Tặng quà, trao học bổng cho sinh viên vượt khó | Medlatec

Tặng quà, trao học bổng cho sinh viên vượt khó

Ngày 28/06/2014 Ban biên tập

Ngày 26/6, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và trường Đại học Y Dược Hải Phòng kết hợp tổ chức trao tặng quà, trao bổng cho các em sinh viên.
PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật trao học bổng cho các sinh viên.

Tai buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu cho các em sinh viên nghèo vượt khó khóa Y5, Y6, năm học 2013-2014. Nhân dịp này, Bệnh viện MEDLATEC còn tặng 200 suất quà cho các sinh viên.Đông đủ sinh viên Y5, Y6 có mặt trong buổi lễ.


Thay mặt lãnh đạo, Giám đốc Nguyễn Duy Hùng chia sẻ về hoạt động Quỹ khuyến học MEDLATEC với Ban Giám hiệu nhà trường, thầy, cô, sinh viên trường Đại học Y dược Hải Phòng: “Ngoài tôn chỉ vì sức khỏe cộng đồng thì việc tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình khuyến học, từ thiện là những nghĩa vụ cao cả của MEDLATEC trong sứ mệnh chung. Bệnh viện trân trọng và đề cao những tri thức trẻ, đặc biệt là những người biết vượt lên hoàn cảnh bằng đam mê và nghị lực”.


Ban Giám đốc Bệnh viện MEDLATEC và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm.

Chương trình trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó được MEDLATEC tổ chức thường niên. Với hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, Bệnh viện mong muốn sẽ góp phần nhỏ khích lệ nhân tài, hỗ trợ phần nào chi phí giúp  các em học tập tốt để  trở thành những tân bác sỹ tài năng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656