“Thêm mới” hình thức tiếp sức mùa thi | Medlatec

“Thêm mới” hình thức tiếp sức mùa thi

Ngày 07/07/2014 Ban biên tập

Ngày 4, 5/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tặng hàng ngàn chiếc mũ tới các bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh.Với nghĩa nhân văn và thiết thực, chương trình Tiếp sức mùa thi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ tích cực từ phía bậc phụ huynh cũng như các sĩ tử.

Cán bộ Bệnh viện MEDLATEC gửi tặng mũ tới tới các bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh.


Tiếp nối thành công đó, đợt 1, kỳ thi cao đẳng, đại học năm 2014, trong hai ngày 4 và 5/7, Bệnh viện MEDLATEC tổ chức tặng mũ tiếp sức mùa thi. Theo đó, hàng ngàn chiếc mũ đã được tặng tận tay bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh tại các địa điểm thi của Thủ đô Hà Nội như quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa,...

Sự hưởng ứng tích cực từ phía bậc phụ huynh.


Bác sĩ Lê Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn MEDLATEC, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Hoà chung vào các hoạt động của tình nguyện viên, Bệnh viện MEDLATEC mong muốn cùng giúp đỡ, chia sẻ với thí sinh, phụ huynh vơi bớt khó khăn và xua tan cái nắng chói chang mùa hè. Với ý nghĩa xây dựng tri thức Thủ đô, bên cạnh việc tiếp sức mùa thi, Bệnh viện MEDLATEC còn có chương trình Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

MEDLATEC chào mừng Bệnh viện Samsung Kangbuk tham quan và hợp tác

Bên cạnh các đối tác nước ngoài đang phối hợp cùng MEDLATEC (Nhật Bản, Singapore,) với chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thêm một tập đoàn quốc tế tìm kiếm hợp tác - Bệnh viện Samsung Kangbuk. Buổi đối thoại được diễn ra vào chiều nay (ngày 06/12/2019) tại hội trường Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Trích Sài - Tây Hồ.
Ngày 07/12/2019
MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

MEDGROUP trao 10 triệu đồng cho bé mồ côi mẹ ở Hải Phòng

Sáng ngày 26/11, kết hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam, đại diện MEDGROUP đến thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho bé Nguyễn Tiến Phát – con của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Hải Phòng.
Ngày 26/11/2019
MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656