Tháng 5: MEDLATEC thắng lợi cả về khách hàng và doanh thu | Medlatec

Tháng 5: MEDLATEC thắng lợi cả về khách hàng và doanh thu

Ngày 05/06/2015 Ban Biên tập

Chiều ngày 3/6 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức: Tổng kết tháng 5 và báo cáo phương hướng, kế hoạch tháng 6.Buổi lễ có sự hiện diện của bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc cùng sự tham gia của trưởng, phó và đông đủ cán bộ các khoa phòng.
 

Dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh, đại diện cán bộ Phòng Tài chính - Kế toán đã báo cáo nhanh những thắng lợi về khách hàng và doanh thu mà MEDLATEC đạt được trong 5. Báo cáo cho biết, các đơn vị gồm bệnh viện, hai văn phòng (Mỹ Đình và Thanh Trì), chi nhánh MEDLATEC Hồ Chí Minh đều vượt chỉ tiêu về doanh thu, khách hàng so với kế hoạch đề ra, mức vượt trung bình của các đơn vị lần lượt là 7.5% và 1.5%.

 

Phần thảo luận của các cán bộ trong buổi họp tổng kết tháng.


Nhằm giúp các cán bộ cùng nhau nhìn lại công việc tháng, bác sỹ Đàm Trọng Hiếu - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã báo cáo những kết quả đạt được của các khối. Đồng thời, báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra các vấn đề nổi cộm, những việc chưa làm tốt ở các bộ phận và đưa ra những giải pháp cho từng các công việc. Tiếp đó, trong buổi tổng kết, các cán bộ đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 của từng bộ phận.

 

Buổi lễ kết thúc bằng phần thảo luận, góp ý của các khoa phòng và ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh về một số việc quan trọng như: tìm ra biện pháp để giải quyết công việc tồn tại liên khoa phòng nhằm bảo đảm chất lượng và tiến độ công việc, ý tưởng đề xuất thành lập Học bổng MEDLATEC cho con cán bộ nhân viên MEDLATEC, bài trừ tệ nạn xã hội để bảo đảm môi trường làm việc lành mạnh,…

Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh (bên trái) tặng quà cho cán bộ có ý tưởng hay trong “Chương trình sáng kiến, cải tiến kỹ thuật do MEDLATEC tổ chức” tại buổi họp.

 

Những con số, kết quả đạt được trong tháng 5 là nguồn động viên, khích lệ cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực và cố gắng vì sự phát triển của MEDLATEC. Song để bệnh viện phát triển bền vững và bảo đảm chất lượng chuyên môn phục vụ khách hàng, mỗi cán bộ nhân viên MEDLATEC luôn thấm nhuần thư tưởng của Chủ tịch Hội đồng thành viên về các tiêu chí cần thiết: y đức, trình độ chuyên môn và trung thành.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656