Tháng 5: MEDLATEC thắng lợi cả về khách hàng và doanh thu | Medlatec

Tháng 5: MEDLATEC thắng lợi cả về khách hàng và doanh thu

Ngày 05/06/2015 Ban Biên tập

Chiều ngày 3/6 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức: Tổng kết tháng 5 và báo cáo phương hướng, kế hoạch tháng 6.Buổi lễ có sự hiện diện của bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc cùng sự tham gia của trưởng, phó và đông đủ cán bộ các khoa phòng.

 

Dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, đại diện cán bộ Phòng Tài chính - Kế toán đã báo cáo nhanh những thắng lợi về khách hàng và doanh thu mà MEDLATEC đạt được trong 5. Báo cáo cho biết, các đơn vị gồm bệnh viện, hai văn phòng (Mỹ Đình và Thanh Trì), chi nhánh MEDLATEC Hồ Chí Minh đều vượt chỉ tiêu về doanh thu, khách hàng so với kế hoạch đề ra, mức vượt trung bình của các đơn vị lần lượt là 7.5% và 1.5%.

 

Phần thảo luận của các cán bộ trong buổi họp tổng kết tháng.


Nhằm giúp các cán bộ cùng nhau nhìn lại công việc tháng, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã báo cáo những kết quả đạt được của các khối. Đồng thời, báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra các vấn đề nổi cộm, những việc chưa làm tốt ở các bộ phận và đưa ra những giải pháp cho từng các công việc. Tiếp đó, trong buổi tổng kết, các cán bộ đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 của từng bộ phận.

 

Buổi lễ kết thúc bằng phần thảo luận, góp ý của các khoa phòng và ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh về một số việc quan trọng như: tìm ra biện pháp để giải quyết công việc tồn tại liên khoa phòng nhằm bảo đảm chất lượng và tiến độ công việc, ý tưởng đề xuất thành lập Học bổng MEDLATEC cho con cán bộ nhân viên MEDLATEC, bài trừ tệ nạn xã hội để bảo đảm môi trường làm việc lành mạnh,…

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh (bên trái) tặng quà cho cán bộ có ý tưởng hay trong “Chương trình sáng kiến, cải tiến kỹ thuật do MEDLATEC tổ chức” tại buổi họp.

 

Những con số, kết quả đạt được trong tháng 5 là nguồn động viên, khích lệ cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực và cố gắng vì sự phát triển của MEDLATEC. Song để bệnh viện phát triển bền vững và bảo đảm chất lượng chuyên môn phục vụ khách hàng, mỗi cán bộ nhân viên MEDLATEC luôn thấm nhuần thư tưởng của Chủ tịch Hội đồng thành viên về các tiêu chí cần thiết: y đức, trình độ chuyên môn và trung thành.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656