Ngày hội tuổi thơ của con em cán bộ nhân viên MEDLATEC | Medlatec

Ngày hội tuổi thơ của con em cán bộ nhân viên MEDLATEC

Ngày 03/06/2014 Ban biên tập

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 01/6, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với các khoa phòng tổ chức: Ngày hội tuổi thơ cho con em cán bộ công nhân viên MEDLATEC.Chương trình được tổ chức thân mật và ấp áp tại nhà hàng Vạn Tuế, Thái Thịnh với sự tham gia của Ban Giám đốc, các bố mẹ và 103 cháu là con em cán bộ nhân viên MEDLATEC.


Thay mặt lãnh đạo Công ty, Giám đốc Phạm Hữu Thưởng khai mạc và chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cũng nhân dịp này, Giám đốc Thưởng đã biểu dương và khen thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2013-2014 nhằm khích lệ, động viên các cháu tiếp tục học tập tốt hơn trong năm học tốt.


Sau phần thưởng thức các tiết mục văn nghệ như nhảy gangnam style, nhảy Belly dance, nhảy Micheal Jackson,… đêm hội để lại kỷ niệm khó quên cho bố mẹ và các con là các tiết mục văn nghệ, đọc thơ, nhảy múa do chính con em của MEDLATEC biểu diễn.

 
Chương trình không chỉ tạo điều kiện cho các con giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo để phát triển toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần; đây còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến sự tự tin và trưởng thành của con yêu.

 
Hoạt động thiết thực, ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty đối với con em cán bộ công nhân viên để cùng vun đắp cho các chủ nhân tương lai của MEDLATEC nói riêng và của đất nước nói chung.

Chùm hình ảnh về Ngày hội tuổi thơ:


Giám đốc Phạm Hữu Thưởng khai mạc chương trình.

Giám đốc Nguyễn Duy Hùng (bên trái) trao thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2013-2014.

Đại diện Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu có thành tích học tập xuất sắc.


Chương trình có sự tham của đông đủ các gia đình và con em.


Tiết mục gangnam style của vũ đoàn Pha Lê.


Tiết mục đọc thơ do con cán bộ MEDLATEC biểu diễn.


... MC giao lưu với các con


Tiết mục "Lý kéo chài"

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656