Tin tức

Tăng cường quan hệ hợp tác: SOS - MEDLATEC

Ngày 17/02/2011
Medlatec
Ngày 16/02/2011, đoàn Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS đã đến thăm và làm việc với Bệnh viện MEDLATEC trong cộng tác tiếp của năm 2011 về lĩnh vực Xét nghiệm. Đoàn do Mrs. Sally Clarke - Giám đốc Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS tại Hà Nội dẫn đầu.
Đoàn đi thăm Phòng Xét nghiệm ( Mrs. Sally Clarke: đứng thứ 2 từ trái qua phải)).Đoàn đi thăm Phòng PCR.

Trong lần đến thăm này, đoàn đã được giới thiệu hệ thống máy móc xét nghiệm tự động, dịch vụ xét nghiệm, những kỹ thuật mới triển khai, hệ thống kiểm chuẩn cũng như giới thiệu về những kỹ thuật PCR mới triển khai trong thời gian tới.

Trong những năm qua, Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS luôn là một đối tác quan trọng của MEDLATEC. Qua chuyến thăm này, góp phần tăng thêm sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ xét nghiệm và thúc đẩy sự hợp tác của Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS với Bệnh viện MEDLATEC ngày càng phát triển lâu dài và bền vững.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.