Tặng quà, trao học bổng cho sinh viên vượt khó | Medlatec

Tặng quà trao học bổng cho sinh viên vượt khó

Ngày 28/06/2014 Ban biên tập

Ngày 26/6, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và trường Đại học Y Dược Hải Phòng kết hợp tổ chức trao tặng quà, trao bổng cho các em sinh viên.
PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật trao học bổng cho các sinh viên.

Tai buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu cho các em sinh viên nghèo vượt khó khóa Y5, Y6, năm học 2013-2014. Nhân dịp này, Bệnh viện MEDLATEC còn tặng 200 suất quà cho các sinh viên.Đông đủ sinh viên Y5, Y6 có mặt trong buổi lễ.


Thay mặt lãnh đạo, Giám đốc Nguyễn Duy Hùng chia sẻ về hoạt động Quỹ khuyến học MEDLATEC với Ban Giám hiệu nhà trường, thầy, cô, sinh viên trường Đại học Y dược Hải Phòng: “Ngoài tôn chỉ vì sức khỏe cộng đồng thì việc tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình khuyến học, từ thiện là những nghĩa vụ cao cả của MEDLATEC trong sứ mệnh chung. Bệnh viện trân trọng và đề cao những tri thức trẻ, đặc biệt là những người biết vượt lên hoàn cảnh bằng đam mê và nghị lực”.


Ban Giám đốc Bệnh viện MEDLATEC và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm.

Chương trình trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó được MEDLATEC tổ chức thường niên. Với hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, Bệnh viện mong muốn sẽ góp phần nhỏ khích lệ nhân tài, hỗ trợ phần nào chi phí giúp  các em học tập tốt để  trở thành những tân bác sỹ tài năng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Các xét nghiệm thực hành theo nhóm bệnh

Để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị hiệu quả, ngoài việc thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm trong y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng, chiếm 60 – 70%  quyết định lâm sàng. 
Ngày 14/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656