Tết của các thầy thuốc Việt Nam tại MEDLATEC | Medlatec

Tết của các thầy thuốc Việt Nam tại MEDLATEC

Ngày 01/03/2014 Thanh Loan

Sáng ngày 26/2, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trang trọng tổ chức Lễ mít-tinh Chúc mừng kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2014).ss
PGS. TS Hoàng Công Đắc báo cáo tình hình hoạt động của bệnh viện.


Tri ân nỗ lực khám chữa bệnh


Sau khi ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam, PGS. TS Hoàng Công Đắc báo cáo tình hình hoạt động của bệnh viện. Từ 3 cán bộ đến nay MEDLATEC đã xây dựng cho mình đội ngũ cán bộ hùng mạnh với trên 300 cán bộ giàu kinh nghiệm và tận tụy. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại.

Với sự quan tâm của Ban Giám đốc viện cùng sự cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo thành phố cùng sự hỗ trợ chuyên môn của các đơn vị bạn, Bệnh viện MEDLATEC đã đạt được những kết quả đáng kể trong công tác khám chữa bệnh của nhân dân. Tuy nhiên, MEDLATEC vẫn còn những hạn chế như chưa lưu được bệnh nhân, chưa phục vụ được nhiều chuyên khoa,…...

ss
Ông Nguyễn Thịnh Thành chúc mừng và ghi nhận vai trò của tập thể y bác sĩ MEDLATEC.


Tại buổi mít-tinh, thay mặt lãnh đạo thành phố, Ông Nguyễn Thịnh Thành đã gửi lời chúc tới toàn thể Giáo sư, bác sĩ nhân ngày truyền thống. Sau quá trình theo dõi và phối hợp với bệnh viện trong những năm qua, ông đã bày tỏ sự ghi nhận những đóng góp của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân thủ đô Hà Nội.

Cùng ngày, ông Nguyễn Quang Trung - Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình cùng cán bộ Quận ủy đến thăm và chúc mừng thày thuốc Bệnh viện MEDLATEC.

Không chỉ tích cực trong chuyên môn, MEDLATEC còn coi trọng công tác phát triển đảng viên, đây cũng là sự đánh giá cao của ông Nguyễn Quang Trung về đơn vị tư nhân như MEDLATEC nhân dịp đến chúc mừng các thầy thuốc. Qua thời gian theo dõi theo sự phân công của Quận ủy,

Ông Nguyễn Quang Trung ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị MEDLATEC: “Nếu so với sự phát triển của Chi bộ các bệnh viện thì Chi bộ MEDLATEC đã phát triển cả về chất và lượng, từ 3 đảng viên nhưng sau một thời gian ngắn đến nay Chi bộ đã có hơn 20 đảng viên và đang sinh hoạt theo Đảng ủy khối các doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Đây là sự đi đúng hướng của Nghị quyết 09 về ngành y, đặc biệt Nghị quyết 46 của Chính trị về nâng cao chăm sóc sức khỏe trong thời kỳ mới”.

Đưa dịch vụ y tến đến tận nhà người dân

Ngày 27/2, Bệnh viện MEDLATEC còn vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo Cục Khám chữa bệnh do TS. Trần Quý Tường - Phó Cục trưởng Cục Khám chữa bệnh, Bộ Y tế dẫn đầu.

ss
TS. Trần Quý Tường (đứng thứ 4 từ trái qua phải) chụp ảnh lưu niệm các thầy thuốc Bệnh viện MEDLATEC.


Trong quá trình theo dõi hệ thống bệnh viện tư nhân, TS Tường nhấn mạnh việc làm tiêu biểu, nổi bật của Bệnh viện MEDLATEC bởi hiện chưa có bệnh viện nào đưa dịch vụ y tế đến tận nhà người dân. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài và có cán bộ đến tận nơi lấy máu.

Thêm nữa, là bệnh viện tư nhân nhưng MEDLATEC có đã có Hội đồng khoa học, kết quả là hàng năm bệnh có hàng chục đề tài nghiên cứu khoa học được báo cáo và có tính ứng dụng cao. Các bác sĩ của MEDLATEC đều quán triệt tinh thần “Thày thuốc như mẹ hiền” trong công tác chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhân dân.

Đại diện bệnh viện cho biết, cùng sự tiếp thu chỉ đạo, MEDLATEC xin tiếp thu và dần khắc phục những hạn chế để xây dựng bệnh viện là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

BVĐK MEDLATEC khởi động dịch vụ Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP)

BVĐK MEDLATEC khởi động dịch vụ Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP)

Ngày 21/05/2020 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có buổi làm việc cùng Cục Phòng, chống HIV/AIDS, CDC Hoa Kỳ và CDC Hà Nội về việc mở rộng cung cấp dịch vụ điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV.  Sau buổi làm việc thành công của MEDLATEC và các đơn vị, đã tạo tiền đề khởi động dịch vụ điều tr, hướng tới năm 2030 không còn người nhiễm HIV.
Ngày 22/05/2020
Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công ty MEDLATEC lần thứ I nhiệm kỳ 2020 -2025

Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công ty MEDLATEC lần thứ I nhiệm kỳ 2020 -2025

Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH Công nghệ và Xét  nghiệm Y học MEDLATEC lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 đã được khai mạc trọng thể ngày 15- 5- 2020, tại Trụ sở Công ty, số 99 Trích Sài, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Ngày 15/05/2020
Đại hội lần thứ nhất Đảng bộ MEDLATEC, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội lần thứ nhất Đảng bộ MEDLATEC, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Chỉ thị số 35 ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, trong hai ngày 14, 15-5-2020, Đảng bộ MEDLATEC long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025.
Ngày 14/05/2020
20h - 21h ngày 07/05/2020, tọa đàm online: “Phát hiện và điều trị các loại bệnh liên quan dị ứng” cùng chuyên gia đầu ngành

20h - 21h ngày 07/05/2020, tọa đàm online: “Phát hiện và điều trị các loại bệnh liên quan dị ứng” cùng chuyên gia đầu ngành

Với sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Văn Đoàn - Nguyên Giám đốc Trung tâm Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng (MDLS) Bệnh viện Bạch Mai; BSCKI. Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng chuyên khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, chương trình tọa đàm online: “Phát hiện và điều trị các loại bệnh liên quan dị ứng” vào 20h - 21h ngày 07/05/2020, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả nhiều thông tin hữu ích liên quan đến dị ứng.
Ngày 05/05/2020
hotline 1900 5656561900 565656