Tăng cường hoạt động của Giáo sư, Chuyên gia tại MEDLATEC | Medlatec

Tăng cường hoạt động của Giáo sư Chuyên gia tại MEDLATEC

Ngày 16/11/2017 Ban biên tập

Đó là nội dung phát biểu của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Thầy giáo, Nhà khoa học, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với gần 20 Thầy Cô là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ thuộc nhiều chuyên khoa đang làm việc tại BVĐK MEDLATEC tham gia buổi lễ Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, tổ chức chiều ngày 15/11/2017.


 


GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí gửi lời chúc mừng tới Thầy Cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và mong muốn Thầy Cô tiếp tục dìu dắt CBNV để các y bác sĩ của MEDLATEC vững vàng hơn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tại buổi lễ, GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí ghi nhận công sức đóng góp to lớn của các Chuyên gia, các Nhà khoa học với sự nghiệp phát triển MEDLATEC. Nhờ sự đóng góp của Thầy Cô, Bệnh viện đã có gần 900 cán bộ nhân viên (CBNV), với một cơ sở hạ tầng khang trang, thương hiệu MEDLATEC ngày càng được nhiều người biết đến; bên cạnh hoạt động của Bệnh viện, đơn vị còn tiếp tục triển mở rộng hoạt động qua các chi nhánh ở khắp các tỉnh và trong tương lai tiếp tục phát triển tất cả các lĩnh vực, đặc biệt trọng tâm là các chuyên khoa và lĩnh vực xét nghiệm.


GĐ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV xin gửi lời tri ân, lời chúc mừng tới GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Người Thầy vĩ đại, Thầy là tấm gương sáng cho toàn thể CBNV noi theo.

Thay thay mặt toàn thể CBNV Bệnh viện, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí bày tỏ mong muốn: Với kinh nghiệm tham gia giảng dạy, cùng thực tiễn công tác sâu sắc của các Thầy Cô sẽ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ CBNV để MEDLATEC thực sự trở thành bệnh viện uy tín với mục tiêu số 1 là phục vụ nhân dân. Đồng thời, Giáo sư Nguyễn Anh Trí nhấn mạnh, để thực hiện được mục tiêu đó, trước kết, các y bác sĩ của Bệnh viện phải nhuần nhuyễn chuyên môn, nâng cao phẩm chất đạo đức, tận tụy phục vụ để khách hàng hài lòng nhất.


PGS.TS Phạm Thiện Ngọc - chuyên gia Hóa sinh, Hội đồng Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đại diện cho các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ chia sẻ sự bất ngờ về buổi tổ chức Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

“Mong muốn các Thầy Cô đến MEDLATEC tham gia nhiều hơn nữa vào công tác nghiên cứu khoa học, triển khai những kỹ thuật mới, cũng như đào tạo để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm giúp cho các bác sĩ có thể làm chủ nghề nghiệp và tạo nên những giá trị nhân văn cho đời. Và sự vào cuộc của Thầy, Cô qua những lĩnh vực khác như viết bài phổ biến kiến thức để nhân dân tham khảo, hay những tài liệu tham khảo cho bác sĩ của ngành” GS Trí phát biểu.

 
Bác sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong Hội đồng Cố vấn chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, MEDLATEC xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô. Tập thể CBNV MEDLATEC hy vọng sẽ được cùng Thầy Cô để vững trí đóng góp hơn nữa cho bệnh viện và cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

MED GROUP mang Tết sớm tới người dân vùng núi tỉnh Hòa Bình

Trong không khí người người nhộn nhịp chuẩn bị Tết cổ truyền dân tộc, tối ngày 16/01, MED GROUP đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” tại huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trao 100 suất quà nhằm mang Tết về gần hơn với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi đây.
Ngày 17/01/2020
MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

MEDLATEC tổng kết năm 2019 và kế hoạch năm 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/1/2020, MED GROUP đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Kế hoạch năm 2020 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ.
Ngày 16/01/2020
10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

10 thành tựu nổi bật MED GROUP năm 2019

Năm 2019 là mốc thời gian MED GROUP có nhiều thay đổi tích cực trên mọi lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, trong đó nổi bật nhất là công tác khám chữa bệnh, phục vụ sức khỏe người dân. Tập thể cán bộ nhân viên rất tự hào và hân hoan trước những thắng lợi đạt được. Những thành tích ấy như “trái ngọt” của kết quả lao động miệt mài trong năm qua của tập thể MED GROUP.
Ngày 15/01/2020
MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

MEDGROUP trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Phúc Xá

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo phường Phúc Xá mỗi dịp Tết đến xuân về. Chiều ngày 14/01/2020, MEDGROUP đã tổ chức chương trình trao, tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngày 14/01/2020
hotline 1900 5656561900 565656