Phụ nữ MEDLATEC với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam | Medlatec

Phụ nữ MEDLATEC với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 22/10/2015 Ban biên tập

Thiết thực chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và meeting kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), MEDLATEC đã và đang có nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa danh cho các chị, em phụ nữ.


* Được sự quan tâm, chỉ đạo của Tổng Giám đốc về việc tăng cường các hoạt động ngoại khóa, Ban, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân sự tổ chức Khóa học Khiêu dành cho cán bộ nhân viên nói chung và cán bộ nhân viên nữ nói riêng. Khóa học được khai mạc vào đầu tháng 10 và diễn ra trong 3 tháng, do Công ty chi trả 100% học phí.

* Ngày 13/10, với sự kết hợp của Ban chấp hành Công đoàn hai viện, cán bộ nữ của MEDLATEC đã tham gia Giải bóng đá nữ giao hữu cùng đội tuyển Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tại sân vận động Vinaconex PVC, Trần Thái Tông, Cầu Giấy. 

GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cổ vũ hai đội trước khi ra sân.

Được biết, tại MEDLATEC Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm tới các hoạt động vui chơi, bổ ích cho cán bộ nhân viên. Vì vậy, Giải thi đấu bóng đá nữ mùa giải 2015 tổ chức thành công trong thời gian vừa qua cũng nằm trong mục đích đó. Giải bóng có sự tham gia của 90 cầu thủ, chia làm 4 đội, được luyện tập và thi đấu diễn ra trong 2 tháng.


Tinh thần ra sân của hai đội.

Trước khi thế và tinh thần mùa giải, các cầu thủ nữ của MEDLATEC đã sẵn sàng ra sân thi đấu lượt đi. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, sau trận thi đấu vòng loại, trận chung kết và trao giải Nhất, Nhì sẽ được tổ chức vào ngày 16/10 sắp tới.

* Bên cạnh phong trào thể dục thể thao, Ban chấp hành Công đoàn Công ty sẽ cùng các khoa, phòng, đơn vị thành viên tổ chức cuộc thi “Phụ nữ MEDLATEC tài năng”. Chương trình dự kiến tổ chức vào đúng vào ngày 20/10 với nội dung thi cắm hoa, hát và hùng biện.

Bằng việc tổ chức các hoạt động trên, Ban lãnh đạo mong muốn mang đến cho các chị em những giây phút luyện tập sức khỏe, tinh thần ngoài giờ làm việc, đồng thời có dịp giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện tài năng và tinh thần đoàn kết trong mỗi đội chơi.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

MEDLATEC khám sức khỏe cho người có công với cách mạng phường Phúc Xá

Đã trở thành hoạt động thường niên của bệnh viện, trong 2 ngày 9 - 10/07/2020, MEDLATEC tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 150 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng của phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07/1947 - 27/07/2020.
Ngày 11/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656