Năm 2017: Văn phòng Đài Truyền hình Việt Nam tin tưởng chọn BV MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV | Medlatec

Năm 2017: Văn phòng Đài Truyền hình Việt Nam tin tưởng chọn BV MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Ngày 04/11/2017 Ban biên tập

Ngày 3/11, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên (CBNV) Văn phòng Đài truyền hình Việt Nam ngày cuối. Số liệu tổng hợp của hai đợt khám có số CBNV tham gia vượt 110% so với kế hoạch ban đầu.


Sau 2 đợt tổ chức khám sức khỏe tại Văn phòng Đài truyền hình Việt Nam, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục nhận được nhiều đánh giá tốt của các CBNV.


Công tác khám sức khỏe được tổ chức tại chính trụ sở Văn phòng - số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội giúp CBNV tiết kiệm thời gian và dễ dàng sắp xếp công việc tham gia.

Chị Lê Hoài T, 36 tuổi, Ban Biên tập Đài truyền hình Cáp cho biết: “Năm nào Văn Phòng Đài cũng tổ chức khám sức khỏe cho CBNV, tuy nhiên, năm nay Bệnh viện MEDLATEC khám thì rất khác biệt, vì chuyên nghiệp”. Chị ví dụ, mọi năm tổ chức khám hồ sơ thường viết tay nên có thể sẽ gây nhầm lẫn, thiếu sót. Tuy nhiên MEDLATEC làm việc này rất bài bản và khoa học. Vì mỗi hồ sơ được quản lý bằng một mã số riêng nên chị chỉ cần đọc họ tên, cán bộ của bệnh viện tra mã số trong máy tính và lấy hồ sơ. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, vừa bảo độ chính xác. Ngoài ra, chị Thu còn hài lòng trước tinh thần phục vụ nhiệt tình và kết quả khám chính xác.

CBNV của Vănphòng Đài Truyền hình hài lòng vì quy trình tổ chức khoa học, tiện lợi và tinh thần phục vụ tận tâm của cácy bác sĩ.

Sau khi đã hoàn tất các danh mục khám gồm xét nghiệm, siêu âm, điện tim, chụp X-quang,… Anh Phạm Ngọc T, 42 tuổi, Ban thời sự Đài đã an tâm sức khỏe khi có bác sĩ tư vấn chi tiết và cụ thể.

Chia sẻ về trải nghiệm khám sức khỏe định kỳ trong đợt 2 này, anh T. cho biết: “Quy trình được tổ chức khoa học, tiện lợi nên mình không phải chờ đợi. Ngoài ra, mình cũng rất hài lòng vì bác sĩ khám tận tình, chu đáo. Việc tổ chức khám sức khỏe ngay tại cơ quan và chia làm nhiều ngày khám như vậy rất thuận lợi cho mình bố trí công việc và không phải mất thời gian đi lại nhiều. Hôm trước mình đã tranh thủ lấy máu trước, hôm nay đi khám các chuyên khoa và hoàn tất đầy đủ các danh mục khám vào 10 giờ sáng. Mình hài lòng, vì bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý”.


Bác sĩ tư vấn về các kết quả khám, trường hợp có bất thường bác sĩ kê đơn thuốc điều trị, tư vấn cách phòng bệnh và chế độ dinh dưỡng, luyện tập sao cho tốt nhất cho cơ thể.

Những đánh giá, sự hài lòng của CBNV Văn phòng Đài là nguồn động lực để Bệnh viện không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu kiểm tra của mỗi cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân tại Hà Nội và khắp các tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hiện được nhiều đơn vị cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng,… lựa chọn là bệnh viện uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, khám sức khỏe doanh nghiệp. Bởi Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có nhiều thế mạnh như đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tâm huyết; hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tự động. Đặc biệt, Bệnh viện trang bị hệ thống trang thiết bị di động, hiện đại như xe Xquang lưu động, máy siêu âm, điện tim,… phục vụ khám ngoại viện theo nhu cầu đơn vị và quy trình khám tổ chức khoa học, nhanh tiện.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẵn sàng cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tiện ích khác như:

- Khám sức khỏe tổng quát theo nhu cầu cá nhân, đơn vị, theo thông tư 14 của Bộ Y tế;

- Khám sức khỏe tiền hôn nhân;

- Khám sức khỏe xuất cảnh sang thị trường các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia và các thị trường khác.

 

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656