Tăng cường hoạt động của Giáo sư, Chuyên gia tại MEDLATEC | Medlatec

Tăng cường hoạt động của Giáo sư Chuyên gia tại MEDLATEC

Ngày 16/11/2017 Ban biên tập

Đó là nội dung phát biểu của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Thầy giáo, Nhà khoa học, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với gần 20 Thầy Cô là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ thuộc nhiều chuyên khoa đang làm việc tại BVĐK MEDLATEC tham gia buổi lễ Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, tổ chức chiều ngày 15/11/2017.


 


GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí gửi lời chúc mừng tới Thầy Cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và mong muốn Thầy Cô tiếp tục dìu dắt CBNV để các y bác sĩ của MEDLATEC vững vàng hơn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tại buổi lễ, GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí ghi nhận công sức đóng góp to lớn của các Chuyên gia, các Nhà khoa học với sự nghiệp phát triển MEDLATEC. Nhờ sự đóng góp của Thầy Cô, Bệnh viện đã có gần 900 cán bộ nhân viên (CBNV), với một cơ sở hạ tầng khang trang, thương hiệu MEDLATEC ngày càng được nhiều người biết đến; bên cạnh hoạt động của Bệnh viện, đơn vị còn tiếp tục triển mở rộng hoạt động qua các chi nhánh ở khắp các tỉnh và trong tương lai tiếp tục phát triển tất cả các lĩnh vực, đặc biệt trọng tâm là các chuyên khoa và lĩnh vực xét nghiệm.


GĐ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV xin gửi lời tri ân, lời chúc mừng tới GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Người Thầy vĩ đại, Thầy là tấm gương sáng cho toàn thể CBNV noi theo.

Thay thay mặt toàn thể CBNV Bệnh viện, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí bày tỏ mong muốn: Với kinh nghiệm tham gia giảng dạy, cùng thực tiễn công tác sâu sắc của các Thầy Cô sẽ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ CBNV để MEDLATEC thực sự trở thành bệnh viện uy tín với mục tiêu số 1 là phục vụ nhân dân. Đồng thời, Giáo sư Nguyễn Anh Trí nhấn mạnh, để thực hiện được mục tiêu đó, trước kết, các y bác sĩ của Bệnh viện phải nhuần nhuyễn chuyên môn, nâng cao phẩm chất đạo đức, tận tụy phục vụ để khách hàng hài lòng nhất.


PGS.TS Phạm Thiện Ngọc - chuyên gia Hóa sinh, Hội đồng Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đại diện cho các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ chia sẻ sự bất ngờ về buổi tổ chức Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

“Mong muốn các Thầy Cô đến MEDLATEC tham gia nhiều hơn nữa vào công tác nghiên cứu khoa học, triển khai những kỹ thuật mới, cũng như đào tạo để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm giúp cho các bác sĩ có thể làm chủ nghề nghiệp và tạo nên những giá trị nhân văn cho đời. Và sự vào cuộc của Thầy, Cô qua những lĩnh vực khác như viết bài phổ biến kiến thức để nhân dân tham khảo, hay những tài liệu tham khảo cho bác sĩ của ngành” GS Trí phát biểu.

 
Bác sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong Hội đồng Cố vấn chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, MEDLATEC xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô. Tập thể CBNV MEDLATEC hy vọng sẽ được cùng Thầy Cô để vững trí đóng góp hơn nữa cho bệnh viện và cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Vinh danh đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên phát động đăng ký hiến mô tạng tập thể

Nhằm vinh danh những người có tấm lòng cao cả đã tình nguyện hiến tặng mô tạng để tiếp nối sự sống cho nhiều người khác, chiều ngày 11/12/2019, Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia, Bộ Y tế đã tổ chức buổi lễ tri ân người hiến tặng mô tạng với chủ đề: “Trao tặng yêu thương - Nối dài sự sống” tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 12/12/2019
MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

MEDLATEC đồng hành cùng trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông

Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngày 09/12/2019
MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656