Tăng cường hoạt động của Giáo sư, Chuyên gia tại MEDLATEC | Medlatec

Tăng cường hoạt động của Giáo sư, Chuyên gia tại MEDLATEC

Ngày 16/11/2017 Ban biên tập

Đó là nội dung phát biểu của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Thầy giáo, Nhà khoa học, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với gần 20 Thầy Cô là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ thuộc nhiều chuyên khoa đang làm việc tại BVĐK MEDLATEC tham gia buổi lễ "Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11", tổ chức chiều ngày 15/11/2017.GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí gửi lời chúc mừng tới Thầy Cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và mong muốn Thầy Cô tiếp tục dìu dắt CBNV để các y bác sĩ của MEDLATEC vững vàng hơn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tại buổi lễ, GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí ghi nhận công sức đóng góp to lớn của các Chuyên gia, các Nhà khoa học với sự nghiệp phát triển MEDLATEC. Nhờ sự đóng góp của Thầy Cô, Bệnh viện đã có gần 900 cán bộ nhân viên (CBNV), với một cơ sở hạ tầng khang trang, thương hiệu MEDLATEC ngày càng được nhiều người biết đến; bên cạnh hoạt động của Bệnh viện, đơn vị còn tiếp tục triển mở rộng hoạt động qua các chi nhánh ở khắp các tỉnh và trong tương lai tiếp tục phát triển tất cả các lĩnh vực, đặc biệt trọng tâm là các chuyên khoa và lĩnh vực xét nghiệm.


GĐ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV xin gửi lời tri ân, lời chúc mừng tới GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Người Thầy vĩ đại, Thầy là tấm gương sáng cho toàn thể CBNV noi theo.

Thay thay mặt toàn thể CBNV Bệnh viện, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí bày tỏ mong muốn: Với kinh nghiệm tham gia giảng dạy, cùng thực tiễn công tác sâu sắc của các Thầy Cô sẽ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ CBNV để MEDLATEC thực sự trở thành bệnh viện uy tín với mục tiêu số 1 là phục vụ nhân dân. Đồng thời, Giáo sư Nguyễn Anh Trí nhấn mạnh, để thực hiện được mục tiêu đó, trước kết, các y bác sĩ của Bệnh viện phải nhuần nhuyễn chuyên môn, nâng cao phẩm chất đạo đức, tận tụy phục vụ để khách hàng hài lòng nhất.


PGS.TS Phạm Thiện Ngọc - chuyên gia Hóa sinh, Hội đồng Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đại diện cho các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ chia sẻ sự bất ngờ về buổi tổ chức Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

“Mong muốn các Thầy Cô đến MEDLATEC tham gia nhiều hơn nữa vào công tác nghiên cứu khoa học, triển khai những kỹ thuật mới, cũng như đào tạo để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm giúp cho các bác sĩ có thể làm chủ nghề nghiệp và tạo nên những giá trị nhân văn cho đời. Và sự vào cuộc của Thầy, Cô qua những lĩnh vực khác như viết bài phổ biến kiến thức để nhân dân tham khảo, hay những tài liệu tham khảo cho bác sĩ của ngành” GS Trí phát biểu.

 
Bác sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong Hội đồng Cố vấn chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, MEDLATEC xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô. Tập thể CBNV MEDLATEC hy vọng sẽ được cùng Thầy Cô để vững trí đóng góp hơn nữa cho bệnh viện và cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656