Quyết định thành lập khoa Khoa Cấp cứu - Điều trị | Medlatec

Quyết định thành lập khoa Khoa Cấp cứu - Điều trị

Ngày 06/05/2015 Ban biên tập

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt phục vụ công tác khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân nặng cần phải hỗ trợ bằng các thiết bị, kỹ thuật, ngày 4/5, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC quyết định thành lập Khoa Cấp cứu - Điều trị.


Khoa Cấp cứu - Điều trị ra đời là một minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. MEDLATEC khi thành lập (năm 1996) chỉ là một phòng Xét nghiệm với nhân lực 3 người, các thiết bị làm bằng tay và bán động. Sau gần 20 hình thành và phát triển, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc và những nỗ lực quyết tâm, đồng lòng xây dựng của toàn thể cán bộ nhân viên, MEDLATEC đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt. Bệnh viện hiện hội tụ được gần 400 cán bộ gồm giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm; cơ sở hạ tầng khang trang với tổng diện tích phục vụ khách hàng lên tới 10.000 m2 và sở hữu được hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức,...


ThS. Nguyễn Trí Anh (đứng giữa) - Tổng Giám đốc Công ty MEDLATEC chúc mừng các cán bộ.

Với những thế mạnh trên, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu cung cấp khám, chẩn đoán và điều trị các chuyên khoa hay cung cấp các dịch vụ y tế tiện ích như lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi, khám sức khỏe các cơ quan, đơn vị,... Bên cạnh đó, quyết định thành lập Khoa Cấp cứu - Điều trị, Bệnh viện còn tiếp tục hướng tới công tác phục vụ chăm sóc toàn diện bệnh nhân nặng.

Theo quyết định thành lập, ThS. Phan Thanh Sơn, BS.CKI: Lê Thị Hoài Thanh đã được bổ nhiệm vị trí Trưởng, Phó, cùng 05 bác sỹ chuyên khoa và 09 điều dưỡng viên thuộc Khoa Cấp cứu - Điều trị.

Bằng y đức, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm, tin tưởng các cán bộ được bổ nhiệm sẽ đưa chuyên khoa hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656