩ), máy Aritech CI16200 (Aboot, Mỹ),…

Trong không khí vui tươi và ý nghĩa của tiệc mừng sinh nhật là Chương trình HerMed Got Talent do các đơn ca, tốp ca biễu diễn. Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các tiết mục văn nghệ này thật sự độc đáo và gây ấn tượng tới các quý vị.

Nhân sự kiện đặc biệt này, tập thể, cán bộ nhân viên các khoa phòng gửi lời chúc mừng tốt đẹp, độc đáo và đầy ý nghĩa tới MEDLATEC qua Clip Chúc mừng sinh nhật.

Và hương vị không thể thiếu của tiệc mừng sinh nhật, đại diện lãnh đạo Công ty lên thắp nến và cùng nâng ly sâm panh hân hoan chúc mừng MEDLATEC thêm một tuổi mới.

Một đêm tiệc ấn tượng, đáng nhớ và đầy ắp tiếng cười, đặc biệt qua đây, cán bộ nhân viên có dịp được gặp gỡ và nhận được sự chia sẻ từ người sáng lập để rồi thêm đong đầy niềm và sự tự hào về môi trường làm việc tại Công ty. Sự tự hào này tiếp thêm sức mạnh, sự gắn bó của các cán bộ đã và đang làm việc, để rồi thêm vững tin và cống hiến vì một MEDLATEC vững mạnh.Quang cảnh hội nghị


Các tiết mục văn nghệ trong Chương trình HerMed Got Talent

 Nâng ly chúc mừng sinh nhật MEDLATEC
 

Kết thúc chương trình là phần trao quà tặng cho cán bộ may mắn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656