Tháng 5: MEDLATEC thắng lợi cả về khách hàng và doanh thu | Medlatec

Tháng 5: MEDLATEC thắng lợi cả về khách hàng và doanh thu

Ngày 05/06/2015 Ban Biên tập

Chiều ngày 3/6 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức: Tổng kết tháng 5 và báo cáo phương hướng, kế hoạch tháng 6.Buổi lễ có sự hiện diện của bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc cùng sự tham gia của trưởng, phó và đông đủ cán bộ các khoa phòng.
 

Dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, đại diện cán bộ Phòng Tài chính - Kế toán đã báo cáo nhanh những thắng lợi về khách hàng và doanh thu mà MEDLATEC đạt được trong 5. Báo cáo cho biết, các đơn vị gồm bệnh viện, hai văn phòng (Mỹ Đình và Thanh Trì), chi nhánh MEDLATEC Hồ Chí Minh đều vượt chỉ tiêu về doanh thu, khách hàng so với kế hoạch đề ra, mức vượt trung bình của các đơn vị lần lượt là 7.5% và 1.5%.

 

Phần thảo luận của các cán bộ trong buổi họp tổng kết tháng.


Nhằm giúp các cán bộ cùng nhau nhìn lại công việc tháng, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã báo cáo những kết quả đạt được của các khối. Đồng thời, báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra các vấn đề nổi cộm, những việc chưa làm tốt ở các bộ phận và đưa ra những giải pháp cho từng các công việc. Tiếp đó, trong buổi tổng kết, các cán bộ đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 của từng bộ phận.

 

Buổi lễ kết thúc bằng phần thảo luận, góp ý của các khoa phòng và ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh về một số việc quan trọng như: tìm ra biện pháp để giải quyết công việc tồn tại liên khoa phòng nhằm bảo đảm chất lượng và tiến độ công việc, ý tưởng đề xuất thành lập Học bổng MEDLATEC cho con cán bộ nhân viên MEDLATEC, bài trừ tệ nạn xã hội để bảo đảm môi trường làm việc lành mạnh,…

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh (bên trái) tặng quà cho cán bộ có ý tưởng hay trong “Chương trình sáng kiến, cải tiến kỹ thuật do MEDLATEC tổ chức” tại buổi họp.

 

Những con số, kết quả đạt được trong tháng 5 là nguồn động viên, khích lệ cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực và cố gắng vì sự phát triển của MEDLATEC. Song để bệnh viện phát triển bền vững và bảo đảm chất lượng chuyên môn phục vụ khách hàng, mỗi cán bộ nhân viên MEDLATEC luôn thấm nhuần thư tưởng của Chủ tịch Hội đồng thành viên về các tiêu chí cần thiết: y đức, trình độ chuyên môn và trung thành.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Sinh hoạt chuyên môn: Tiếp cận, xử trí COVID-19 tại MEDLATEC

Sinh hoạt chuyên môn: Tiếp cận, xử trí COVID-19 tại MEDLATEC

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tại buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ hàng tuần, chiều qua (ngày 20.02), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tập huấn trực tuyến về dịch viêm đường hô hấp cấp do virus COVID-19 và các dịch bệnh thường gặp trong mùa Xuân.
Ngày 21/02/2020
BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

BVĐK MEDLATEC thực hiện tốt công tác sàng lọc bệnh nhân trước khám để phòng chống dịch COVID-19

Sau buổi kiểm tra đột xuất công tác chuẩn bị khám sàng lọc, cách ly, cấp cứu người bệnh có nghi ngờ nhiễm bệnh tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC, kết quả Sở Y tế đã đánh giá MEDLATEC đang thực hiện tốt hơn các cơ sở y tế trên trên địa bàn thành phố Hà Nội mà đoàn đã kiểm tra.
Ngày 18/02/2020
Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện,  MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Sau 3 ngày hiến máu tình nguyện, MED GROUP thu được hơn 500 đơn vị máu cấp cứu người bệnh

Với thông điệp “MED GROUP kết nối giọt máu hồng”, sau 3 ngày phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức, chương trình Hiến máu tình nguyện 2020 đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn cán bộ nhân viên (CBNV) với số lượng máu thu về lên đến hơn 500 đơn vị.
Ngày 13/02/2020
MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

MEDLATEC - Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP SAP

Chiều ngày 12/02/2020, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - thành viên của Tập đoàn MEDLATEC GROUP đã chính thức khởi động dự án xây dựng Hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP.
Ngày 13/02/2020
hotline 1900 5656561900 565656