Quyết định thành lập khoa Khoa Cấp cứu - Điều trị | Medlatec

Quyết định thành lập khoa Khoa Cấp cứu - Điều trị

Ngày 06/05/2015 Ban biên tập

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt phục vụ công tác khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân nặng cần phải hỗ trợ bằng các thiết bị, kỹ thuật, ngày 4/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC quyết định thành lập Khoa Cấp cứu - Điều trị.


Khoa Cấp cứu - Điều trị ra đời là một minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. MEDLATEC khi thành lập (năm 1996) chỉ là một phòng Xét nghiệm với nhân lực 3 người, các thiết bị làm bằng tay và bán động. Sau gần 20 hình thành và phát triển, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc và những nỗ lực quyết tâm, đồng lòng xây dựng của toàn thể cán bộ nhân viên, MEDLATEC đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt. Bệnh viện hiện hội tụ được gần 400 cán bộ gồm giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm; cơ sở hạ tầng khang trang với tổng diện tích phục vụ khách hàng lên tới 10.000 m2 và sở hữu được hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức,...


ThS. Nguyễn Trí Anh (đứng giữa) - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC chúc mừng các cán bộ.

Với những thế mạnh trên, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu cung cấp khám, chẩn đoán và điều trị các chuyên khoa hay cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi, khám sức khỏe các cơ quan, đơn vị,... Bên cạnh đó, quyết định thành lập Khoa Cấp cứu - Điều trị, Bệnh viện còn tiếp tục hướng tới công tác phục vụ chăm sóc toàn diện bệnh nhân nặng.

Theo quyết định thành lập, ThS. Phan Thanh Sơn, BS.CKI: Lê Thị Hoài Thanh đã được bổ nhiệm vị trí Trưởng, Phó, cùng 05 bác sỹ chuyên khoa và 09 điều dưỡng viên thuộc Khoa Cấp cứu - Điều trị.

Bằng y đức, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm, tin tưởng các cán bộ được bổ nhiệm sẽ đưa chuyên khoa hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.
Ngày 06/08/2020
10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

10 hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, MED GROUP đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên toàn hệ thống để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.
Ngày 26/07/2020
MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

MEDLATEC thêm cơ hội hợp tác xét nghiệm tại Quảng Ninh

Ngày 22/7/2020, buổi làm việc và tiếp đoàn của Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khép lại thành công, tạo tiền đề hợp tác lâu dài trong thời gian tới giữa hai đơn vị.
Ngày 22/07/2020
MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

MEDLATEC thêm hành động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, hôm nay Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiếp tục kết hợp cùng Trạm Y tế phường Ngọc Hà, quận Ba Đình tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và xét nghiệm miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Ngày 16/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656