Ngày hội của cộng tác viên tại MEDLATEC | Medlatec

"Ngày hội" của cộng tác viên tại MEDLATEC

Ngày 09/06/2014 Ban biên tập

Trở thành hoạt động thường niên, với mong muốn được lắng nghe, trao đổi và cùng hợp tác chuyên môn để phục vụ khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe được tốt nhất, ngày 8/6, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức chương trình: Gặp mặt cộng tác viên năm 2014.


 

Hàng trăm CTV tham gia chương trình.


Chương trình có sự tham gia của hàng trăm công tác viên và sự hiện diện của Ban Giám đốc, trưởng phó các khoa phòng Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.


PGS. TS Hoàng Công Đắc - Giám đốc chuyên môn lâm sàng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khai mạc chương trình.


Trong công tác khám sức khỏe, cùng việc đảm bảo kết quả khám sức khỏe chính xác, phân loại khám và kết luận hồ sơ đúng đắn là điều bắt buộc và cần thiết với người bệnh, đây cũng là việc thực hiện quy định Thông tư 14 của Bộ Y tế. Nhân chương trình này, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã trao đổi với bác sỹ cộng tác viên về Những điều lưu ý khi khám sức khỏe theo Thông tư 14.Bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã trao đổi với CTV.


Để hướng tới một quy trình khám chính xác, nhanh chóng, cán bộ y tá tham gia chương trình Gặp mặt cộng tác viên này đã được bệnh viện chia sẻ, hướng dẫn về phương pháp lấy mẫu, nguyên tắc phục vụ siêu âm, phụ khám chuyên khoa lẻ,…


Phần chia sẻ, hướng dẫn phương pháp, nguyên tắc với các y tá.


Hội nghị diễn ra thành công, qua thông tin trao đổi, lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu của cộng tác viên đã giúp Bệnh viện MEDLATEC và công tác viên hiểu nhau hơn để cùng đi đến chuẩn hóa và hoàn chỉnh quy trình khám sức khỏe phục vụ khách hàng.


Điều thành công hơn nữa của buổi gặp mặt thể hiện qua việc Bệnh viện tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của cộng tác viên trong thời gian tới.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị hiệu quả, ngoài việc thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm trong y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng, chiếm 60 – 70%  quyết định lâm sàng. 
Ngày 14/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656