Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC | Medlatec

Thông cáo báo chí người trốn cách ly không phải nhân viên của MEDLATEC

Ngày 06/08/2020

MEDLATEC khẳng định, người trốn cách ly liên quan tới bệnh nhân 714 không có hợp đồng lao động tại MEDLATEC.


Kính gửi: Các cơ quan Truyền hình, báo chí!

Tối ngày 06/8/2020 trên Kênh Thời sự - Chính trị - Tổng hợp (VTC1) thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam và một số phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin về trường hợp “người trốn cách ly-không phối hợp khai báo thông tin” liên quan tới bệnh nhân số 714 (Sống tại: số 5, ngõ 4, Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là nhân viên của MEDLATEC và có thông báo đến MEDLATEC.

Trước sự việc này, MEDLATEC đã khẩn trương rà soát thông tin về “người trốn cách ly” được Báo chí cung cấp thông tin là ông Đào Ngọc Toàn và xác nhận thông tin như sau:

  1. Ông Đào Ngọc Toàn - Sinh năm 1960 đã từng hợp tác với MEDLATEC theo hình thức bán thời gian với số ngày làm việc 04 ngày công trong năm 2019, sau đó vì một số lý do MEDLATEC và ông Đào Ngọc Toàn không tiếp tục hợp tác.
  2. Kể từ tháng 1/2020 đến nay, ông Đào Ngọc Toàn không kết hợp với MEDLATEC dưới bất kỳ hình thức nào điều này được thể hiện:
  • Không có hợp đồng lao động ký kết với MEDLATEC;
  • Không có trong danh sách chi trả lương.
  1. Tại thời điểm cơ quan truyền thông đưa tin MEDLATEC chưa nhận được thông tin từ cơ quan chức năng về trường hợp “người trốn cách ly”.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng sự nỗ lực của các Cấp lãnh đạo; Sở ban ngành; Bộ Y tế; Sở Y tế; các cơ quan truyền thông và người dân cả nước nhằm khống chế đẩy lùi dịch bệnh. Là một cơ sở y tế trực thuộc quản lý trực tiếp của Sở Y tế Hà Nội, MEDLATEC luôn được cập nhật thông tin một cách đầy đủ đồng thời nhắc nhở, tập huấn mỗi cán bộ nhân viên thực hiện nghiêm túc các công tác phòng chống dịch bệnh dưới sự hướng dẫn, giám sát của các cơ quan chức năng và cơ quan chủ quản quản lý trực tiếp là Sở Y tế Hà Nội.

Trước các thông tin được đăng tải liên quan đến MEDLATEC đang gây hiểu lầm cho rất nhiều người dân. Đặc biệt MEDLATEC là đơn vị y tế, điều đó làm ảnh hưởng đến những nỗ lực, uy tín mà MEDLATEC đã tạo dựng trong suốt quá trình hoạt động nói riêng và ảnh hưởng tới thông tin về ngành y nói chung. Do đó, bằng công văn này MEDLATEC đề nghị các cơ quan truyền thông đã đăng tải thông tin đính chính lại tin tức.

Trân trọng cảm ơn./.

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC
Giám đốc
ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len!

Thông cáo báo chí

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Lễ trao Chứng chỉ tốt nghiệp chương trình "Nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp”

Chiều qua, ngày 16/09/2020, sau gần 2 tháng tổ chức, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã trao “Chứng chỉ tốt nghiệp nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp” cho 34 cán bộ quản lý cấp trung MED GROUP tại hội trường phòng họp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 16/09/2020

Hai Chi bộ thuộc Đảng bộ MEDLATEC kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý, xét duyệt của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình, ngày 15/09, Chi bộ Hành chính quản trị và Chi bộ Bệnh viện Đa khoa thuộc Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức thành công Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Trần Hà Mi và Lưu Xuân Thành.
Ngày 15/09/2020

MED GROUP tặng 3000 xét nghiệm tầm soát ung thư cho Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng

Sáng nay, ngày 15-09, MED GROUP đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng. Theo chương trình này, MEDLATEC tặng 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư cho Liên đoàn Lao động quận.
Ngày 15/09/2020

Lễ ký kết hợp tác giữa MEDLATEC Thanh Xuân và Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân

Sáng 11/9, tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Phòng khám với Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân về việc chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên trực thuộc Liên đoàn quận Thanh Xuân.
Ngày 11/09/2020
hotline 1900 5656561900 565656