Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013 | Medlatec

Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013

Ngày 18/08/2013 Ban biên tập

Ngày 17/8, ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Giám đốc MEDLATEC vinh dự là một trong 68 cá nhân, đơn vị đạt Danh hiệu Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới.Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hùng (đứng giữa) vinh dự nhận Giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013


Giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013 được tổ chức trang trọng tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào. Cũng trong chương trình này, đã trao giải thưởng “Vì sự phát triển cộng đồng ASEAN” và cúp vàng “Thương hiệu nhãn hiệu” cho đơn vị, doanh nghiệp, bệnh viện, các doanh nghiệp và các nhà quản lý đơn vị.
 

Đến dự và trao giải thưởng quan trọng này có sự hiện diện của đại diện Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Lào, Campuchia; đại diện Đại sứ quán Lào, Campuchia; cùng đại diện nhiều cơ quan thông tấn báo chí, nhà khoa học uy tín trong nước và ngoài nước, các đơn vị và các Nhà quản lý xuất sắc đạt giải.
 


Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao Giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới

 

Buổi lễ nhằm tôn vinh các nhà quản lý xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, tích cực lao động sáng tạo, lãnh đạo đơn vị khắc phục khó khăn, áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, không ngừng nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm dịch vụ, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị, địa phương, ngành và đất nước.
 

Hoạt động này do Bộ Văn hoá Thể thao và du lịch, Bộ Công thương, Bộ Y tế, Đài Tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Báo Nhà báo và Công luận, Trung tâm nghiên cứu Bảo tồn và phát huy Văn hoá dân tộc Việt Nam phối hợp tổ chức.
 

Lần đầu tiên tham gia song MEDLATEC đã được bình chọn Nhà quản lý xuất sắc thời mới. Niềm vinh dự, tự hào này không chỉ riêng Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hùng mà cả đơn vị MEDLATEC. Đây sẽ là ngọn đuốc thắp sáng tinh thần học hỏi, nâng cao trình độ của các nhà quản lý cũng như toàn thể cán bộ nhân viên để dựng xây MEDLATEC tiếp tục phát triển vững chắc trong tương lai.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Nhằm vinh danh những người có tấm lòng cao cả đã tình nguyện hiến tặng mô tạng để tiếp nối sự sống cho nhiều người khác, chiều ngày 11/12/2019, Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia, Bộ Y tế đã tổ chức buổi lễ tri ân người hiến tặng mô tạng với chủ đề: “Trao tặng yêu thương - Nối dài sự sống” tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 12/12/2019
MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngày 09/12/2019
MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656