Thêm cơ hội mở rộng hợp tác quốc tế tại MEDLATEC | Medlatec

Thêm cơ hội mở rộng hợp tác quốc tế tại MEDLATEC

Ngày 27/09/2013 Ban biên tập

Ngày 26/9, Tập đoàn SRL Nhật Bản do ông Yamamoto Nobuhiro - Giám đốc Kế hoạch quốc tế làm trưởng đoàn đến tham quan Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.Tự hào là trung tâm xét nghiệm lớn nhất miền Bắc, Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mỗi ngày thực hiện được trên 500 loại xét nghiệm từ thông thường đến chuyên sâu. Song để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân về những xét nghiệm chuyên sâu, mới nhất nên MEDLATEC không ngừng đầu tư trang thiết đại cũng như luôn coi trọng hợp tác quốc tế. Vì thế, chuyến tham quan của Tập đoàn SRL cũng nằm trong mục đích đó.

Tập đoàn SRL Nhật Bản làm việc với thạc sĩ và bác sĩ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

 

SRL là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực xét nghiệm, có trụ sở chính tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản và tại Hà Nội số 203 Minh Khai.


Quá trình làm việc với thạc sĩ và bác sĩ, hai bên đã trao đổi thông tin hoạt động của đơn vị và chia sẻ những kinh nghiệm về lĩnh vực xét nghiệm. Một trong những vấn đề được hai bên quan tâm hơn cả là việc nhận, gửi mẫu xét nghiệm về Nhật Bản làm thế nào để đảm thời gian trả kết quả và chi phí.


Chuyến tham quan này là tiền đề mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển về những xét nghiệm chuyên sâu như công nghệ gen chẩn đoán ung thư, chẩn đoán các bệnh lý di truyền,…  mà tại Việt Nam chưa làm được. Qua đây, MEDLATEC hy vọng nhân dân trong nước được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656