Tin tức

Ngày hiến máu nhân đạo của Bệnh viện MEDLATEC

Ngày 05/11/2010
Medlatec
Ngày 10/7/2010, Bệnh viện MEDLATEC phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hiến máu nhân đạo.


Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tích cực tham gia Hiến máu nhân đạo, Bệnh viện MEDLATEC phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hiến máu nhân đạo.

Cán bộ nhân viên Bệnh viện MELATEC đăng kí hiến máu


Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn to lớn, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái đến với những người bệnh trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Hơn nữa, là những người làm trong ngành nên cán bộ nhân viên MEDLATEC nhận thức sâu sắc vấn đề này, do vậy đây là hoạt động mang tính thường niên, được cán bộ nhân viên tham gia sôi nổi, tự nguyện. 
Cán bộ hiến máu

Ngày 10 tháng 7, đông đủ cán bộ nhân viên Bệnh viện MEDLATEC tham gia hiến máu. Phần lớn người hiến máu đều có sức khỏe tốt, có nguồn máu an toàn, trong đợt này đã thu được trên 50 đơn vị máu, tăng 250% so với năm 2009. Những đơn vị máu quý báu đó hòa vào ngân hàng máu của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương góp phần cứu bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.