"Ngày hội" của cộng tác viên tại MEDLATEC | Medlatec

"Ngày hội" của cộng tác viên tại MEDLATEC

Ngày 09/06/2014 Ban biên tập

Trở thành hoạt động thường niên, với mong muốn được lắng nghe, trao đổi và cùng hợp tác chuyên môn để phục vụ khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe được tốt nhất, ngày 8/6, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức chương trình: Gặp mặt cộng tác viên năm 2014.


 

Hàng trăm CTV tham gia chương trình.


Chương trình có sự tham gia của hàng trăm công tác viên và sự hiện diện của Ban Giám đốc, trưởng phó các khoa phòng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.


PGS. TS Hoàng Công Đắc - Giám đốc chuyên môn lâm sàng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khai mạc chương trình.


Trong công tác khám sức khỏe, cùng việc đảm bảo kết quả khám sức khỏe chính xác, phân loại khám và kết luận hồ sơ đúng đắn là điều bắt buộc và cần thiết với người bệnh, đây cũng là việc thực hiện quy định Thông tư 14 của Bộ Y tế. Nhân chương trình này, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã trao đổi với bác sỹ cộng tác viên về Những điều lưu ý khi khám sức khỏe theo Thông tư 14.Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã trao đổi với CTV.


Để hướng tới một quy trình khám chính xác, nhanh chóng, cán bộ y tá tham gia chương trình Gặp mặt cộng tác viên này đã được bệnh viện chia sẻ, hướng dẫn về phương pháp lấy mẫu, nguyên tắc phục vụ siêu âm, phụ khám chuyên khoa lẻ,…


Phần chia sẻ, hướng dẫn phương pháp, nguyên tắc với các y tá.


Hội nghị diễn ra thành công, qua thông tin trao đổi, lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu của cộng tác viên đã giúp Bệnh viện MEDLATEC và công tác viên hiểu nhau hơn để cùng đi đến chuẩn hóa và hoàn chỉnh quy trình khám sức khỏe phục vụ khách hàng.


Điều thành công hơn nữa của buổi gặp mặt thể hiện qua việc Bệnh viện tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của cộng tác viên trong thời gian tới.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656