Phụ nữ MEDLATEC với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam | Medlatec

Phụ nữ MEDLATEC với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 22/10/2015 Ban biên tập

Thiết thực chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và meeting kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), MEDLATEC đã và đang có nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa danh cho các chị, em phụ nữ.


* Được sự quan tâm, chỉ đạo của Tổng Giám đốc về việc tăng cường các hoạt động ngoại khóa, Ban, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân sự tổ chức Khóa học Khiêu dành cho cán bộ nhân viên nói chung và cán bộ nhân viên nữ nói riêng. Khóa học được khai mạc vào đầu tháng 10 và diễn ra trong 3 tháng, do Công ty chi trả 100% học phí.

* Ngày 13/10, với sự kết hợp của Ban chấp hành Công đoàn hai viện, cán bộ nữ của MEDLATEC đã tham gia Giải bóng đá nữ giao hữu cùng đội tuyển Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tại sân vận động Vinaconex PVC, Trần Thái Tông, Cầu Giấy. 

GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cổ vũ hai đội trước khi ra sân.

Được biết, tại MEDLATEC Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm tới các hoạt động vui chơi, bổ ích cho cán bộ nhân viên. Vì vậy, Giải thi đấu bóng đá nữ mùa giải 2015 tổ chức thành công trong thời gian vừa qua cũng nằm trong mục đích đó. Giải bóng có sự tham gia của 90 cầu thủ, chia làm 4 đội, được luyện tập và thi đấu diễn ra trong 2 tháng.


Tinh thần ra sân của hai đội.

Trước khi thế và tinh thần mùa giải, các cầu thủ nữ của MEDLATEC đã sẵn sàng ra sân thi đấu lượt đi. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, sau trận thi đấu vòng loại, trận chung kết và trao giải Nhất, Nhì sẽ được tổ chức vào ngày 16/10 sắp tới.

* Bên cạnh phong trào thể dục thể thao, Ban chấp hành Công đoàn Công ty sẽ cùng các khoa, phòng, đơn vị thành viên tổ chức cuộc thi “Phụ nữ MEDLATEC tài năng”. Chương trình dự kiến tổ chức vào đúng vào ngày 20/10 với nội dung thi cắm hoa, hát và hùng biện.

Bằng việc tổ chức các hoạt động trên, Ban lãnh đạo mong muốn mang đến cho các chị em những giây phút luyện tập sức khỏe, tinh thần ngoài giờ làm việc, đồng thời có dịp giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện tài năng và tinh thần đoàn kết trong mỗi đội chơi.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Hơn 700 bác sĩ cập nhật kiến thức xét nghiệm y khoa trong Hội nghị tập huấn tại Hòa Bình

Ngày 24/8/2019 vừa qua, tại Khách sạn AP Plaza số 718 đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình, Hội nghị tập huấn Cập nhật các xét nghiệm y khoa tại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 700 bác sĩ đang công tác tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Tại hội nghị, nhiều kiến thức xét nghiệm y khoa, chia sẻ về khám điều trị, theo dõi bệnh của các chuyên gia bác sĩ được cung cấp.
Ngày 25/08/2019
Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656