Tin tức

Sinh hoạt chuyên môn: Cố định hàm trong chấn thương mặt

Ngày 09/07/2011
Medlatec
Như một hoạt động định kỳ hàng tháng, vào ngày 6/7/2011, MEDLATEC tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn về chủ đề: “Cố định hàm trong chấn thương hàm mặt” do Bs Đàm Trọng Hiếu trình bày.Bs Đàm Trọng Hiếu (đứng) trong buổi sinh hoạt chuyên môn.


Trong báo cáo, Bs Hiếu đã trình bày tổng quan về những phương pháp cố định chấn thương hàm mặt, gồm cả cố định ngoài miệng và cố định trong miệng.

Đặc biệt, nhận được sự đóng góp của PGS TS Nguyễn Nghiêm Luật trong buổi sinh hoạt trước, nên buổi sinh hoạt này đã có nhiều cải tiến về nội dung chuẩn bị và cách trình bày. Do vậy, đây thực sự là buổi trao đổi, học hỏi chuyên môn từ đồng nghiệp của các cán bộ tham dự là GS, ThS, Bs để nâng cao kiến thức chuyên môn và trao chất lượng phục vụ bệnh nhân tại MEDLATEC.

 

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.