Ngày hội của cộng tác viên tại MEDLATEC | Medlatec

"Ngày hội" của cộng tác viên tại MEDLATEC

Ngày 09/06/2014 Ban biên tập

Trở thành hoạt động thường niên, với mong muốn được lắng nghe, trao đổi và cùng hợp tác chuyên môn để phục vụ khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe được tốt nhất, ngày 8/6, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức chương trình: Gặp mặt cộng tác viên năm 2014.


 

Hàng trăm CTV tham gia chương trình.


Chương trình có sự tham gia của hàng trăm công tác viên và sự hiện diện của Ban Giám đốc, trưởng phó các khoa phòng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.


PGS. TS Hoàng Công Đắc - Giám đốc chuyên môn lâm sàng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khai mạc chương trình.


Trong công tác khám sức khỏe, cùng việc đảm bảo kết quả khám sức khỏe chính xác, phân loại khám và kết luận hồ sơ đúng đắn là điều bắt buộc và cần thiết với người bệnh, đây cũng là việc thực hiện quy định Thông tư 14 của Bộ Y tế. Nhân chương trình này, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã trao đổi với bác sỹ cộng tác viên về Những điều lưu ý khi khám sức khỏe theo Thông tư 14.Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã trao đổi với CTV.


Để hướng tới một quy trình khám chính xác, nhanh chóng, cán bộ y tá tham gia chương trình Gặp mặt cộng tác viên này đã được bệnh viện chia sẻ, hướng dẫn về phương pháp lấy mẫu, nguyên tắc phục vụ siêu âm, phụ khám chuyên khoa lẻ,…


Phần chia sẻ, hướng dẫn phương pháp, nguyên tắc với các y tá.


Hội nghị diễn ra thành công, qua thông tin trao đổi, lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu của cộng tác viên đã giúp Bệnh viện MEDLATEC và công tác viên hiểu nhau hơn để cùng đi đến chuẩn hóa và hoàn chỉnh quy trình khám sức khỏe phục vụ khách hàng.


Điều thành công hơn nữa của buổi gặp mặt thể hiện qua việc Bệnh viện tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của cộng tác viên trong thời gian tới.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

Sau buổi kiểm tra đột xuất công tác chuẩn bị khám sàng lọc, cách ly, cấp cứu người bệnh có nghi ngờ nhiễm bệnh tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC, kết quả Sở Y tế đã đánh giá MEDLATEC đang thực hiện tốt hơn các cơ sở y tế trên trên địa bàn thành phố Hà Nội mà đoàn đã kiểm tra.
Ngày 18/02/2020
Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện,  MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện, MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Với thông điệp “MED GROUP kết nối giọt máu hồng”, sau 3 ngày phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức, chương trình Hiến máu tình nguyện 2020 đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn cán bộ nhân viên (CBNV) với số lượng máu thu về lên đến hơn 500 đơn vị.
Ngày 13/02/2020
MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

Chiều ngày 12/02/2020, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - thành viên của Tập đoàn MEDLATEC GROUP đã chính thức khởi động dự án xây dựng Hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP.
Ngày 13/02/2020
MED GROUP chung tay “giải cứu” 25.000 kg dưa hấu, 15.000 kg thanh long trong cơn “bão” Corona

MED GROUP chung tay “giải cứu” 25.000 kg dưa hấu, 15.000 kg thanh long trong cơn “bão” Corona

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Corona (nCoV) gây ra khiến nông sản xuất khẩu gặp rất nhiều khó khăn, rớt giá. Trong đó, dưa hấu và thanh long là hai loại chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.
Ngày 12/02/2020
hotline 1900 5656561900 565656