Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013 | Medlatec

Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013

Ngày 18/08/2013 Ban biên tập

Ngày 17/8, ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Giám đốc MEDLATEC vinh dự là một trong 68 cá nhân, đơn vị đạt Danh hiệu Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới.Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hùng (đứng giữa) vinh dự nhận Giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013


Giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013 được tổ chức trang trọng tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào. Cũng trong chương trình này, đã trao giải thưởng “Vì sự phát triển cộng đồng ASEAN” và cúp vàng “Thương hiệu nhãn hiệu” cho đơn vị, doanh nghiệp, bệnh viện, các doanh nghiệp và các nhà quản lý đơn vị.
 

Đến dự và trao giải thưởng quan trọng này có sự hiện diện của đại diện Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Lào, Campuchia; đại diện Đại sứ quán Lào, Campuchia; cùng đại diện nhiều cơ quan thông tấn báo chí, nhà khoa học uy tín trong nước và ngoài nước, các đơn vị và các Nhà quản lý xuất sắc đạt giải.
 


Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao Giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới

 

Buổi lễ nhằm tôn vinh các nhà quản lý xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, tích cực lao động sáng tạo, lãnh đạo đơn vị khắc phục khó khăn, áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, không ngừng nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm dịch vụ, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị, địa phương, ngành và đất nước.
 

Hoạt động này do Bộ Văn hoá Thể thao và du lịch, Bộ Công thương, Bộ Y tế, Đài Tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Báo Nhà báo và Công luận, Trung tâm nghiên cứu Bảo tồn và phát huy Văn hoá dân tộc Việt Nam phối hợp tổ chức.
 

Lần đầu tiên tham gia song MEDLATEC đã được bình chọn Nhà quản lý xuất sắc thời mới. Niềm vinh dự, tự hào này không chỉ riêng Phó Giám đốc Nguyễn Duy Hùng mà cả đơn vị MEDLATEC. Đây sẽ là ngọn đuốc thắp sáng tinh thần học hỏi, nâng cao trình độ của các nhà quản lý cũng như toàn thể cán bộ nhân viên để dựng xây MEDLATEC tiếp tục phát triển vững chắc trong tương lai.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656