“Thêm mới” hình thức tiếp sức mùa thi | Medlatec

“Thêm mới” hình thức tiếp sức mùa thi

Ngày 07/07/2014 Ban biên tập

Ngày 4, 5/7, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tặng hàng ngàn chiếc mũ tới các bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh.Với nghĩa nhân văn và thiết thực, chương trình Tiếp sức mùa thi của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ tích cực từ phía bậc phụ huynh cũng như các sĩ tử.

Cán bộ Bệnh viện MEDLATEC gửi tặng mũ tới tới các bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh.


Tiếp nối thành công đó, đợt 1, kỳ thi cao đẳng, đại học năm 2014, trong hai ngày 4 và 5/7, Bệnh viện MEDLATEC tổ chức tặng mũ tiếp sức mùa thi. Theo đó, hàng ngàn chiếc mũ đã được tặng tận tay bậc phụ huynh, người nhà và thí sinh tại các địa điểm thi của Thủ đô Hà Nội như quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa,...

Sự hưởng ứng tích cực từ phía bậc phụ huynh.


Bác sĩ Lê Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn MEDLATEC, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Hoà chung vào các hoạt động của tình nguyện viên, Bệnh viện MEDLATEC mong muốn cùng giúp đỡ, chia sẻ với thí sinh, phụ huynh vơi bớt khó khăn và xua tan cái nắng chói chang mùa hè. Với ý nghĩa xây dựng tri thức Thủ đô, bên cạnh việc tiếp sức mùa thi, Bệnh viện MEDLATEC còn có chương trình Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó”.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656