Thêm cơ hội mở rộng hợp tác quốc tế tại MEDLATEC | Medlatec

Thêm cơ hội mở rộng hợp tác quốc tế tại MEDLATEC

Ngày 27/09/2013 Ban biên tập

Ngày 26/9, Tập đoàn SRL Nhật Bản do ông Yamamoto Nobuhiro - Giám đốc Kế hoạch quốc tế làm trưởng đoàn đến tham quan Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.Tự hào là trung tâm xét nghiệm lớn nhất miền Bắc, Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mỗi ngày thực hiện được trên 500 loại xét nghiệm từ thông thường đến chuyên sâu. Song để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân về những xét nghiệm chuyên sâu, mới nhất nên MEDLATEC không ngừng đầu tư trang thiết đại cũng như luôn coi trọng hợp tác quốc tế. Vì thế, chuyến tham quan của Tập đoàn SRL cũng nằm trong mục đích đó.

Tập đoàn SRL Nhật Bản làm việc với thạc sĩ và bác sĩ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

 

SRL là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực xét nghiệm, có trụ sở chính tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản và tại Hà Nội số 203 Minh Khai.


Quá trình làm việc với thạc sĩ và bác sĩ, hai bên đã trao đổi thông tin hoạt động của đơn vị và chia sẻ những kinh nghiệm về lĩnh vực xét nghiệm. Một trong những vấn đề được hai bên quan tâm hơn cả là việc nhận, gửi mẫu xét nghiệm về Nhật Bản làm thế nào để đảm thời gian trả kết quả và chi phí.


Chuyến tham quan này là tiền đề mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển về những xét nghiệm chuyên sâu như công nghệ gen chẩn đoán ung thư, chẩn đoán các bệnh lý di truyền,…  mà tại Việt Nam chưa làm được. Qua đây, MEDLATEC hy vọng nhân dân trong nước được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656