“Thêm mới” hình thức tiếp sức mùa thi | Medlatec

“Thêm mới” hình thức tiếp sức mùa thi

Ngày 07/07/2014 Ban biên tập

Ngày 4, 5/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tặng hàng ngàn chiếc mũ tới các bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh.Với nghĩa nhân văn và thiết thực, chương trình Tiếp sức mùa thi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ tích cực từ phía bậc phụ huynh cũng như các sĩ tử.

Cán bộ Bệnh viện MEDLATEC gửi tặng mũ tới tới các bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh.


Tiếp nối thành công đó, đợt 1, kỳ thi cao đẳng, đại học năm 2014, trong hai ngày 4 và 5/7, Bệnh viện MEDLATEC tổ chức tặng mũ tiếp sức mùa thi. Theo đó, hàng ngàn chiếc mũ đã được tặng tận tay bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh tại các địa điểm thi của Thủ đô Hà Nội như quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa,...

Sự hưởng ứng tích cực từ phía bậc phụ huynh.


Bác sĩ Lê Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn MEDLATEC, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Hoà chung vào các hoạt động của tình nguyện viên, Bệnh viện MEDLATEC mong muốn cùng giúp đỡ, chia sẻ với thí sinh, phụ huynh vơi bớt khó khăn và xua tan cái nắng chói chang mùa hè. Với ý nghĩa xây dựng tri thức Thủ đô, bên cạnh việc tiếp sức mùa thi, Bệnh viện MEDLATEC còn có chương trình Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Năm 2020, BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu

Năm 2020, BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.
Ngày 09/07/2020
MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

MED GROUP - Hành trình nửa chặng đường năm 2020

Là một hoạt động thường niên, MED GROUP long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động cho ½ chặng đường còn lại của năm 2020.
Ngày 07/07/2020
Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”

Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tân nơi phủ sóng toàn quốc với 20 văn tại Hà Nội, 18 chi nhánh trên toàn quốc và văn phòng lấy mẫu tại 40 tỉnh thành; Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa tại 4 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện/phòng khám của MEDLATEC; thì  “DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO DOANH NGHIỆP” chính là miếng ghép thứ 3 tạo nên thương hiệu MEDLATEC.
Ngày 28/06/2020
Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Sinh hoạt chuyên môn: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”

Là hoạt động hàng tuần của BVĐK MEDLATEC tổ chức thứ 5 hàng tuần, chiều ngày 25/06/2020 vừa qua đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn chủ đề “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm”.
Ngày 27/06/2020
hotline 1900 5656561900 565656