Phụ nữ MEDLATEC với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam | Medlatec

Phụ nữ MEDLATEC với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 22/10/2015 Ban biên tập

Thiết thực chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và meeting kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), MEDLATEC đã và đang có nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa danh cho các chị, em phụ nữ.


* Được sự quan tâm, chỉ đạo của Tổng Giám đốc về việc tăng cường các hoạt động ngoại khóa, Ban, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân sự tổ chức Khóa học Khiêu dành cho cán bộ nhân viên nói chung và cán bộ nhân viên nữ nói riêng. Khóa học được khai mạc vào đầu tháng 10 và diễn ra trong 3 tháng, do Công ty chi trả 100% học phí.

* Ngày 13/10, với sự kết hợp của Ban chấp hành Công đoàn hai viện, cán bộ nữ của MEDLATEC đã tham gia Giải bóng đá nữ giao hữu cùng đội tuyển Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tại sân vận động Vinaconex PVC, Trần Thái Tông, Cầu Giấy. 

GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cổ vũ hai đội trước khi ra sân.

Được biết, tại MEDLATEC Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm tới các hoạt động vui chơi, bổ ích cho cán bộ nhân viên. Vì vậy, Giải thi đấu bóng đá nữ mùa giải 2015 tổ chức thành công trong thời gian vừa qua cũng nằm trong mục đích đó. Giải bóng có sự tham gia của 90 cầu thủ, chia làm 4 đội, được luyện tập và thi đấu diễn ra trong 2 tháng.


Tinh thần ra sân của hai đội.

Trước khi thế và tinh thần mùa giải, các cầu thủ nữ của MEDLATEC đã sẵn sàng ra sân thi đấu lượt đi. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, sau trận thi đấu vòng loại, trận chung kết và trao giải Nhất, Nhì sẽ được tổ chức vào ngày 16/10 sắp tới.

* Bên cạnh phong trào thể dục thể thao, Ban chấp hành Công đoàn Công ty sẽ cùng các khoa, phòng, đơn vị thành viên tổ chức cuộc thi “Phụ nữ MEDLATEC tài năng”. Chương trình dự kiến tổ chức vào đúng vào ngày 20/10 với nội dung thi cắm hoa, hát và hùng biện.

Bằng việc tổ chức các hoạt động trên, Ban lãnh đạo mong muốn mang đến cho các chị em những giây phút luyện tập sức khỏe, tinh thần ngoài giờ làm việc, đồng thời có dịp giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện tài năng và tinh thần đoàn kết trong mỗi đội chơi.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656