Quyết định thành lập khoa Khoa Cấp cứu - Điều trị | Medlatec

Quyết định thành lập khoa Khoa Cấp cứu - Điều trị

Ngày 06/05/2015 Ban biên tập

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt phục vụ công tác khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân nặng cần phải hỗ trợ bằng các thiết bị, kỹ thuật, ngày 4/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC quyết định thành lập Khoa Cấp cứu - Điều trị.


Khoa Cấp cứu - Điều trị ra đời là một minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. MEDLATEC khi thành lập (năm 1996) chỉ là một phòng Xét nghiệm với nhân lực 3 người, các thiết bị làm bằng tay và bán động. Sau gần 20 hình thành và phát triển, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc và những nỗ lực quyết tâm, đồng lòng xây dựng của toàn thể cán bộ nhân viên, MEDLATEC đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt. Bệnh viện hiện hội tụ được gần 400 cán bộ gồm giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm; cơ sở hạ tầng khang trang với tổng diện tích phục vụ khách hàng lên tới 10.000 m2 và sở hữu được hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức,...


ThS. Nguyễn Trí Anh (đứng giữa) - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC chúc mừng các cán bộ.

Với những thế mạnh trên, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu cung cấp khám, chẩn đoán và điều trị các chuyên khoa hay cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi, khám sức khỏe các cơ quan, đơn vị,... Bên cạnh đó, quyết định thành lập Khoa Cấp cứu - Điều trị, Bệnh viện còn tiếp tục hướng tới công tác phục vụ chăm sóc toàn diện bệnh nhân nặng.

Theo quyết định thành lập, ThS. Phan Thanh Sơn, BS.CKI: Lê Thị Hoài Thanh đã được bổ nhiệm vị trí Trưởng, Phó, cùng 05 bác sỹ chuyên khoa và 09 điều dưỡng viên thuộc Khoa Cấp cứu - Điều trị.

Bằng y đức, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm, tin tưởng các cán bộ được bổ nhiệm sẽ đưa chuyên khoa hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656