Tiền đề cho sự phát triển vững chắc | Medlatec

Tiền đề cho sự phát triển vững chắc

Ngày 10/09/2013 Ban biên tập

Ngày 8/9 vừa qua, Trung tâm Di sản các Nhà Khoa học Việt Nam trực thuộc Công ty Công nghệ và xét nghiệm y học (Medical Laboratory And Technology Company, viết tắt MEDLATEC) đã trang trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm cán bộ.Tới dự buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám đốc và đông đủ cán bộ nhân viên Trung tâm.

               

ThS. Trần Bích Hạnh, Trưởng Phòng Nghiên cứu - Sưu tầm (đứng thư 2 từ trái qua phải) thay mặt cán bộ bổ nhiệm phát biểu cảm tưởng.

Thành lập năm 2008, đến nay không phải thời gian dài, song Trung tâm luôn thực hiện đúng chức năng nghiên cứu, bảo tồn, lưu giữ những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể thông qua tiểu sử, tư liệu và hiện vật cá nhân của các nhà khoa học Việt Nam. Sự hoạt động này ngày càng chiếm được niềm tin và ủng hộ của các Giáo sư cùng sự thừa nhận của xã hội. Song để đảm bảo việc phát triển bền vững của Trung tâm trong thời gian tới, cán bộ bổ được bổ nhiệm phụ trách các lĩnh vực gồm:

1.     ThS. Trần Bích Hạnh, Trưởng Phòng Nghiên cứu - Sưu tầm

2.     CN. Nguyên Thị Thành, Trưởng Phòng Kiểm kê - Bảo quản

3.     CN. Lục Tiến Mạnh, Phụ trách Phòng Website

4.     ThS. Nguyễn Thanh Hóa, Phó Phòng Nghiên cứu - Sưu tầm

5.     CN. Lê Thị Hoài Thu, Phó Trưởng Phòng Kiểm kê - Bảo quản


Đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng đầy trọng trách của cán bộ được bổ nhiệm. Tin tưởng với sức trẻ, bản lĩnh, tâm huyết và sự đam mê công việc của cán bộ là tiền đề cho sự phát triển vững chắc của Trung tâm để xứng đáng niềm tin tưởng và sự giao phó của Ban lãnh đạo.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656