Nối tiếp nét đẹp truyền thống: Tôn sư trọng đạo” tại MED GROUP | Medlatec

Nối tiếp nét đẹp truyền thống: "Tôn sư trọng đạo” tại MED GROUP

Ngày 21/11/2020 Ban biên tập

Hằng năm, cứ vào ngày 20 tháng 11 - ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, toàn thể cán bộ nhân viên MED GROUP bày tỏ lòng biết ơn với các Thầy, Cô là người sáng lập, các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành tham gia công tác chuyên môn và giảng dạy tại bệnh viện.


20/11/2020 | MED Group chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

“Có một nghề vượt bao khó khăn cao cả
 Để rèn luyện cho đời những nguồn lực vô biên
 Có một nghề luôn đào tạo những “Tài, Hiền”
 Cho đất nước được bình yên thịnh vượng!
 Có một nghề luôn tạo niềm vui sướng
 Cho bao người đạt sự nghiệp thăng hoa
 Có một nghề từ sáng đến chiều tà
 Dạy dỗ học trò miệt mài không ngơi nghỉ”.

Đai diện BTGĐ, CBCC MED Group, Medlatec Ba đình tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đai diện BTGĐ, CBCC MED Group, MEDLATEC Ba đình tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cán bộ, nhân viên của MED GROUP luôn tự hào khi được làm việc, công tác học tập tại đây. Nhờ vào những sự chỉ bảo tận tâm tận tình từ Thầy, Cô trong các buổi sinh hoạt chuyên môn, những chia sẻ ấy đã giúp CBNV trưởng thành và hoàn thiện tốt hơn trong công việc. 

Một nét văn hóa riêng, chỉ có ở MEDLATEC đó là tình Thầy - trò, MED GROUP là một mái trường đặc biệt, bởi ở nơi đó, CBNV được làm việc, được học tập dưới sự chỉ dạy của Thầy, Cô. Đặc biệt hơn nữa khi mà các thầy cô gánh trên vai trách nhiệm to lớn đầy nhân văn vừa làm thầy thuốc - vừa là thầy giáo. Những kiến thức CBNV lĩnh hội được không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chuyên môn mà đó còn là những bài học về xã hội, kỹ năng mềm trong làm việc, giao tiếp ứng xử trong đời sống hằng ngày. 

Một nét văn hóa riêng, chỉ có ở MEDLATEC đó là tình Thầy - trò

Để có được một  MED GROUP như ngày hôm nay, tập thể cán bộ nhân viên luôn khắc ghi, trân trọng sự gắn bó, đóng góp của thầy, cô chuyên gia: PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật - Chuyên gia Xét nghiệm, PGS Phạm Thiện Ngọc - Chuyên gia Hóa sinh, PGS Bạch Khánh Hòa - Chuyên gia Huyết học, PGS Phan Thị Hoan - Chuyên gia Di truyền, PGS Nguyễn Văn Đoàn - Chuyên gia Dị ứng Miễn dịch, PGS Hoàng Thị Phượng - Chuyên gia Hô hấp, PGS.TS Trần Việt Tú - Chuyên gia Tiêu hóa, PGS Đoàn Hữu Nghị - Chuyên gia Ung bướu, PGS Trịnh Thị Ngọc - Chuyên gia Gan mật,…và nhiều thầy cô khác đã gắn bó, công tác qua mỗi thời kỳ.

 Đặc biệt là những người sáng lập MED GROUP GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí; TS Trần Văn Tính; Thầy Trương Thanh Ba và những cống hiến tận tâm không mệt mỏi của Cô chủ tịch Hội đồng Quản trị - Võ Thị Ngọc Lan,... Thầy, Cô chính là người truyền lửa, luôn quan tâm và mở rộng tấm lòng để hướng dẫn, tạo niềm tin, tạo động lực cho rất nhiều thế hệ nhân viên MED GROUP.

MEDLATEC Tây Hồ tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

GĐ. Nguyễn Văn Nghiêm - MEDLATEC Tây Hồ tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

MEDDOM tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

GĐ. Trần Bích Hạnh - MEDDOM tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bác sĩ Tùng - Khoa Khám bệnh, đại diện lớp bác sĩ trẻ tại MED GROUP tặng hoa tri ân Thầy.

Bác sĩ Tùng - Khoa Khám bệnh, đại diện lớp bác sĩ trẻ tại MED GROUP tặng hoa tri ân Thầy.

MED-ON tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

GĐ. Lê Đức Nguyên - MED-ON tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

MEDAZ tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

GĐ. Đoàn Văn Thuyết - MEDAZ tặng hoa chúc mừng Thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Với những ai may mắn được làm học trò của Thầy, Cô đều rất tự hào và vinh dự bởi toàn thể CBNV có được nhiều bài học từ tác phong làm việc, lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế hằng ngày, triết lý phục vụ cộng đồng,...

Nhân dịp ngày 20 -11 ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, kính chúc Thầy, Cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thành công của Hội nghị dưới góc nhìn lãnh đạo - chuyên gia và đối tác

Vừa qua, BVĐK MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị: "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị”. Nhiều góc nhìn đánh giá về ý nghĩa thực tiễn của chủ đề sự kiện đã được chia sẻ.
Ngày 24/01/2021

Chuyên gia bật mí vai trò "tắt - mở" của gene trong cơ thể

Ngoài vai trò nâng cao tầm vóc, phòng chống bệnh tật, các vi chất còn có vai trò “tắt - mở” gene trong cơ thể. Tuy nhiên, tại Việt Nam tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng được xem là nói đói tiềm ẩn, vậy cần bổ sung những vi chất nào để phát triển toàn diện? Nội dung này đã được chuyên gia giải đáp tại hội nghị khoa học "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị" do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hà Nội.
Ngày 23/01/2021

Tổ chức thành công Hội nghị: "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị”

Chiều ngày 22/1, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học thường niên và nhận được sự tham dự đông đảo của hơn 1000 quý khách đến từ các Bộ, Sở, Ban ngành cùng với sự góp mặt của nhiều Giáo sư, Bác sĩ, đối tác, bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh thành. 
Ngày 22/01/2021

Ứng dụng công nghệ số trong Y học - Đón đầu và hội nhập

Chuyển đổi số trong y tế là xu hướng tất yếu và mang lại những thành tựu vượt bậc trong công tác khám chữa bệnh, cũng như chăm sóc sức khỏe người dân. Tại hội nghị “Y HỌC CÔNG NGHỆ 4.0 - NHỮNG BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ" do Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức chiều nay, 2 chủ đề "MedOn - Giải pháp Y tế số cho Bác sĩ và người bệnh" và "Nền tảng công nghệ giúp tăng tốc hành trình chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế" đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách mời tham dự hội nghị.
Ngày 22/01/2021
hotline 1900 5656561900 565656